Sự kiện - chuyên đề:

Tinh dầu thiên nhiên Julyhouse: Mang tinh dầu thiên nhiên vào cuộc sống đời thường

VHDN: Hiện nay, người tiêu dùng đang có nhu cầu sử dụng tinh dầu ngày càng cao, đặc biệt là loại tinh dầu dùng trong hương trị liệu và công nghiệp mỹ phẩm. Nắm bắt được xu thế đó, tinh dầu thiên nhiên julyhouse ( địa chỉ 644/4 đường 3 tháng 2, P.14, Q.10 , Tp. HCM) ra đời để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Trải qua một quá trình dài nghiên cứu, tìm tòi và phát triển, đến nay Julyhouse tự tin với những sản phẩm tinh dầu chất lượng cao có thể sánh ngang với thị trường thế giới, Đặc biệt, với việc Julyhouse tập trung giới thiệu sản phẩm trên sàn thương mại điện tử, đến nay, sản phẩm đươc hơn 10.000 khách hàng tin dùng mỗi ngày.

Ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này là sự an toàn cho sức khỏe, tiện lợi, dễ sử dụng và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống hàng ngày.Trước kia muốn sử dụng tinh dầu, người dùng cần máy xông hay đền xông, tốn kém thời gian và chi phí. Để khắc phục điều này Julyhouse đã tạo ra các sản phẩm xịt phòng tinh dầu, vừa giúp thơm phòng , khử mùi hôi lại có tác dụng xua đuổi muỗi và côn trùng. Sau đó, Julyhouse tiếp tục phát triển nhóm sản phẩm này với bộ khuếch tán tinh dầu tiện lợi, không pha loãng tinh dầu những vẫn cực kì dễ sử dụng với giá cả phải chăng, Năm 2018, julyhouse phát triển các nhóm sản phẩm phục vụ sinh hoạt hàng ngày như : lau sàn nhà, đuổi muỗi, tinh dầu sả chanh. Năm 2019, Julyhouse phát triển nhóm sản phẩm mỹ phẩm từ tinh dầu các loại hoa, vỏ bưởi…. được nhiều người tiêu dùng đón nhận.

Không dừng lại ở đó, năm 2020. Doanh nghiệp còn phát triển các dòng sản phẩm thiên nhiên phục vụ các nhóm khách hàng khó tính hơn, nh: Ra đời thương hiệu Macaland với các dòng chăm sóc tóc từ dầu mắc ca và cao bồ kết, kết hợp với các loại tinh dầu thiên nhiên, công thức không có silicon để chăm sóc tóc khỏe mạnh tự nhiên; Dòng sản phẩm chăm sóc cho bà mẹ và trẻ em thương hiệu BuB&MuM, bằng việc chiết xuất trầu không kết hợp với các loại tinh dầu với công thức No Paraben và hạn chế tối đa các hóa chất, mang lại sản phẩm an toàn cho bà mẹ và em bé; Thương hiệu HevieFood với mong muốn mang lại các sản phẩm kết hợp nguồn nông sản trái cây sấy hay mật ong để tạo ra các sản phẩm chất lượng cao..

Với phương châm: “ Trung thực với khách hàng,tiên phong về phát triển sản phẩm mới, trở thành doanh nghiệp tiên phong trong việc đưa thiên nhiên vào cuộc sống của mọi gia đình”, tinh dầu thiên nhiên julyhouse  ngày càng được tiêu dùng đặc biệt quan tâm.

Với quy trình kiểm soát trồng trọt, thu hoạch, đến chiết xuất bằng máy móc hiện đại, Julyhouse đem đến những giọt tinh dầu chất lượng nhất. việc kiểm soát chuỗi quy trình từ khi sản xuất, lựa chọn nguyên liệu, chế biến, đóng gói, lưu kho, xuât xưởng, vận chuyển đến khi phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều được quản lý, kiểm soát chặt chẽ theo quy trình sản xuất mỹ phẩm c GMP hay an toàn vệ sinh thực phẩm đạt chuẩn.

Với  sự tận tâm, đam mê, cùng trách nhiệm cao, tinh dầu thiên nhiên Julyhouse tự hào đã và đang là đối tác hàng đầu cung cấp tinh dầu thiên nhiên cho các công ty dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm, các spa, beauty salon và các gia đình góp phần chăm sóc sức khỏe tôn vinh vẻ đẹp, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Dương Thùy

15:58:30 22-05-UTC

VHDN: Hiện nay, người tiêu dùng đang có nhu cầu sử dụng tinh dầu ngày càng cao, đặc biệt là loại tinh dầu dùng trong hương trị liệu và công nghiệp mỹ phẩm. Nắm bắt được xu thế đó, tinh dầu thiên nhiên julyhouse ( địa chỉ 644/4 đường 3 tháng 2, P.14, Q.10 , […]

Đối tác của chúng tôi