Sự kiện - chuyên đề:

VinaPhone mừng Sinh nhật lần thứ 23 với kho quà tặng Tri ân khách hàng

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật VinaPhone lần thứ 23 (26/06/1996 – 26/06/2018), để tri ân khách hàng VinaPhone triển khai chương trình “Sinh nhật Vina nhận quà ưu đãi” với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng.

Là một trong những đơn vị thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), nhà mạng VinaPhone chuẩn bị chào đón sinh nhật thứ 23 vào ngày 26/6 tới đây. Nhân dịp này, nhà mạng muốn gửi lời tri ân khách hàng bằng hàng chục nghìn quà tặng, với tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Toàn bộ Hội viên VinaPhone Plus sinh nhật trùng với nhà mạng (ngày 26/06) và những Hội viên nhận được tin nhắn của chương trình sẽ được lựa chọn 1 trong 3 món quà hữu ích, gồm điểm VinaPhone Plus, gói cước Data/SMS hoặc phút gọi nội/ngoại mạng trên Cổng quà tặng Online (mục Quà tặng). Chương trình này sẽ diễn ra từ ngày 20/6 đến ngày 30/6/2019.

Ngoài ra, Hội viên có sinh nhật trong tháng 6 cũng sẽ được nhận điểm thưởng VinaPhone Plus từ chương trình “Quà tặng Sinh nhật Hội viên”. Theo đó, Hội viên hạng Kim cương sẽ nhận được 1.500 điểm, Hội viên hạng Vàng được nhận 1.000 điểm, Hội viên hạng Titan và hạng Bạc sẽ nhận thêm lần lượt 700 và 300 điểm.

Với những Hội viên sẽ có chuyến vi vu mùa hè, VinaPhone Plus tiếp tục chương trình ưu đãi Phòng chờ Thương gia. Hội viên cao cấp từ hạng Vàng trở lên sẽ được miễn phí 10 lần phòng chờ thương gia tại các sân bay lớn trong nước và tối đa 5 lần dịch vụ này tại hơn 1000 phòng chờ sân bay quốc tế.

Không chỉ vậy, chương trình VinaPhone Plus còn dành tặng khách hàng đang sử dụng những dịch vụ khác của VNPT như FiberVNN, MegaVNN, Truyền hình MyTV,… Từ thẻ nạp hoặc cước thanh toán hàng tháng, khách hàng sẽ được tích điểm nâng hạng và đổi điểm lấy quà tặng như voucher/e-voucher giảm giá hay các gói cước data/thoại/sms.

Đánh dấu chặng đường 23 năm thành lập và phát triển, VinaPhone đang là nhà mạng dẫn đầu về tốc độ 3G/4G tại Việt Nam và có lượng khách hàng chuyển đến thành công nhiều nhất trong chương trình chuyển mạng giữ số.

Không chỉ đẩy mạnh đầu tư vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm, VinaPhone cũng luôn chú trọng việc tri ân khách hàng bằng những chương trình ưu đãi thường xuyên, gắn bó thiết thực với người dùng.

Thông tin chi tiết, khách hàng có thể gọi đến tổng đài 18001091, truy cập website https://vinaphoneplus.com.vn hoặc tải ứng dụng VinaPhone Plus tại: App Store | Google Play.

 PV

Chia sẻ
16:20:34 18-06-2019

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật VinaPhone lần thứ 23 (26/06/1996 – 26/06/2018), để tri ân khách hàng VinaPhone triển khai chương trình “Sinh nhật Vina nhận quà ưu đãi” với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng. Là một trong những đơn vị thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi