Sự kiện - chuyên đề:

Bóng đá nữ Việt Nam xuất quân tham dự World Cup 2023

Sáng 4/7, tại Hà Nội, VFF tổ chức Lễ Xuất quân Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam tham dự Vòng Chung kết World Cup nữ 2023, diễn ra từ ngày 20/7 đến ngày 20/8/2023 tại Australia và New Zealand.

Phát biểu tại buổi lễ xuất quân, Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết: “Đây là thành tích có ý nghĩa lịch sử. Các nữ tuyển thủ Việt Nam vượt qua vô vàn khó khăn trong quá trình chuẩn bị, thi đấu. Có lúc gần như cả đội mắc Covid-19 nhưng đã vượt qua để giành chiến thắng.

Chuẩn bị cho World Cup, VFF giúp tuyển nữ Việt Nam có những đợt tập huấn rất nghiêm túc tại Nhật Bản, Đức. Trước khi đội lên đường, xin chúc các cô gái của chúng ta có giải đấu thành công, để lại hình ảnh đẹp nhất với bạn bè thế giới và người hâm mộ”.

W_tuyenuvietnam-3-.jpg
Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn phát biểu tại Lễ xuất quân

Trong khi đó, HLV Mai Đức Chung chia sẻ: “Đây là một hành trình dài của tuyển nữ Việt Nam. Chúng tôi chờ đợi ngày này từ rất lâu. Các cầu thủ đều đã sẵn sàng lên đường tham dự World Cup”.

Tiền đạo Huỳnh Như thể hiện quyết tâm: “Đây không chỉ là ước mơ của tôi, mà của cả đội, của bóng đá nữ Việt Nam. Vinh quang kèm theo trách nhiệm, sự tin yêu của người hâm mộ rất lớn. Đây là điều ý nghĩa nhất mà tuyển nữ Việt Nam làm được, đưa bóng đá nữ Việt Nam vươn tầm thế giới. Tôi và các các cầu thủ xin hứa sẽ mang về những điều tuyệt vời nhất”.

W_tuyenuvietnam-2-.jpg
HLV Mai Đức Chung chia sẻ: “Đây là một hành trình dài của tuyển nữ Việt Nam. Chúng tôi chờ đợi ngày này từ rất lâu. Các cầu thủ đều đã sẵn sàng lên đường tham dự World Cup”
W_tuyenuvietnam-7-.jpg
Tiền đạo Huỳnh Như: “Tôi và các các cầu thủ xin hứa sẽ mang về những điều tuyệt vời nhất”
W_tuyenuvietnam-11-.jpg
Cầu thủ Phạm Hải Yến rạng rỡ với món quà mang tên và số áo của mình 
W_tuyenuvietnam-9-.jpg
Trầm ngâm trước giờ lên đường
W_tuyenuvietnam-6-.jpg
Các cầu thủ nữ Việt Nam lần đầu tham dự World Cup
W_tuyenuvietnam-15-.jpg
Tiền vệ Hoàng Thị Loan, Dội tuyển nữ Việt Nam
W_tuyenuvietnam-13-.jpg
Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam tham dự Vòng Chung kết World Cup nữ 2023 sẽ diễn ra từ ngày 20/7 đến ngày 20/8/2023 tại Australia và New Zealand.

Nguồn: Báo Công lý
15:28:10 04-07-2023

Sáng 4/7, tại Hà Nội, VFF tổ chức Lễ Xuất quân Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam tham dự Vòng Chung kết World Cup nữ 2023, diễn ra từ ngày 20/7 đến ngày 20/8/2023 tại Australia và New Zealand. Phát biểu tại buổi lễ xuất quân, Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết: […]

Đối tác của chúng tôi