Sự kiện - chuyên đề:

Công ty Cổ phần tập đoàn Mỹ Hạnh ( MHG) vinh dự nhận bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội.

VHDN: Tối ngày 10/11, Công ty Cổ phần tập đoàn Mỹ Hạnh ( MHG) vinh dự nhận 02 Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội tại chương trình “Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2022”.

Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh phát biểu tại Lễ tôn vinh.

Chương trình “Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2022” diễn ra trang trọng được UBND TP Hà Nội phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội (HanoiSME) tổ chức. Chương trình có sự tham dự của các lãnh đạo đại diện các cơ quan Trung ương, Thành ủy, các Đại sứ quán, tham tán thương mại các nước, đại biểu thành phố, sở ngành, Hiệp hội các tỉnh thành và hơn 200 doanh nghiệp đại diện cho hơn 351.000 doanh nghiệp Thủ đô.

Tập đoàn MHG nhận bằng khen của UBND TP Hà Nội về những thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua

Chương trình nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đã có nhiều thành tích trong sản xuất – kinh doanh, tích cực tham gia các hoạt động của Hiệp hội và chủ động trong hội nhập kinh tế quốc tế, đóng góp vào phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô. Với chủ đề “Văn hóa doanh nghiệp hội nhập, phát triển”, Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2022 góp phần thống nhất về nhận thức trong cộng đồng doanh nghiệp và xã hội, từ đó tạo nền tảng hình thành và phát triển văn minh kinh doanh của thành phố Hà Nội nói riêng cũng như cả nước nói chung.

Ngoài thành tích sản xuất – kinh doanh ấn tượng, Công ty Cổ phần tập đoàn Mỹ Hạnh ( MHG)  còn ghi dấu ấn khi xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp hội tụ hào khí trong suốt 5 năm qua với tư tưởng cốt lõi là sứ mệnh phụng sự xã hội. Trong hai năm qua, Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Mỹ Hạnh (MHG) cũng như nhiều doanh nghiệp khác đang bị ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid 19. Tuy nhiên, với tinh thần quyết tâm cao tập thể lãnh đạo và nhân viên, có nhiều giải pháp, tăng cường ứng dụng chuyển đổi số và thương mại điện tử, đưa ra các giải pháp vừa đảm bảo công tác phòng dịch và phát triển sản xuất, đảm bảo tốc độ tăng trưởng tốt. Vừa chăm lo cho việc phát triển sản xuất, kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội. Công ty đã tích cực tham gia các chiến dịch phòng dịch, hưởng ứng các hoạt động phòng dịch.

Được sự ghi nhận của Lãnh đạo Thành phố, MHG vinh dự đón nhận 02 Bằng khen cá nhân và tập thể của UBND TP Hà Nội.

Bà Phạm Mỹ Hạnh – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn MHG vinh dự nhận bằng khen cá nhân

“Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long” là một trong những hoạt động thường niên nhằm ghi nhận, động viên cộng động doanh nghiệp tiêu biểu. Đây cũng là sự kiện quan trọng, ghi nhận những nỗ lực của MHG trong hành trình đóng góp tích cực vào hoạt động chung của Thành phố Hà Nội.

Hồng Nhung

12:17:43 12-11-GMT+0700

VHDN: Tối ngày 10/11, Công ty Cổ phần tập đoàn Mỹ Hạnh ( MHG) vinh dự nhận 02 Bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội tại chương trình “Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2022”. Chương trình “Lễ tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Thăng Long 2022” diễn ra trang trọng […]

Đối tác của chúng tôi