Sự kiện - chuyên đề:

Tâm Quê Land tìm kiếm cơ hội trong thách thức

VHDN: Năm 2020 là năm đầy thách thức của thị trường bất động sản nhưng cũng là cơ hội với những doanh nghiệp năng động dám thay đổi và khẳng định mình trong khó khăn. Và Tâm Quê land đã làm được điều đó – tìm kiếm cơ hội trong thách thức, bùng nổ phát triển mạnh mẽ.

Ký kết đối tác chiến lược với TNR Holdings VietNam.

Những mốc son đáng nhớ năm 2020

Thành lập năm 2017, bằng những chiến lược táo bạo và riêng biệt, Công ty Cổ phần đầu tư và quản lý bất động sản Tâm Quê đã sớm khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản, từng bước đạt được mục tiêu đề ra, trở thành đối tác hàng đầu của các doanh nghiệp tại khu vực và tầm quốc gia như TNR Holdings Vietnam.

Tuy năm 2020 đầy biến cố, song Tâm Quê đã nhanh chóng điều chỉnh hướng đi để thích ứng với thị trường. Trong giai đoạn dịch bệnh bùng phát, Tâm Quê chú trọng truyền thông mạnh qua kênh online – chủ động làm việc với chủ đầu tư để đưa ra những chính sách bán hàng, các ưu đãi khuyến mãi hỗ trợ tối đa người mua.

“Lửa thử vàng, thách thức tạo sức bật”, năm 2020 trở thành cột mốc đánh dấu sự “lột xác ngoạn mục” về vị trí và tầm vóc mới của Tâm Quê Land. Sàn liên tiếp phân phối thành công nhiều dự án lớn trong thời gian ngắn. Đặc biệt, Tâm Quê trở thành chất xúc tác làm sôi động thị trường bất động sản tại TP. Vinh, TP Hà Tĩnh, thị xã Thái Hòa (Nghệ An), thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh).

Trong khi nhiều doanh nghiệp hoạt động cầm chừng thì Tâm Quê vẫn liên tục mở rộng về quy mô. Đến thời điểm hiện tại, Công ty đã có 5 chi nhánh tại Nghệ An, Hà Tĩnh, tổng nhân sự gần 200 người và tạo dựng một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp.

Những bước tiến vững chắc của Tâm Quê ngày hôm nay có dấu ấn sâu đậm về sự quyết đoán, táo bạo của nhà sáng lập trẻ Đặng Trung Kiên. Bằng kinh nghiệm quản lý nhiều năm ở các công ty địa ốc lớn hàng đầu, ông Kiên không bao giờ chấp nhận đi theo những lối mòn có sẵn mà luôn chủ động sáng tạo. “ Tôi xác định, trong mỗi giai đoạn luôn có những khó khăn và thách thức riêng. Bởi thế ngay từ khi thành lập, chúng tôi đã cố gắng xây dựng một nền móng vững chắc, đồng thời linh hoạt trong chiến lược phát triển phù hợp với diễn biến thị trường”.

Trong khó khăn nhưng Tâm Quê vẫn không quên trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội. Năm 2020 nhiều yếu tố tác động khiến đời sống của người dân bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Ý thức được trách nhiệm của mình và để san sẻ khó khăn với bà con, Quỹ từ thiện Tâm Quê do Công ty lập nên đã trích hàng trăm triệu đồng tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng chính sách, học sinh nghèo vượt khó, người già neo đơn….

Nền tảng vững chắc – Đón đầu vận hội 2021

Năm 2021 hứa hẹn là thời điểm vàng cho thị trường bất động sản bứt phá, nhất là đối với những thị trường tiềm năng như Nghệ An, Hà Tĩnh. Tín hiệu khả quan này tiếp thêm động lực cho Tâm Quê chủ động hợp tác với những chủ đầu tư uy tín, chọn phân phối các sản phẩm có giá trị thực, mang đến nguồn lợi hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Bên cạnh tận dụng ưu thế thị trường, nâng cấp hình ảnh và chất lượng hệ thống phân phối, Tâm Quê cũng định hướng mở rộng thị trường hoạt động ra các thị trường mới.

Tâm Quê luôn chú trọng công tác từ thiện.

Song song với triển khai các dự án hiện hữu, việc tìm kiếm cơ hội phát triển mới trong bối cảnh thị trường còn nhiều thách thức cũng là chiến lược được Ban lãnh đạo Tâm Quê đặc biệt quan tâm trong năm 2021.

Hơn hết, ý thức được chất lượng nhân lực là yếu tố quyết định, Tâm Quê hết sức chú trọng đến công tác tuyển dụng, đào tạo. Ban lãnh đạo Công ty luôn tạo điều kiện cho đội ngũ kinh doanh tham gia các khóa training kỹ năng bán hàng và kiến thức chuyên sâu để truyền tải đến khách hàng những thông tin chính xác nhất về thị trường, sản phẩm.

Thấu hiểu mối quan hệ giữa kinh doanh và các hoạt động nhân văn, trong năm 2021, Tâm Quê tiếp tục tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, phát triển kinh doanh song hành với trách nhiệm xã hội, các hoạt động bảo vệ môi trường.

Sàn bất động sản Tâm Quê trong giai đoạn mới sẽ tự tin đặt dấu khai phá những vùng đất mới, tiềm năng; vững tiến đến mục tiêu trở thành nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp để cùng kiến tạo nên những giá trị bền vững, tốt đẹp cho xã hội.

PV

10:57:28 22-01-2021

VHDN: Năm 2020 là năm đầy thách thức của thị trường bất động sản nhưng cũng là cơ hội với những doanh nghiệp năng động dám thay đổi và khẳng định mình trong khó khăn. Và Tâm Quê land đã làm được điều đó – tìm kiếm cơ hội trong thách thức, bùng nổ phát […]

Đối tác của chúng tôi