Sự kiện - chuyên đề:

APEC Group và khát vọng kiến tạo những biểu tượng hạnh phúc

VHDN: Bằng khát vọng chinh phục và đổi thay, Apec Group đã kiến tạo nên những công trình để lại nhiều dấu ấn tại nhiều tỉnh thành trên dải đất hình chữ S. Với Apec Group, thách thức lớn nhất không phải là kinh doanh có lợi nhuận mà chính là làm sao để có thể kiến tạo nên những biểu tượng hạnh phúc thực sự.

Apec Royal Park Bắc Ninh và Mandala Hotel & Spa là bước đệm cho hành trình kiến tạo hạnh phúc của Apec Group.

LỰA CHỌN HƯỚNG ĐI RIÊNG

Thành lập tháng 7/2006, Apec Group (Công ty CP Đầu tư Châu Á Thái Bình Dương) là cái tên được nhiều người biết đến trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Song không chấp nhận dừng lại ở vị trí của một nhà đầu tư tài chính đơn thuần, Apec Group “lấn sân” sang lĩnh vực bất động sản với khát vọng “Kiến tạo những biểu tượng hạnh phúc”, dự án đầu tiên trong hành trình là dự án tại ngã ba Bắc Nam Gia Sàng, TP. Thái Nguyên.Sớm nhận ra tín hiệu tích cực từ thị trường bất động sản (BĐS) tỉnh, Apec Group đã mạnh dạn chọn cho mình hướng đi riêng, không nhắm chọn các thị trường đang sốt nóng mà tấn công vào thị trường tỉnh, với tâm huyết và cam kết tạo ra các sản phẩm bất động sản tiêu chuẩn chất lượng cao mang dấu ấn riêng tại các đô thị loại II.Được biết, các dự án mang thương hiệu Apec được phát triển dựa trên 5 tiêu chí chính là: Vị trí đắc địa, thiết kế hợp lý, thiết bị và vật liệu cao cấp, tiện ích đầy đủ, dịch vụ hoàn hảo.Với tinh thần đó, Apec Group cũng đã chính thức bắt tay với thương hiệu quản lý quốc tế Swiss Spirit Hospitality trong việc vận hành hệ thống căn hộ và khách sạn Mandala Hotel & Spa để có thể phục vụ cư dân và khách hàng một cách tốt nhất, theo một tiêu chuẩn chung nhất, đồng thời giúp khách hàng yên tâm hơn về các sản phẩm BĐS do Apec Group làm chủ đầu tư. Thương hiệu này sẽ trực tiếp quản lý và vận hành toà nhà, khai thác và quản lý căn hộ cho thuê, cung cấp và khai thác các dịch vụ và các tiện ích như hồ bơi, gym, spa, cafe, nhà hàng… của Apec Group.

Apec Royal Park Huế – “Thành phố xanh” quy mô và đẳng cấp nhất miền Trung .

HÀNH TRÌNH KIẾN TẠO NHỮNG BIỂU TƯỢNG HẠNH PHÚC

Theo đuổi triết lý “hạnh phúc”, những dự án của Apec Group mang đủ các thông điệp về một Công ty hạnh phúc, công trình hạnh phúc và người sử dụng hạnh phúc. Triết lý dựa trên quan điểm tạo ra các không gian không chỉ hiện đại, tiện nghi, hữu ích, mà quan trọng hơn là phải hướng tới bề sâu về tương lai của văn hóa và con người. Trong đó, chủ đầu tư Apec Group ý thức được trách nhiệm dấn thân, phụng sự cộng đồng, đặc biệt mang đến những dự án mang tính biểu tượng tại các khu đô thị loại II. Nói về triết lý này, ông Nguyễn Hoàng Linh, Phó Tổng giám đốc Apec Group khẳng định: “Với việc hướng tới mục đích cao cả vì văn hóa và con người, Apec Group sẽ có được niềm vui và hạnh phúc lâu bền trong cống hiến. Các dự án do Apec Group triển khai, bên cạnh yếu tố thân thiện với môi trường và khai thác tài nguyên tiết kiệm – hiệu quả, chúng tôi nhận định, một công trình kiến trúc được tạo ra không chỉ để làm đẹp môi trường, cảnh quan mà còn đáp ứng tốt yêu cầu sử dụng, gia tăng tiện ích, giúp công chúng dễ tiếp cận, góp phần bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa”.

Apec Đa Hội – Cụm công nghiệp dịch vụ “resort” đa chức năng.

Bằng sự nỗ lực và tập trung cao độ, các dự án do Apec Group phát triển luôn hướng tới kiến trúc xanh và bền vững; có thiết kế sang trọng, đủ đầy tiện ích, mang đến cuộc sống hiện đại và tiện nghi cho tất cả cư dân tương lai; thiết lập những chuẩn mực mới trong phân khúc bất động sản cao cấp… Thành công rực rỡ của Apec Royal Park Bắc Ninh là minh chứng rõ nét cho điều này, khu căn hộ vượt trội về tiện ích, thiết kế tinh tế của Apec Royal Park Bắc Ninh đã được khách hàng đặt mua 100% chỉ sau 03 tháng mở bán.Cùng với đó, những dấu ấn phát triển của Apec Group cũng được minh chứng qua các dự án đã hiện hữu và hình thành nên nhưng khu dân cư văn minh hiện đại, góp phần vào sự thay đổi diện mạo đô thị: Khu dân cư số 5, phường Túc Duyên; Apec Royal Park Huế; Apec Đa Hội và sắp tới là các dự án: Apec Royal Park Bắc Giang; Apec Mandala Wyndham Phú Yên… Tất cả là minh chứng xác thực và điển hình nhất cho năng lực quản lý và tư duy phát triển bền vững, độc đáo của Apec Group trong hành trình kiến tạo các không gian sống văn minh, hiện đại .Với triết lý “Kinh doanh là phụng sự” và ví việc làm kinh doanh như là một “Hành trình hạnh phúc”, Apec Group sẽ còn phát triển hàng loạt dự án đã được cấp phép đầu tư tại các tỉnh: Hải Dương, Quảng Nam, Ninh Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ,…

Phạm Dung

20:33:06 16-01-2019

VHDN: Bằng khát vọng chinh phục và đổi thay, Apec Group đã kiến tạo nên những công trình để lại nhiều dấu ấn tại nhiều tỉnh thành trên dải đất hình chữ S. Với Apec Group, thách thức lớn nhất không phải là kinh doanh có lợi nhuận mà chính là làm sao để có […]

Đối tác của chúng tôi