Sự kiện - chuyên đề:

Lương y Phạm Văn Nhường – Phòng chẩn trị Đông y Nhân Đường Xưa Nay: Mọi việc phải xuất phát từ tâm

VHDN:Tâm lý chung thường gặp ở người bị bệnh mãn tính là lo lắng, sợ hãi, căng thẳng, thậm chí có thể rơi vào trầm cảm, hay cáu giận… Bệnh nhân chỉ mong sớm tìm được tận gốc nguyên nhân gây bệnh để có phương pháp chữa trị hiệu quả, rút ngắn thời gian và chi phí tiết kiệm nhất. Thấu hiểu được mong muốn của người bệnh, Lương y Phạm Văn Nhường Phòng chẩn trị Đông y Nhân Đường Xưa Nay (Địa chỉ: 368 đường Phú Thọ Hòa, (trực thuộc Trạm Y tế P. Phú Thọ Hòa), Q. Tân Phú, TP. HCM. ĐT: 0908 370 422 – 0933614559) đã trải qua một quá trình dài, nghiên cứu sáng tạo ra những phương pháp chữa khỏi bệnh cho hàng ngàn bệnh nhân trên toàn quốc. Hiện nay, Lương y đa khoa Phạm Văn Nhường chuyên khám và điều trị hiệu quả các bệnh về xương khớp, như: thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống…

Thời gian đầu bệnh nhân thường hoang mang trong việc lựa chọn nơi điều trị. Đa phần người nhà bệnh nhân thường tìm đến bệnh viện – thuốc Tây y để chụp chiếu xét nghiệm, sau đó có thể sẽ kết hợp với những bài thuốc Nam của những lương y. Suy cho cùng, người nhà bệnh nhân cần tìm hiểu những địa chỉ điều trị uy tín và hiệu quả để phân tích và giảm bớt lo lắng cho người bệnh. Tùy vào từng bệnh và thể trạng của từng người để xem quá trình chữa trị lâu hay ngắn, chi phí tốn kém đòi hỏi sự kiên trì. Bởi vậy, người dân thường lo lắng về chi phí điều trị và những ảnh hưởng đến gia đình. Nhiều trường hợp bệnh nhân không muốn chữa trị vì lo tốn kém. Tuy nhiên, với Lương y Phạm Văn Nhường, tùy từng hoàn cảnh cụ thể và tình trạng bệnh nhân để anh có thể tư vấn và điều trị phù hợp nhất. Cụ thể, với việc tìm ra nguyên nhân căn bản và trị tận gốc bệnh, Lương y Phạm Văn Nhường đã giúp bệnh nhân khỏi bệnh nhanh chóng, không bị tái phát và tiết kiệm được nhiều chi phí chữa trị.

Bệnh nhân đến phòng khám cần được chụp Xquang, MRI cộng hưởng từ, được điều trị nắn chỉnh sẽ mau khỏi bệnh. Sau khi được lương y thăm khám, tác động bằng kỹ thuật cao, bệnh nhân sẽ được kết hợp thêm thuốc nam bổ thận, phong thấp. Đối với người bệnh nhẹ chỉ khoảng 15 ngày, đối với người thoát vị đĩa đệm nặng khoảng 1 tháng.

Trải qua hơn 35 năm tâm huyết điều trị bệnh, Lương y Phạm Văn Nhường đã chữa khỏi cho hàng chục nghìn người mắc các chứng bệnh mạn tính về xương khớp. Ông đã từng nghiên cứu học tập tại các nước, như: Liên Xô, Rumani, Moldova, Trung Quốc… Hiện ông nắn chỉnh cột sống, đĩa đệm kỹ thuật cao mới nhất hiện nay cho tất cả người châu Âu, Á và Việt Nam. Đặc biệt, với phương pháp nắn chỉnh cột sống bằng kỹ thuật hoàn toàn bằng tay, Lương y Nhường có thể đẩy lùi được các bệnh về xương khớp.

Lương y Phạm Văn Nhường luôn tâm niệm: “Mọi việc phải xuất phát từ tâm. Luôn xem bệnh nhân như chính người thân của mình, không vì đồng tiền mà cầu lợi. Tôi chỉ mong muốn mang lại sức khỏe và hạnh phúc tới cho càng nhiều người càng tốt. Nghề này yêu cầu phải kiên trì, tỉ mỉ, bớt lòng tham, không quá coi trọng tiền bạc thì mới bền. Chỉ cần chữa khỏi bệnh cho mọi người là tự khắc người này giới thiệu cho người kia, họ sẽ tự tìm đến mình mà thôi.”

Trải qua một quá trình nghiên cứu và tìm tòi các phương pháp chữa bệnh hiệu quả, ngoài việc nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước, Lương y Phạm Văn Nhường đã vinh dự nhận biểu tượng “Thương hiệu Truyền thống gia truyền nổi tiếng”. Đây là phần thưởng xứng đáng, động viên khích lệ ông gìn giữ những phương pháp chữa bệnh cho con cháu sau này và đóng góp cho nền y học nước nhà.

Dương Thùy

10:39:34 13-08-2018

VHDN:Tâm lý chung thường gặp ở người bị bệnh mãn tính là lo lắng, sợ hãi, căng thẳng, thậm chí có thể rơi vào trầm cảm, hay cáu giận… Bệnh nhân chỉ mong sớm tìm được tận gốc nguyên nhân gây bệnh để có phương pháp chữa trị hiệu quả, rút ngắn thời gian và […]

Đối tác của chúng tôi