Sự kiện - chuyên đề:

Lương y Trần Đình Nhâm “ chất lượng sản phẩm quyết định sự sống còn của thương hiệu”

VHDN: Hiện nay, xu thế chung của thế giới là đẩy mạnh chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh. Trong xu thế đó, không chỉ riêng bệnh viện mà các thầy thuốc, lương y cũng ý thức luôn luôn cải tiến, tự hoàn thiện và thay đổi mình nhằm mang lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân để chữa bệnh hiệu quả. Công ty TNHH Thảo dược Maphaco được mọi người biết đến với các sản phẩm chất lượng được bào chế từ thảo dược kết hợp với huyết lình như: Lình Dưỡng Thai, Tứn Khửn, Lình Sắc Tố… Nhân dịp đón chào năm mới, Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam đã có cuộc trò chuyện với ông Trần Đình Nhâm để hiểu thêm về các sản phẩm này.

Thưa ông, được biết ông là một lương y đã nghiên cứu và điều chế một số sản phẩm từ thảo dược hỗ trợ hiệu quả cho điều trị một số bệnh về xương khớp, thần kinh, hệ tuần hoàn và gần đây ông sản xuất thành công bộ ba sản phẩm cho người hiếm muộn con. Xin ông cho biết cụ thể hơn về các sản phẩm này?

Lương y Trần Đình Nhâm: Từ bài thuốc gia truyền của gia đình, qua tìm tòi, cải biến, sáng tạo và năm 2010, tôi cho ra mắt sản phẩm Huyết Lình Khang. Đây là loại thực phẩm hỗ trợ sức khỏe, chống lão hóa hiệu quả nhất, đã đăng kí độc quyền sáng chế và được cấp giấy Chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhằm mang lại hiệu quả cao nhất và phát huy tối đa tính năng sản phẩm, tôi đã quyết định tách chiết sản phẩm Huyết Lình Khang thành bộ ba sản phẩm: Lình Dưỡng Thai Maphaco, Tứn Khửn và Lình Sắc Tố Maphaco.

Là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Lình Dưỡng Thai Maphaco có công dụng bồi bổ cơ thể, dưỡng thai, giảm tình trạng ốm nghén, động thai ở phụ nữ mang thai. Với phụ nữ bị rối loạn kinh nguyệt, rối loạn nội tiết, lạc nội mạc tử cung, chậm có con, kém thụ thai, phụ nữ tiền mãn kinh, sinh lý giảm sút, hay nám má, sạm da, tàn nhang thì Lình Sắc Tố Maphaco là sản phẩm mang hiệu quả rất rõ rệt. Tứn Khửn là sản phẩm dành riêng cho phái mạnh, sử dụng cho đàn ông từ tuổi trưởng thành giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, hay đau mỏi xương khớp. Tất cả đều được điều chế dưới dạng viên nang mềm, dễ dàng sử dụng và bảo quản, đặc biệt không có tác dụng phụ khi sử dụng.

Muốn duy trì sản xuất, yếu tố quan trọng là nguyên liệu cho quá trình sản xuất. Vậy hiện tại và cả sau này ông có kế hoạch gì để chủ động nguồn nguyên liệu duy trì sản xuất?

Lương y Trần Đình Nhâm:Các sản phẩm Maphaco cung cấp đa phần là sự kết hợp giữa y học hiện đại và các bài thuốc bí truyền của bà con dân tộc vùng Tây Bắc. Các chuyên gia Maphaco đã phải trải qua rất nhiều gian khổ mới có thể bào chế thành công sản phẩm trên dây chuyền hiện đại của châu Âu. Những bài thuốc vô cùng quý giá kết tinh với y học hiện đại mang lại sự thành công của Maphaco và cho quý khách hàng những sản phẩm vượt trội, bồi bổ sức khỏe. Công ty cố gắng chủ động nguồn nguyên liệu để duy trì sản xuất và cung cấp cho thị trường những sản phẩm tốt nhất đúng như phương châm, mọi hoạt động của Công ty đều nhằm mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, luôn đánh giá và xem xét mọi việc dưới con mắt của khách hàng.

Được biết mỗi sản phẩm của Công ty TNHH thảo dược Maphaco đang bán trên thị trường có giá khá cao. Liệu điều này có phù hợp với người tiêu dùng Việt?

Lương y Trần Đình Nhâm: Tôi nghĩ giá trị thực của sản phẩm từ Huyết Lình mang lại có yếu tố quan trọng hơn nhiều so với giá thành mà là người tiêu dùng quan tâm. Nguyên liệu để sản xuất ra thành phẩm rất khó tìm và lại được kết hợp với dây chuyền công nghệ hiện đại nên việc giá thành sản phẩm cao là điều bình thường, tác dụng rõ ràng hiệu quả ngay từ tuần đầu sử dụng.

Năm 2018 ông có dự định gì mới để sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng?

Lương y Trần Đình Nhâm: “Hữu xạ tự nhiên hương”, sản phẩm tốt thì mọi người sẽ tự tìm đến. Một người bệnh dùng thấy hiệu quả và nói ra sẽ thực tế hơn trăm lần với việc nhà sản xuất tự nói. Xin trích dẫn một vài trường hợp cụ thể đã dùng thuốc và đạt được mong muốn như: Chị Huyền ở Phú Thọ (SĐT: 0123328333) đang trong giai đoạn tiền mãn kinh, nội tiết tố thay đổi, cơ thể lúc nào cũng mệt mỏi nhưng sau khi dùng sản phẩm Lình Sắc Tố da dẻ hồng hào, ăn uống ngon miệng và đặc biệt là không thấy mệt mỏi nữa. Hay như trường hợp chị Ánh ở Trường Nguyễn Ái Quốc cũng được bạn bè giới thiệu và biết đến sản phẩm. Chị thật sự bất ngờ với hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Sau 2 tuần sử dụng sản phẩm, chị thấy sức khỏe cải thiện rõ rệt, điều quan trọng là chị tìm lại được cảm hứng và chủ động trong chuyện chăn gối, mang lại hạnh phúc cho gia đình.

Xin cảm ơn ông về buổi trò chuyện !

Thùy Dương

09:55:04 26-01-2018

VHDN: Hiện nay, xu thế chung của thế giới là đẩy mạnh chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh. Trong xu thế đó, không chỉ riêng bệnh viện mà các thầy thuốc, lương y cũng ý thức luôn luôn cải tiến, tự hoàn thiện và thay đổi mình nhằm mang lại chất lượng phục vụ […]

Đối tác của chúng tôi