Sự kiện - chuyên đề:

Ceo 9X Nguyễn Vũ Minh Trực và chiến lược đưa doanh nghiệp lên tầm cao mới

VHDN:Với phương châm “Uy tín, chất lượng và giá cả” lên hàng đầu, hơn 20 năm qua thương hiệu điện máy Phú Thu vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là một trong những địa chỉ cung cấp thiết bị điện máy chính hãng, uy tín với khách hàng sử dụng cũng như là đại lý tin cậy của các hãng sản xuất lớn trên thế giới.

CEO 9X Nguyễn Vũ Minh Trực.

Quá trình hình thành và phát triển doanh nghiệp

Công ty TNHH PHÚ THU được thành lập từ năm 1993. Trải qua quá trình hình thành và phát triển với hơn 20 năm kinh nghiệm, điện máy Phú Thu chiếm hơn 50% thị trường bán lẻ tại thành phố Tuy Hòa và hiện nay đã có mạng lưới phân phối các đại lý, siêu thị rộng khắp các tỉnh miền Trung. Phú Thu không chỉ là đối tác đáng tin cậy cho khách hàng mà còn trở thành một trong những Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối sản phẩm điện máy, nội thất. Thương hiệu Phú Thu đã trở thành đại lý số 1 cho nhiều hãng nổi tiếng hiện nay như: Samsung, TCL, LG, Aqua, Mitsubishi, Panasonic,…

Với sự hỗ trợ, cam kết của các tập đoàn điện tử hàng đầu, người tiêu dùng yên tâm về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm; giá hàng hóa đều ở mức thấp trên thị trường, bên cạnh đó có hàng trăm, hàng ngàn chế độ ưu đãi khác cho khách hàng. Công ty TNHH PHÚ THU đã khẳng định sự phát triển ổn định và bền vững trong bối cảnh các doanh nghiệp Việt Nam và thế giới đang gặp rất nhiều những khó khăn, thách thức. Đây chính là thước đo giá trị những thành quả đạt được trong thời gian qua của điện máy Phú Thu. Hiện tại mỗi ngày điện máy Phú Thu được đón tiếp hàng trăm lượt khách đến thăm quan & mua sắm, cũng như phân phối sản phẩm điện máy cho hàng ngàn đại lý tại khu vực miền Trung. Tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên Công ty TNHH PHÚ THU cam kết sẽ luôn phấn đấu vượt những tiêu chuẩn căn bản mà hãng đưa ra, luôn phục vụ khách hàng tiêu dùng với tất cả những dịch vụ uy tín nhất, nhanh nhất để ngày một hoàn thiện hơn, đáp ứng tốt hơn những yêu cầu của khách hàng.

Một bước tiến được xem là nổi bật của Phú Thu rất đáng tự hào đó là đơn vị duy nhất tại tỉnh Phú Yên có một showroom nhượng quyền nội thất của Công ty Cổ phần Gỗ An Cường. Đây là showroom phụ kiện nội thất và nội thất hàng đầu Việt Nam và khu vực châu Á. Khách hàng đến showroom sẽ được tham quan và trải ngiệm hàng loạt không gian nội thất mới mẻ và hiện đại: không gian vật liệu với hơn 800 màu gỗ đa dạng; không gian phụ kiện khóa, ray cửa,….; hơn 10 gian bếp thiết kế thông minh kết hợp với hàng trăm loại phụ kiện và thiết bị nhà bếp; hàng loạt kiểu tủ quần áo với thiết kế tinh tế và thịnh hành nhất được kết hợp đa dạng các chất liệu gỗ Veneer, Acrylic, Laminate, cùng hệ phụ kiện Hettich như: cửa trượt, cửa xếp,… Tất cả đều kết hợp với vật liệu gỗ An Cường tạo nên cuộc sống tiện nghi và sang trọng bậc nhất, đây là điều thú vị thu hút khách hàng đến với Phú Thu hơn nũa. Từ đây Phú Thu đã nâng tầm thương hiệu thành Hệ thống Điện máy – Nội thất Phú Thu.

Doanh nhân Nguyễn Vũ Minh Trực nhận giải thưởng của các tập đoàn điện tử quốc tế.

CEO 9X quan tâm xây dựng Văn hóa Doanh nghiệp

Trong suốt hơn 20 năm hoạt động, Phú Thu luôn là thương hiệu tiêu biểu không chỉ trong lĩnh vực phân phối bán lẻ điện máy. Các giải thưởng lớn, có uy tín trong và ngoài nước là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên của toàn Công ty trong xây dựng một thương hiệu điện máy Phú Thu ngày càng vững mạnh và phát triển. Để có được thành công, phải nói tới sự lãnh đạo tài tình và các chiến lược kinh doanh đúng đắn, hiệu quả của chàng trai trẻ thuộc thế hệ 9x dám nghĩ, dám làm, đó là CEO 9x Nguyễn Vũ Minh Trực. Sau khi tốt nghiệp thạc sĩ MBA tại Trường đại học RMIT, Doanh nhân Nguyễn Vũ Minh Trực về làm cho doanh nghiệp Phú Thu. Là thế hệ 9x nhiệt huyết, năng động và nhạy cảm với cơ chế thị trường, trong vòng 6 năm, Doanh nhân Nguyễn Vũ Minh Trực đã đưa doanh nghiệp từ 35 nhân sự lên đến hơn 200 nhân sự, kèm theo doanh số bán hàng phát triển vượt bậc. Doanh nghiệp Phú Thu trở thành nhà phân phối hàng đầu tại khu vực miền Trung.

Không chỉ chú trọng vào mục tiêu phát triển kinh doanh, Doanh nhân Nguyễn Vũ Minh Trực còn luôn quan tâm đến đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, nhân viên, coi công tác xây dựng Văn hóa Doanh nghiệp, Văn hóa Giao tiếp với khách hàng, ứng xử trong nội bộ là nền tảng hỗ trợ công tác chuyên môn. CEO Nguyễn Vũ Minh Trực cho biết: Mỗi doanh nghiệp đều có văn hoá của riêng mình, vì Văn hóa Doanh nghiệp đóng góp lớn vào hiệu quả hoạt động sản xuất – kinh doanh. Văn hóa Doanh nghiệp là giá trị cốt lõi không tách rời khỏi tầm nhìn và sứ mệnh của Công ty chúng tôi, với tinh thần sẻ chia trên nguyên tắc sống và làm việc cho cộng đồng, vì cộng đồng gắn liền với các sinh hoạt tập thể, công tác xã hội, như: Đối với nhân viên Công ty có chính sách giúp đỡ những gia đình lao động đặc biệt khó khăn một phần kinh phí sinh hoạt, học tâp, hoặc khám chữa bệnh; trao tặng quà cho người nghèo và người khuyết tật; chương trình “Thắp sáng đường quê” ở thôn Vĩnh Xuân, xã An Lĩnh, tỉnh Phú Yên, nhằm đảm bảo an ninh trật tự, thuận lợi cho bà con đi lại vào ban đêm và tạo nên vẻ đẹp ở một vùng quê, góp phần làm cho làng quê nông thôn xã An Lĩnh ngày càng giàu đẹp, văn minh”.

Hệ thống điện máy – nội thất Phú Thu.

Chia sẻ về những dự định sắp tới, CEO Nguyễn Vũ Minh Trực cho biết sẽ mở rộng hệ thống điện máy – nội thất Phú Thu tới các tỉnh thành trong cả nước với tiêu chí phát triển, hiệu quả, bền vững. Song song đó nam doanh nhân 9x sẽ phát triển thêm nhiều lĩnh vực như: Xây dựng, điện năng lượng mặt trời, vận tải, bất động sản… Vốn là một doanh nhân làm việc chăm chỉ, dám chấp nhận rủi ro và khởi nghiệp, hy vọng nam doanh nhân 9x Minh Trực sẽ có những bước tiến đột phá trong tương lai.

Nguyễn Sơn – Kiến Quốc

15:01:09 10-09-UTC

VHDN:Với phương châm “Uy tín, chất lượng và giá cả” lên hàng đầu, hơn 20 năm qua thương hiệu điện máy Phú Thu vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là một trong những địa chỉ cung cấp thiết bị điện máy chính hãng, uy tín với khách hàng sử dụng cũng như là […]

-->

Đối tác của chúng tôi