Sự kiện - chuyên đề:

Công ty Việt Hương xây dựng nhà máy sản xuất đạt chuẩn C- GMP

VHDN: Công ty TNHH Mỹ phẩm Việt Hương là một trong những doanh nghiệp trẻ xây dựng thành công nhà máy sản xuất mỹ phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn C-GMP. Công ty có địa chỉ tại cụm CNSX tập trung Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Công ty Việt Hương có bề dày trong lĩnh vực gia công các nhãn hàng mỹ phẩm thương hiệu Việt. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Việt Hương đã tạo dựng được uy tín, xây dựng hình ảnh đẹp và là một địa chỉ tin cậy với các đối tác trên toàn quốc.

Với yêu cầu ngày càng cao về chất lượng mỹ phẩm của khách hàng cùng sự phát triển không ngừng trong ngành mỹ phẩm, đòi hỏi các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này phải thường xuyên đổi mới và đầu tư hơn nữa đối với quy trình sản xuất cũng như nguồn nguyên liệu. Ban lãnh đạo của Công ty Việt Hương quyết định đầu tư, xây dựng nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt chuẩn C-GMP trên quy mô 3.000 m2.

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm được đầu tư hệ thống dây chuyền, máy móc hiện đại theo hướng tự động và bán tự động. Công suất thiết kế ước tính đạt 1,5 triệu tấn sản phẩm một năm với tổng mức đầu tư hơn 30 tỷ đồng theo hướng đạt chuẩn C-GMP. Bên cạnh đó, nhà máy sản xuất còn xây dựng một đội ngũ nguồn nhân lực là các nhà khoa học, dược sĩ có chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực mỹ phẩm.

Tận dụng những ưu thế sẵn có, nhà máy đi vào hoạt động sẽ giải quyết được những vấn đề cấp bách về sản lượng hàng hóa cũng như nâng cao được chất lượng sản phẩm. Trong thời gian tới, công ty vẫn tập trung đi sâu vào gia công các mặt hàng ở nhiều dạng như skin care, hair care, massage gel, lipstick, feminine hygiene wash… đáp ứng mọi thị yếu và nhu cầu của khách hàng.

Bà Đỗ Việt Hương – Chủ tịch Hội đồng thành viên, Giám đốc Công ty chia sẻ sự ra đời của nhà máy sản xuất mỹ phẩm cho thấy sự phát triển đang ngày một lớn mạnh của Công ty và mong muốn Công ty sẽ ngày một tiến xa hơn nữa. Công ty sẽ không chỉ cung cấp các mặt hàng mỹ phẩm chất lượng, an toàn tới tay người tiêu dùng mà còn là cơ sở đưa nền công nghiệp mỹ phẩm Việt Nam cạnh tranh với các hãng mỹ phẩm khác trên thế giới.

Đại diện của tổ chức SGS – một tổ chức hàng đầu thế giới trong lĩnh vực giám định, thử nghiệm và thẩm tra tại Thụy Sĩ, đã công bố quyết định và trao giấy chứng nhận nhà máy đạt chuẩn C-GMP ISO 22716 cho Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Việt Hương. Với các tiêu chí bao gồm quản lý cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực, xây dựng, thiết bị… Đây là thành quả xứng đáng đối với sự đầu tư lớn về nhân lực, vật lực và tâm huyết của tập thể ban lãnh đạo cùng toàn thể đội ngũ nhân viên của Công ty Việt Hương.

Thành Nam

21:52:44 13-05-2018

VHDN: Công ty TNHH Mỹ phẩm Việt Hương là một trong những doanh nghiệp trẻ xây dựng thành công nhà máy sản xuất mỹ phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn C-GMP. Công ty có địa chỉ tại cụm CNSX tập trung Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội. Công ty Việt Hương có bề […]

Đối tác của chúng tôi