Sự kiện - chuyên đề:

Doanh nhân trẻ Đinh Duy Phú : Top 10 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2019

VHDN: Vượt qua ba vòng sơ tuyển, với hàng ngàn hồ sơ được gửi đến, anh Đinh Duy Phú – Giám đốc Công ty TNHH May Phú Tường đã lọt vào top 10 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2019. Đây là giải thưởng để khích lệ, động viên những doanh nhân trẻ dám nghĩ dám làm của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp doanh nhân trẻ Việt Nam.

Anh Đinh Duy Phú – Giám đốc Công ty TNHH May Phú Tường nhận danh hiệu Top 10 “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2019”.

Anh Đinh Duy Phú – Giám đốc Công ty TNHH May Phú Tường đã được vinh danh là một trong 9 doanh nhân khởi nghiệp xuất sắc của năm. Công ty May Phú Tường chuyên may các sản phẩm đồ trượt tuyết, các mặt hàng thời trang để xuất sang châu Âu. Trải qua 6 năm hình thành và phát triển, đến nay Công ty đã có 4 chi nhánh tại Quảng Nam, với hơn 700 lao động, doanh thu mỗi năm đạt hơn 250 tỷ đồng, tăng trưởng mỗi năm trên 30%.

Với những thành tích đó, anh đã trở thành doanh nhân trẻ xuất sắc đứng đầu cả nước. Anh là những con người tiên phong trong trong công tác khởi nghiệp ở Quảng Nam, là tấm gương sáng để thanh niên Quảng Nam nói riêng cũng như thanh niên Việt Nam nói chung học tập và noi theo.

Chia sẻ kinh nghiệm với các bạn trẻ muốn khởi nghiệp, anh cho biết: “Trong quá trình khởi nghiệp, có rất nhiều khó khăn thử thách, đòi hỏi mỗi người phải bền bỉ, chủ động sáng tạo, chịu khó học hỏi, cập nhật thông tin về khoa học công nghệ cũng như xu hướng thị trường hiện nay. Các bạn trẻ muốn khởi nghiệp trước hết phải xác định đúng hướng đi,tránh nhầm hướng. Cùng với đó cần chuẩn bị về vốn cũng như kiến thức về ngành nghề mình lựa chọn khởi nghiệp.”

Để tạo lập một doanh nghiệp vững mạnh, anh Phú khẳng định tạo dựng văn hoá doanh nghiệp là yếu tố không thể thiếu. Công ty TNHH May Phú Tường đã xây dựng văn hoá doanh nghiệp ngay từ khi Thủ tướng Chính phủ phát động.

Văn hoá Doanh nghiệp chính là nền tảng, là giá trị tạo thương hiệu cho doanh nghiệp. Là một doanh nghiệp thường xuyên làm việc với các doanh nghiệp nước ngoài nên anh rất chú trọng xây dựng văn hoá công sở cho công nhân, tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, giúp người lao động ý thức và tôn trọng các sản phẩm họ tạo ra, mang lại lợi ích cho bản thân và Công ty.

Dương Nhung

 

10:50:14 01-01-UTC

VHDN: Vượt qua ba vòng sơ tuyển, với hàng ngàn hồ sơ được gửi đến, anh Đinh Duy Phú – Giám đốc Công ty TNHH May Phú Tường đã lọt vào top 10 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2019. Đây là giải thưởng để khích lệ, động viên những doanh nhân trẻ […]

Đối tác của chúng tôi