Sự kiện - chuyên đề:

Công ty cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu Sơn Linh: Khẳng định chất lượng sản phẩm tạo dựng uy tín trên thị trường

VHDN: Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu bảo hộ lao động Sơn Linh (An Dương – Hải Phòng) là Công ty con của Công ty CP Sản xuất bảo hộ lao động và Thương mại Sơn Linh, chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị bảo hộ vật tư kim khí, giẻ lau công nghiệp, ống nhựa, ống nhiệt, thi công sơn,… Công ty mong muốn đưa các sản phẩm đạt tiêu chuẩn đến người lao động một cách nhanh nhất, góp phần giảm thiểu tai nạn lao động, nâng cao an toàn trong sản xuất kinh doanh, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

DOANH NHÂN 9X DIỆU LINH – NỮ DOANH NHÂN CỦA HY VỌNG

Tôi gặp CEO Nguyễn Diệu Linh trong một buổi chiều cuối thu tại Hải Phòng. Nhìn cô gái thuộc thế hệ 9x với gương mặt xinh đẹp, trẻ trung, dáng người nhỏ nhắn, giọng nói nhẹ nhàng, lễ phép, ít ai có thể ngờ cô lại là chủ sở hữu của một nhà máy hơn 4.000m2 và hàng trăm công nhân viên. Không phải sinh ra là con “nhà nòi”, có bố cùng anh trai làm kinh doanh và thành đạt mà ỷ lại, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Diệu Linh đã luôn ấp ủ giấc mơ khởi nghiệp. Có lẽ “dám mơ lớn” là nấc thang đầu tiên biến cô gái trẻ 9x trở thành một nữ doanh nhân thành đạt bây giờ. Để hiện thực hoá “giấc mơ lớn” của mình, ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, Diệu Linh đã không cho phép mình có những “quãng nghỉ”, cô tận dụng tối đa thời gian, vừa đi học ở trường, vừa xin làm thêm để học hỏi và tự rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, ngoại ngữ, quản trị…. Diệu Linh luôn tận dụng cơ hội để được trò chuyện với những người thành công qua các buổi hội thảo của trường hoặc sự kiện. Cô muốn học hỏi về tư duy, kinh nghiệm, thậm chí cả tác phong. Ngoài ra, Diệu Linh cũng liên tục quan sát và cập nhật các xu hướng để xem nhu cầu khách hàng là gì và tìm kiếm một thị trường mới. Trải qua 7 năm rèn rũa, nghiên cứu và học tập tại Úc, giờ đây trở về nước, cô tập trung cùng bố kinh doanh ngành nghề của gia đình.

Diệu Linh chia sẻ: “Thành công không trải sẵn hoa hồng mà cần nỗ lực từng ngày để học hỏi và phát triển. Em sẽ không ngừng cố gắng để không phụ niềm hy vọng của gia đình dành cho mình”.

 

DOANH NGHIỆP VÌ CỘNG ĐỒNG

Ngày nay, người tiêu dùng đang tiến dần đến bậc cao nhất trong tháp nhu cầu. Những sản phẩm mang yếu tố tích cực cho môi trường sống ngày một bền vững sẽ được chú trọng hơn. Chính vì thế, những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh sản phẩm dịch vụ được cho là thân thiện với môi trường luôn xây dựng được những dấu ấn tốt về thương hiệu trong tâm trí khách hàng và ngược lại. Công ty cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu bảo hộ lao động Sơn Linh chọn cho mình hướng đi không nằm ngoài xu thế đó, với các sản phẩm về đồ bảo hộ lao động, từ găng tay sợi, găng tay vải, giẻ lau cotton trắng, giẻ lau cotton màu, giẻ can, giẻ chắp, quần áo bảo hộ lao động, giày, mũ, khẩu trang… đều là những sản phẩm đạt chất lượng, độ an toàn, không độc hại và tính thẩm mỹ cao.

Việc trang bị bảo hộ lao động là điều hết sức cần thiết không chỉ cho người lao động mà còn cho cả người sử dụng lao động. Người lao động an tâm làm việc, năng suất lao động không ngừng tăng lên tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển, đồng thời phòng tránh được các tai nạn lao động nghiêm trọng, giảm gánh nặng cho gia đình và xã hội. Bên cạnh đó, việc trang bị đầy đủ các phương tiện bảo hộ lao động giúp cho người lao động nâng cao ý thức chấp hành nghiêm chỉnh các nội quy về an toàn lao động.

Ông Nguyễn Vi Sơn – Giám đốc Công ty CP Sản xuất bảo hộ lao động và Thương mại Sơn Linh trực tiếp chỉ đạo sản xuất.

Công ty cổ phần Sản xuất bảo hộ lao động và Thương mại Sơn Linh tiền thân là Xí nghiệp Sản xuất găng tay, được thành lập vào năm 2012 với 3 máy sản xuất găng tay sợi, công suất đạt 20.000đôi/tháng. Đến tháng 3 năm 2013, Xí nghiệp chuyển đổi nơi sản xuất găng tay sang số 2, khu dân cư An Trang, An Đồng, Hải Phòng với diện tích xưởng là 500m2, công suất găng sợi lúc này là 100.000 đôi/tháng, găng vải là 25.000 đôi/tháng. Xí nghiệp bắt đầu phân phối các loại giẻ lau công nghiệp như: Giẻ lau cotton trắng, giẻ lau cotton màu, giẻ can, giẻ chắp… Với sự phát triển không ngừng, đến tháng 3 năm 2014, Công ty Sản xuất bảo hộ lao động và Thương mại Sơn Linh chính thức được thành lập. Đến năm 2016, Công ty đã xuất khẩu thành công sang Đức và các nước Tây Âu, Ba Lan, Hàn Quốc,… Vừa qua, Công ty thành lập Công ty con lấy tên Công ty cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu bảo hộ lao động Sơn Linh để con gái Diệu Linh đứng lên quản lý. Đến nay, Công ty chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị bảo hộ với mong muốn đưa các sản phẩm đạt tiêu chuẩn đến người lao động một cách nhanh nhất, góp phần giảm thiểu tai nạn lao động, nâng cao an toàn trong sản xuất kinh doanh, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Với những bước tiến của mình, Sơn Linh không những cung cấp cho bạn hàng những sản phẩm thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao, chủng loại phong phú mà còn tham gia tư vấn với khách hàng về những sản phẩm phù hợp nhất với điệu kiện làm việc, môi trường và đặc thù công việc của người lao động. Sơn Linh cam kết về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm (nguồn gốc sản phẩm, chất liệu sản phẩm, thời hạn sử dụng,… ); sự đa dạng các chủng loại sản phẩm bảo hộ lao động để phù hợp với nhiều điều kiện lao động; chất lượng dịch vụ tư vấn, dịch vụ bảo hành hỗ trợ trước và sau bán hàng (tư vấn hướng dẫn sử dụng, vận chuyển giao nhận, bảo hành,…).Với mạng lưới phân phối cho hơn 800 đại lý bán buôn, bán lẻ khắp các tỉnh thành như: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, … tương lai các sản phẩm của Công ty Sơn Linh sẽ vươn xa ra các tỉnh thành trong khắp cả nước.

Gia đình Chủ tịch Nguyễn Như Ngà.

Anh Nguyễn Vi Sơn – GĐ Công ty cổ phần Sản xuất bảo hộ lao động và Thương mại Sơn Linh chia sẻ: “Công ty đã và đang không ngừng phát triển hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm tốt nhất, thân thiện với môi trường nhằm đáp ứng sự phát triển không ngừng của xã hội. Từ 3 chiếc máy dệt sợi làm ra những chiếc găng tay bảo hộ lao động sợi coton đầu tiên made in Vietnam đủ sức cạnh tranh với hàng Trung Quốc, Sơn Linh ngày nay đã phát triển với 3 phân xưởng sản xuất các hàng bảo hộ lao động đa dạng được thị trường đón nhận”.Ông Nguyễn Như Ngà – CTHĐQT Công ty Sơn Linh cho biết: “Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng và Nhà nước về việc người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, Công ty Sơn Linh cũng quyết tâm tìm nguồn nguyên liệu đầu vào là hàng trong nước cạnh tranh với hàng ngoại, đặc biệt là hàng bảo hộ lao động của Trung Quốc. Thị trường đồ bảo hộ lao động những năm gần đây đang được đông đảo doanh nghiệp và người lao động quan tâm, là thị trường tiềm năng để phát triển. Tuy nhiên, các doanh nghiệp sản xuất đồ bảo hộ lao động chưa thực sự chú tâm để làm ra các sản phẩm chất lượng. Sơn Linh mong muốn sẽ đem đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất”. Song song với việc sản xuất kinh doanh, Công ty cũng không quên trách nhiệm với cộng đồng. Những hoạt động tặng quà cho người nghèo, người già neo đơn, nạn nhân chất độc màu da cam… đã trở thành nét văn hóa của Công ty Sơn Linh, thể hiện truyền thống tốt đẹp “Tương thân tương ái” của dân tộc Việt Nam. Trên hành trình xây dựng thương hiệu phát triển bền vững, cần lắm những doanh nghiệp có tâm, có tâm với chính sản phẩm của mình và có tâm với cộng đồng. Công ty Sơn Linh đang có những hướng đi đúng đắn như vậy.

Một mùa xuân mới đang tới, kính chúc Công ty cổ phần Sản xuất bảo hộ lao động và Thương mại Sơn Linh cùng Công ty cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu bảo hộ lao động Sơn Linh ngày càng phát triển, sản phẩm của Công ty được bạn hàng tin dùng và là đối tác lâu dài. Kính chúc toàn thể cán bộ, công nhân viên của Công ty luôn có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Chúc doanh nghiệp sớm trở thành đơn vị sản xuất đồ bảo hộ lao động lớn nhất miền Bắc.

Thùy Dương

 

20:22:34 16-01-2019

VHDN: Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu bảo hộ lao động Sơn Linh (An Dương – Hải Phòng) là Công ty con của Công ty CP Sản xuất bảo hộ lao động và Thương mại Sơn Linh, chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị bảo hộ vật tư kim khí, […]

Đối tác của chúng tôi