Sự kiện - chuyên đề:

Rực rỡ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2018 Hạ Long – Quảng Ninh.

VHDN: Tối 28/4/2018, tại Quảng trường Carnival Mặt trời Sun World  Hạ Long Complex ( Bãi Cháy . TP Hạ Long) đã tưng bừng diễn ra  bữa tiệc nghệ thuật hoành tráng và rực rỡ sắc màu của đêm khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2018 Hạ Long  – Quảng Ninh với chủ đề “Hạ Long – Di sản, Kỳ quan – Điểm đến thân thiện”

Quang cảnh Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2018 Hạ Long – Quảng Ninh.

Tới dự và phát biểu tại lễ khai mạc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhấn mạnh: Những thành công của du lịch Quảng Ninh trong việc thu hút các nhà đầu tư tiềm lực vào các lĩnh vực cơ sở hạ tầng , dịch vụ nghành du lịch làm thay đổi diện mạo nghành du lịch cả về chất lượng là những kinh nghiêm quý cho nhiều địa phương khác học tập. Thông qua các sự kiện của Năm Du lịch quốc gia 2018, sẽ tiếp tục có những bước quan trọng và bền vững với nghành dịch vụ du lịch.  Chủ tịch Quốc hội khẳng định: Đảng, Nhà nước luôn quan tâm chỉ đạo nghành Du lịch phát huy tối đa những tiềm năng con người, văn hóa và thiên nhiên, lợi thế về biển đảo, các thế mạnh sẵn có để phát triển du lịch. Năm Du lịch quốc gia 2018 là một sự kiện văn hóa – kinh tế – xã hội và du lịch tiêu biểu quy mô quốc gia và tầm quốc tế. Đây là cơ hội quan trọng để giớ thiệu, quảng bá các giá trị văn hóa vật thể, phi vật thể, tài nguyên và sản phẩm du lịch đặc sắc của Việt Nam, thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến với Việt Nam, tạo sự phát triển đột phá về du lịch, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội.

Chương trình Carnaval.

Phát biểu khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2018, ông Nguyễn Đức Long – Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết “Tỉnh Quảng Ninh đã chuẩn bị tốt nhất các điều kiện để chào đón Năm Du lịch quốc gia 2018. Cùng với đó, Quảng Ninh đã huy động nguồn lực đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông đồng bộ, phát triển các sản phẩm du lịch, cơ sở lưu trú đẳng cấp, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch bền vững”. Điểm nhấn của đêm carnaval Hạ Long 2018 là một đại tiệc âm nhạc, ánh sáng đầy màu sắc trên sân khấu đẹp lộng lẫy và có độ lớn kỷ lục trong lịch sử carnaval Hạ Long. Chương trình nghệ thuật và Carnaval với  3 chủ đề  “Truyền thuyết và tâm linh”, “Độc đáo và đa sắc”, “Hội nhập và lan tỏa”, kết hợp ca – múa – nhạc trên sân khấu chính và biểu diễn nhằm tạo sự tương tác giữa nghệ sỹ và khán giả cùng du khách. Tham gia đêm khai mạc có hơn 2.000 nghệ sỹ, diễn viên, người mẫu Việt Nam và quốc tế, trong đó có những ca sỹ nổi tiếng  như Mỹ Linh, Tùng Dương, Kiều Anh, Ngọc Anh, Văn Mai Hương..

Màn bắn pháo hoa

Đặc biệt cuốn hút trong đêm carnaval Hạ Long 2018 là những màn trình diễn “bùng nổ” sân khấu của các đoàn nghệ thuật quốc tế với những bài dân ca, dân vũ, những vũ điệu cuồng nhiệt, nóng bỏng đúng chất carnaval. Chương trình kết thúc bằng phần diễu hành của 12 xe hoa rực rỡ đưa khán giả đêm carnaval Hạ Long 2018 đến một miền hội mới trước khi vỡ òa cảm xúc bởi âm nhạc và màn pháo hoa rực sáng, bay bổng trên biển, trời Hạ Long.

PV

Chia sẻ
18:37:19 30-04-2018

VHDN: Tối 28/4/2018, tại Quảng trường Carnival Mặt trời Sun World  Hạ Long Complex ( Bãi Cháy . TP Hạ Long) đã tưng bừng diễn ra  bữa tiệc nghệ thuật hoành tráng và rực rỡ sắc màu của đêm khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2018 Hạ Long  – Quảng Ninh với chủ đề […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi