Sự kiện - chuyên đề:

VietNam International Fashion Tour mang“Văn hóa-Thời Trang-Du lịch Việt” vươn tầm Thế giới

VHDN: Tối ngày 4/6/2022 tại Hà Nội đã diễn ra chương trình VietNam International FashionTour đây là chương trình không chỉ kết nối các nhà thiết kế thời trang với công chúng mà còn mang sứ mệnh lan tỏa, tôn vinh và quảng bá hình ảnh đất nước con người Việt Nam với công chúng quốc tế thông qua các câu chuyện thời trang. Đặc biệt đây là dự án thời trang đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ thực tế ảo và hứa hẹn sẽ đem đến một không khí đậm chất thời trang 4.0.

Toàn cảnh

Tới tham dự VietNam International Fashion Tour với sự có mặt của Ông Hồ Anh Tuấn- Trưởng Ban Tổ chức 248, nguyên Thứ trưởng Bộ VHTT và Du lịch, Chủ tịch Hiệp hội Phát triển Văn hoá Doanh nghiệp Việt Nam, ông Vũ Ngọc Anh Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ – Bộ Xây dựng, Bà Đinh Thị Hương Cục trưởng Cục văn hóa Cơ sở – Bộ VHTT và DL, ông Vũ Ngoãn Hợp quyền Chủ tịch hiệp hội Hội chợ Triển lãm Thương mại và Hội nghị Việt Nam …cùng với một số các vị đại biểu và khách quý tham dự sự kiện lần này.

NTK Lê Trần Đắc Ngọc – Chủ tịch Vietnam International Fashion Tour phát biểu tại lễ công bố.

Phát biểu trong chương trình NTK ông Lê Trần Đắc Ngọc – Chủ tịch VietNam International Fashion Tour đã chia sẻ “chương trình VietNam International Fashion Tour là một chương trình kết hợp giữa thời trang và quảng bá du lịch, con người và văn hóa của Việt Nam” tới bạn bè trên thế giới.Ông cho biết thêm Việt Nam được tạo hóa ban tặng các kì quan thiên nhiên kì vĩ và đây là nguồn cảm hứng vô tận dành cho thời trang trong khi đó các sàn diễn catwalk truyền thống được tổ chức trong không gian bó hẹp, thiếu đi sự đột phá trong trải nghiệm thời trang lại không tận dụng được vẻ đẹp của thiên nhiên chính vì thế VietNam International Fashion Tour tiên phong trong việc sử dụng sàn catwalk là các địa danh nổi tiếng của Việt Nam được Unesco công nhận làm “điểm nhấn”.

KTS Phạm Vũ Thương Nhung – Cố vấn cấp cao của Vietnam International Fashion Tour cho biết thêm: “Không chỉ cập nhật xu hướng thời trang mới, Vietnam International Fashion Tour mang sứ mệnh quảng bá văn hóa, du lịch Việt Nam thông qua thời trang; từ đó góp phần kích cầu du lịch nội địa và quảng bá hình ảnh thiên nhiên, con người Việt Nam đến gần hơn với công chúng quốc tế”.

Trong khuôn khổ chương trình là màn trình diễn thời trang đến từ các nhà thiết kế trẻ, các bạn sinh viên đam mê thiết kế thời trang đã đem đến những bộ sưu tập mãn nhãn cho khán giả tại sân khấu cũng như quý khán giả theo dõi trực tuyến.

Hành trình VietNam International Fashion Tour sẽ dừng chân tại 5 tỉnh thành trong 2 năm 2022 và 2023 bao gồm: Quảng Ninh, Lào Cai, Hà Nội, Hòa Bình, Ninh Bình, 8 show diễn và 40 thương hiệu/nhà thiết kế cùng 1.000 người mẫu tham gia trình diễn đem đến nhiều trải nghiệm bất ngờ và thú vị. Hy vọng VietNam International Fashion Tour sẽ là nơi truyền tải phát đi thông điệp “Văn hóa – Thời Trang – Du lịch Việt “ lan tỏa khắp mọi miền của dải đất hình chữ S và vươn xa tầm thế giới.

Hoàng An

14:25:04 05-06-2022

VHDN: Tối ngày 4/6/2022 tại Hà Nội đã diễn ra chương trình VietNam International FashionTour đây là chương trình không chỉ kết nối các nhà thiết kế thời trang với công chúng mà còn mang sứ mệnh lan tỏa, tôn vinh và quảng bá hình ảnh đất nước con người Việt Nam với công chúng […]

Đối tác của chúng tôi