Sự kiện - chuyên đề:

Nhiều trải nghiệm thú vị tại “ Đêm atiso Đà Lạt”

VHDN: Nhằm quảng bá, tôn vinh những giá trị văn hóa, tinh hoa của trà atiso – đặc sản của Đà Lạt, sắp tới đây, ngày 1/6/2018, công công ty TNHH Trà Ngọc Duy là đơn vị được đăng cai tổ chức “Đêm Atiso Đà Lạt”

Cánh đồng atiso bất tận tại Đà Lạt

Đến với đên hội khách tham quan có cơ hội được thưởng thức các tiết mục như:

Dõi theo lịch sử ra đời của loài hoa Atiso cùng với quá trình xây dựng thành phố Đà Lạt lúc bấy giờ.

Mô tả sự phát minh ra trà túi lọc – tiền đề cho sự ra đời những sản phẩm atiso sau này (cao atiso).

Ra mắt sản phẩm mới – Cao nước Atiso Ngọc Duy – “Atiso Ngọc Duy – Nâng tầm hương vị thật”.

Giao lưu với cô Nguyễn Thị Lộc – người phụ nữ phát minh ra trà túi lọc Atiso.

Sự cam kết của BLĐ công ty Ngọc Duy về việc giữ vững hương vị, chất lượng của những sản phẩm atiso theo slogan “Atiso Ngọc Duy – Nâng tầm hương vị thật”.

Nguyễn Thị Lộc – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Trà Ngọc Duy gắn liền với những sản phẩm atiso chất lượng cao

Nói về sự sự phát triển của công ty bà Nguyễn Thị Lộc – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Trà Ngọc Duy cho biết “Sau quá trình định hình thương hiệu từ năm 1990 cho đến khi đa dạng hóa được sản phẩm hiện nay, Ngọc Duy đã nhận được nhiều sự ưu ái và tin tưởng của người tiêu dùng. Tính đến nay, các sản phẩm của Ngọc Duy đã có mặt trong hầu hết các siêu thị lớn như Coop Mart, Big C, Maximart, Vinatex, Citi Mart…, ngoài ra còn xuất khẩu đến một số thị trường khó tính như: Pháp; Canada; Nhật Bản, Đài Loan; Campuchia; Lao, Singapore..”

Đêm hội là dịp để thu hút đông đảo du khách, quảng bá du lịch, là cơ hội để giới thiệu về đặc sản, nét truyền thống lâu đời của thành phố và con người Đà Lạt. Khi tham dự, khán giả còn mang về cho mình những phần thưởng giá trị.

Đêm Atiso Đà Lạt” diễn ra ngày 01/06/2018, tại Sân khấu Hòa Bình, Phường 1, TP. Đà Lạt.

Thịnh Vượng

Chia sẻ
13:27:37 29-05-2018

VHDN: Nhằm quảng bá, tôn vinh những giá trị văn hóa, tinh hoa của trà atiso – đặc sản của Đà Lạt, sắp tới đây, ngày 1/6/2018, công công ty TNHH Trà Ngọc Duy là đơn vị được đăng cai tổ chức “Đêm Atiso Đà Lạt” Đến với đên hội khách tham quan có cơ […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi