Sự kiện - chuyên đề:

Công ty Thiên Lộc: Chiếu sáng các công trình kiến trúc

VHDN: Chính sách mở cửa đã thu hút các nhà đầu tư, nhiều khu công nghiệp, các công trình xa lộ đang được xây dựng. Chiếu sáng công cộng cũng không ngừng phát triển, việc lắp đặt trụ đèn chiếu sáng các công trình không chỉ là cung cấp đủ ánh sáng mà còn đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng. Công ty CP Cơ khí và Xây dựng công trình giao thông Thiên Lộc (Nghệ An) tự hào là đại lý độc quyền cung cấp sản phẩm bóng đèn thuộc Tập đoàn Quang Trung tại Nghệ An và Hà Tĩnh.

Đội ngũ nhân viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao, giúp khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với từng không gian.

Ra đời cách đây hơn 2 thập niên, đèn Led nhanh chóng được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và ứng  dụng đa dạng trong cuộc sống hiện đại. Đèn Led từ lâu đã được dùng cho các công trình hiện đại, bởi sản phẩm này mang lại nhiều lợi ích vượt trội.

Trên thị trường hiện nay, đèn Led rất đa dạng về chủng loại như Led dowlight âm trần, Led tube, Led downlight gắn nổi, Led thanh, đèn đường Led, Led highbay… với nhiệt độ màu nằm trong khoảng từ 3.000K đến 6.500K giúp chủ đầu tư, nhà thầu hay các đơn vị thi công, thiết kế dễ dàng lựa chọn. Công ty Thiên Lộc với nhiều năm uy tín là một trong những đơn vị cung cấp đèn Led và giải pháp ánh sáng hàng đầu với giá thành hợp lý và chất lượng vượt xa so với mong đợi, được tin tưởng sử dụng trong nhiều công trình lớn. Được thành lập từ năm 2010, với đội ngũ nhân viên tư vấn có trình độ, nhân viên chăm sóc bán hàng luôn am hiểu tường tận sâu sắc về các giá trị thẩm mỹ, giá trị tương tác của sản phẩm, Thiên Lộc tự hào là nhà phân phối hàng đầu cho các dòng sản phẩm đèn trang trí cao cấp tại Việt Nam, chuyên: Phân phối đèn trang trí cao cấp; cung cấp đèn trang trí, đèn công nghiệp cho các dự án; thiết kế sản xuất theo ý tưởng riêng của quý khách hoặc theo mẫu có sẵn.

Ông Trần Đức Toàn – Giám đốc Công ty cho biết: Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị chiếu sáng sử dụng Led, Công ty Thiên Lộc phân phối nhiều loại đèn chất lượng, với những kiểu dáng nổi bật và tính năng hiện đại nhưng vẫn đảm bảo giá thành cạnh tranh so với thị trường. Công ty mang đến cho các gia đình, tòa nhà, công trình công cộng ánh sáng đẹp cùng những tiện ích từ đèn Led, đồng thời góp phần tiết kiệm điện năng cho đời sống con người. Ngoài ra, Thiên Lộc còn cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế giải pháp chiếu sáng cùng dịch vụ thi công, lắp đặt và bảo trì thiết bị chiếu sáng.

Bên cạnh đó, Thiên Lộc cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm đảm bảo chất lượng với độ chiếu sáng tốt, độ bền cao, tiết kiệm điện, chi phí hợp lý và bảo hành chu đáo. Công ty kết hợp với các nhà cung cấp đưa ra nhiều chương trình bán hàng ưu đãi. Khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp, mang lại không gian sống hiện đại và tinh tế theo tiêu chuẩn quốc tế.

Vương Duyên

14:16:30 10-10-2019

VHDN: Chính sách mở cửa đã thu hút các nhà đầu tư, nhiều khu công nghiệp, các công trình xa lộ đang được xây dựng. Chiếu sáng công cộng cũng không ngừng phát triển, việc lắp đặt trụ đèn chiếu sáng các công trình không chỉ là cung cấp đủ ánh sáng mà còn đòi […]

Đối tác của chúng tôi