Sự kiện - chuyên đề:

Nhà thuốc gia truyền dân tộc Khôi Nguyên: Phục vụ bệnh nhân bằng Tâm – Tầm – Đức

VHDN: Chúng tôi tình cờ được biết đến Lương y Lưu Tuấn Nguyên – Nhà thuốc gia truyền dân tộc Khôi Nguyên (địa chỉ: Ba Trại, Ba Vì, Hà Nội; ĐT: 0961829286 – 0962829286) qua một số người bạn giới thiệu. Được biết anh chữa được các bệnh như: đau đầu, xoang, cơ xương khớp, gout, thoát vị cổ, lưng, viêm loét dạ dày, tá tràng, trĩ nội, trĩ ngoại, đau lưng, đau gai cột sống, phong thấp, viêm thận, sỏi thận, suy thận độ 1,2, viêm gan, xơ gan, huyết áp cao, bệnh hiếm muộn, vô sinh nam nữ, mất sữa, dưỡng thai…

Anh sinh ra trong một gia đình có truyền thống bốc thuốc cứu người, thuở nhỏ anh cũng thường theo cha lên rừng hái lá nên nhận mặt và biết được công dụng của hầu hết các loại thuốc. Đó cũng chính là tiền đề để sau này anh vận dụng những kiến thức đó vào việc cứu chữa người bệnh. Lớn lên, anh chuyên tâm nghiên cứu các bài thuốc, và đi nhiều tỉnh thành, vùng đất khác nhau, mỗi nơi anh lại say sưa tích lũy tìm hiểu về các bài thuốc đặc trưng của từng nơi để chắt lọc làm vốn sống cho bản thân. Dần dà, kinh nghiệm và các bài học về việc bốc thuốc cứu chữa cho từng bệnh nhân với từng loại bệnh được anh thực hành đem lại hiệu quả cao. Đa số các bệnh nhân tìm đến anh đều có phản hồi tích cực và khỏi bệnh dứt điểm trong thời gian ngắn. Thuốc của Lương y Lưu Tuấn Nguyên đều xuất phát từ cỏ cây hoa lá của núi rừng nguyên sinh nên đảm bảo không có tác dụng phụ, lành tính, dễ uống, dễ sử dụng.

Lương y Lưu Tuấn Nguyên chia sẻ: Cơ thể người bệnh thường hay bị 2-3 bệnh, phải tìm đc căn nguyên gốc rễ của vấn đề thì mới trị được tận gốc. Anh nghĩ, cho một bài thuốc không khó, vì cũng không giữ làm của được, bệnh thì thiên biến vạn hóa. Thuốc thì phải truy tìm theo nguyên nhân, triệu chứng của bệnh mà gia giảm, bào chế, phối hợp các vị thuốc thuần thục, nhuần nhuyễn thì mới mong bệnh đỡ và khỏi vĩnh viễn. Cũng chính vì tâm đức với nghề nên anh đã chữa được cho rất nhiều bệnh nhân ở khắp mọi miền của Tổ quốc.

Lương y Lưu Tuấn Nguyên.

Anh Tùng (Vĩnh Phúc) tâm sự: “Trước đây tôi bị gout và sỏi thận. Sau 58 ngày dùng thuốc của Nhà thuốc gia truyền Khôi Nguyên, phần sưng tấy đã thuyên giảm nhiều, thận khoẻ hơn trước, tinh thần phấn chấn hơn. Tôi rất cảm ơn Nhà thuốc đã chu đáo nhiệt tình với bệnh nhân như vậy”.

Bác Tạo (tổ dân phố số 2, Văn Quán, Hà Đông) cho biết: Trước tôi đi bệnh viện chiếu chụp và được kết luận là bị thoái hoá, sưng viêm và chảy dịch bên trong đầu gối, tay chỉ giơ được 90 độ so với mặt đất. Sau khi dùng thuốc của Nhà thuốc Khôi Nguyên thì tình trạng của tôi đã khỏi được 80-90%, tay đã giơ được cao hoàn toàn như bình thường, không đau nhức. Mới uống thuốc thôi chứ chưa phải tác động ngoại lực mà sức khoẻ đã tiến triển tốt rồi. Tôi rất cảm ơn Nhà thuốc gia truyền Khôi Nguyên.

Niềm vui của Lương y Lưu Tuấn Nguyên ngày càng tăng lên bởi số bệnh nhân được anh chữa khỏi ngày một nhiều. Đó là niềm vui, là động lực để Lương y Lưu Tuấn Nguyên ngày càng cố gắng nâng cao trình độ, cứu giúp những người không may mắc bệnh để họ có cuộc sống bình thường.

Thùy Dương

10:11:45 10-06-2021

VHDN: Chúng tôi tình cờ được biết đến Lương y Lưu Tuấn Nguyên – Nhà thuốc gia truyền dân tộc Khôi Nguyên (địa chỉ: Ba Trại, Ba Vì, Hà Nội; ĐT: 0961829286 – 0962829286) qua một số người bạn giới thiệu. Được biết anh chữa được các bệnh như: đau đầu, xoang, cơ xương khớp, […]

Đối tác của chúng tôi