Sự kiện - chuyên đề:

Công ty cổ phần tập đoàn Mỹ Hạnh(MHG): Đưa thương hiệu sâm ngọc linh vươn xa

VHDN:Sâm Ngọc Linh được mệnh danh là “Quốc bảo” sâm Việt Nam, một trong những loại sâm quý giá và đắt đỏ nhất thế giới. Nhân dịp năm mới, bà Phạm Mỹ Hạnh – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Mỹ Hạnh (số 39A Nguyễn Quốc Trị, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) đã chia sẻ với phóng viên Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam về việc xây dựng thương hiệu sâm Ngọc Linh tại thị trường trong và ngoài nước.

Thưa bà, bà có thể cho biết tại sao sâm Ngọc Linh lại có giá trị cao như vậy?

Bà Phạm Mỹ Hạnh: Sâm Ngọc Linh là một trong những dược liệu được xếp vào top 5 loại nhân sâm tốt nhất trên thế giới hiện nay. Trước khi chính thức được các nhà khoa học nghiên cứu và công bố thì sâm Ngọc Linh đã được đồng bào dân tộc thiểu số Xê Đăng tìm thấy từ rất lâu trước đó và được sử dụng như một loại củ rừng có thể chữa bệnh rất tốt. Theo những kết quả nghiên cứu gần đây cho thấy, sâm Ngọc Linh hiện đang có tới 52 hợp chất Saponin, có hàm lượng cao nhất trong tất cả các loại sâm, có giá trị vô cùng lớn với sức khỏe con người.

Cụ thể thì công dụng của sâm Ngọc Linh như thế nào, thưa bà?

Bà Phạm Mỹ Hạnh: Sâm Ngọc Linh có rất nhiều tác dụng tuyệt vời với sức khỏe, đặc biệt những người yếu, những người đang mắc các bệnh nguy hiểm, người già. Công dụng của loại sâm này bao gồm: Bồi bổ cơ thể, làm giảm cholesterol trong máu, làm chậm quá trình lão hóa, điều hòa hoạt động tim mạch, hỗ trợ điều trị viêm, tăng cường sinh lý nam nữ. Ngoài ra, sâm Ngọc Linh cũng có tác dụng bổ huyết, chữa thiếu máu, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, nâng cao hệ miễn dịch, chức năng giải nhiệt thải độc và bảo vệ tế bào gan, làm đẹp da, khỏe tóc, giúp ăn ngon, ngủ tốt, loại bỏ các độc tố ảnh hưởng đến cơ thể…

Doanh nhân Phạm Mỹ Hạnh.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp phân phối các loại sản phẩm từ sâm Ngọc Linh. Bà có thể chia sẻ một số sản phẩm mà Mỹ Hạnh đang phân phối, cũng như sứ mệnh,tầm nhìn mà Tập đoàn hướng đến?

Bà Phạm Mỹ Hạnh: Trước đây, khi nhắc đến nhân sâm, người Việt thường phải tìm kiếm sản phẩm nhập ngoại. Hiện nay, thương hiệu sâm Ngọc Linh của nước ta đang khẳng định được giá trị của một sản phẩm Quốc gia. Với sứ mệnh cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, xây dựng thương hiệu bền vững và vươn xa trên thị trường quốc tế, Công ty CP Tập đoàn Mỹ Hạnh (MHG) phân phối các sản phẩm từ sâm Ngọc Linh, bao gồm: Sâm tươi, sâm Ngọc Linh thái lát, trà sâm, nước uống sâm, Colagen sâm, cafe, kẹo bánh sâm Ngọc Linh… Tất cả các sản phẩm sâm Ngọc Linh cung ứng ra thị trường đều được các cơ quan chức năng kiểm định và cấp phép theo quy định của pháp luật.

Với 11 showrom trong hệ thống phân phối, Công ty CP Tập đoàn Mỹ Hạnh đang phấn đấu trở thành thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế, phát triển đa ngành, lấy kinh doanh dược liệu, sâm Ngọc Linh, dịch vụ viễn thông làm tiền đề, phấn đấu thấu hiểu tâm lí và giành được sự tin yêu của quý khách hàng.

Cảm ơn bà đã chia sẻ những thông tin hữu ích với bạn đọc!

Hồng Nhung

15:07:16 22-01-2021

VHDN:Sâm Ngọc Linh được mệnh danh là “Quốc bảo” sâm Việt Nam, một trong những loại sâm quý giá và đắt đỏ nhất thế giới. Nhân dịp năm mới, bà Phạm Mỹ Hạnh – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Mỹ Hạnh (số 39A Nguyễn Quốc Trị, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) […]

Đối tác của chúng tôi