Sự kiện - chuyên đề:

Mua xe VinFast tiết kiệm cả trăm triệu đồng nhờ voucher Vinhomes

Khàng hàng của hãng xe Việt có thể tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng khi mua xe VinFast bằng voucher Vinhomes. Đặc biệt trong tháng 10, khi số lượng căn hộ Vinhomes bàn giao đang tăng rất cao, tương ứng với số lượng voucher dành tặng khách hàng tăng lên rất nhiều, giá mua lại voucher đang vô cùng hấp dẫn.

Anh Tuấn Minh vừa mua chiếc VinFast Lux A2.0 bản Nâng cao thời điểm đầu tháng 10/2020. Mẫu sedan cao cấp hạng E vốn có giá niêm yết 1,179 tỷ đồng, nhưng số tiền thực tế anh phải bỏ ra thấp hơn rất nhiều.

Cụ thể, anh được giảm 10% theo hình thức trả thẳng (tương đương 117,9 triệu đồng), hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ từ phía VinFast (tương đương hơn 50 triệu đồng), và tiết kiệm thêm 80 triệu đồng sau khi “săn” được một chiếc voucher “Đẳng cấp tinh hoa” của Vinhomes.

Anh kể: “Tôi có 2 người bạn từng mua xe VinFast đều mua lại voucher từ người khác nên tiết kiệm được một khoản kha khá. Trên mạng xã hội có nhiều hội nhóm cộng đồng Vinhomes và VinFast, tôi có đăng bài tìm mua thì được một anh cũng ở Hà Nội bán lại voucher 150 triệu với giá chỉ 70 triệu đồng”.

Mua lại voucher của những người được tặng khi mua nhà Vinhomes để hưởng ưu đãi là “chiêu” được rất nhiều khách hàng mua xe VinFast tận dụng, vì phương thức này không mất nhiều thời gian mà tiết kiệm được khá nhiều tiền. “Nhiều người mua nhà Vinhomes muốn bán lại voucher, nên việc tìm mua không quá khó khăn”, anh Tuấn Minh nói.

“Ngoài hình thức tự tìm mua, các nhân viên tư vấn bán hàng Vinhomes và VinFast đều sẵn sàng tìm giúp hoặc bán lại. Thông thường, nhân viên bán hàng sẽ bán giúp chủ nhà Vinhomes hoặc ‘ôm’ sẵn voucher rồi bán lại cho khách mua xe”, anh Tuấn Minh chia sẻ.

Hiện tại, tất cả khách hàng mua nhà Vinhomes từ đầu năm 2020 sẽ được tặng voucher mua xe VinFast tương ứng. Nhà dưới 2 tỷ được tặng voucher trị giá 70 triệu đồng, áp dụng khi mua Fadil. Nhà từ 2 tỷ đến 3 tỷ được tặng voucher 150 triệu đồng, áp dụng khi mua xe Lux A2.0. Nhà trên 3 tỷ được tặng voucher 200 triệu đồng, áp dụng khi mua xe Lux SA2.0.

Ngoài ra, VinFast còn phát hành voucher không định danh theo dòng xe, dành cho một số dự án nhất định của Vinhomes, với các mệnh giá 100 triệu đồng, 200 triệu đồng và lớn nhất là 350 triệu đồng. Loại voucher này được sử dụng để mua bất kỳ xe nào trong 3 dòng xe Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0. Như vậy, trên thị trường hiện có tổng cộng 6 loại voucher “Đẳng cấp tinh hoa”.

Những voucher này thường được bán lại với mức giá rẻ hơn vài chục triệu đến cả trăm triệu đồng. Ví dụ voucher mua xe Fadil thường có giá từ 50 triệu đồng, voucher mua xe Lux A2.0 có giá thị trường từ 70 triệu đồng, và voucher mua xe Lux SA2.0 có giá thị trường từ 80 triệu đồng.

VinFast cũng khuyến khích khách hàng sử dụng phương thức này để có thể tiếp cận sản phẩm của hãng với mức giá tốt nhất. Theo đó, người mua xe sử dụng voucher vẫn được hưởng những quyền lợi tương đương với hình thức mua xe thông thường, như chiết khấu 10% khi trả thẳng, miễn lãi 2 năm đầu tiên hoặc hỗ trợ cấn trừ lãi suất; miễn toàn bộ phí trước bạ; hỗ trợ 10-50 triệu đồng khi tham gia chương trình “Đổi cũ lấy mới”; voucher khách hàng cũ giảm lần lượt 80 triệu đồng và 120 triệu đồng với dòng xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 trong tháng 10.

Song song với đó, khách hàng mua xe VinFast Lux còn được hưởng chính sách bảo hành 5 năm hoặc 165.000 km, dịch vụ cứu hộ miễn phí 24/7, và gửi xe miễn phí 6 tiếng/lần tại Vincom và Vinhomes trên toàn quốc.

Với giả định Việt Nam tiếp tục kiểm soát tốt tác động từ đại dịch Covid-19, Công ty Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VSBC) từng dự báo kết quả kinh doanh của Công ty Cổ phần Vinhomes sẽ đạt tăng trưởng cao trong năm 2020. Số lượng bàn giao bán lẻ ước đạt 27.120 sản phẩm, trong đó 84,4% đến từ ba đại dự án Ocean Park, Smart City và Grand Park.

Tình hình bán hàng của Vinhomes được dự báo sẽ khả quan trong năm 2020, với tổng số lượng bán nhận đặt cọc ước đạt gần 40.000 sản phẩm. Do đó, trên thị trường sẽ có rất nhiều voucher mua xe VinFast được phát hành, tương ứng với cơ hội tiếp cận giá tốt cho rất nhiều khách hàng mua 3 dòng xe Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0.

Một chuyên gia trong ngành nhận định, ưu đãi của VinFast là độc nhất trên thị trường ô tô Việt Nam nhờ sự hỗ trợ của hệ sinh thái Vingroup. “Các doanh nghiệp khác trong nước khó có chính sách tương tự, hoặc buộc phải cắt lãi để giảm giá xe cho khách hàng”, chuyên gia này cho hay.

PV

11:53:45 21-10-2020

Khàng hàng của hãng xe Việt có thể tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng khi mua xe VinFast bằng voucher Vinhomes. Đặc biệt trong tháng 10, khi số lượng căn hộ Vinhomes bàn giao đang tăng rất cao, tương ứng với số lượng voucher dành tặng khách hàng tăng lên rất nhiều, giá mua […]

Đối tác của chúng tôi