Sự kiện - chuyên đề:

Đông trùng hạ thảo – Bảo vệ cơ thể trước các bệnh lý chuyển hóa mỡ máu cao, huyêt áp cao, tiểu đường

Mỡ máu cao, huyết áp cao kèm tiểu đường: Chớ lơ là chủ quan!

Huyết áp cao, mỡ máu cao, tiểu đường là những căn bệnh phổ biến và trẻ hóa đang ngày càng gia tăng trên toàn cầu với tỷ lệ trẻ hóa của bệnh lý này ngày càng gia tăng theo các năm.

Người bị đái tháo đường có thể đồng thời mắc tăng huyết áp và con số này chiếm đến gần 70%. Lượng đường trong máu cao ở người đái tháo đường làm cho độ nhớt của máu tăng, tốc độ dòng máu chậm lại và dẫn đến tăng huyết áp.

Người đái tháo đường còn có khả năng bị rối loạn mỡ máu. Khi đường huyết trong máu tăng cao sẽ tạo thành lớp bao phủ lên các thụ thể chuyên loại bỏ cholesterol xấu (LDL) tại gan, làm gan không thể loại bỏ được LDL-cholesterol, gây mỡ máu cao.

Tăng huyết áp và mỡ máu cũng có tác động qua lại. Rối loạn mỡ máu cùng với tăng huyết áp khiến cho lưu lượng tuần hoàn máu đến não gặp khó khăn, gây thiếu máu não, tắc nghẽn mạch máu hoàn toàn dẫn đến đột quỵ.

Phòng ngừa không bao giờ là quá muộn!

Khi mắc 1 trong 3 bệnh mãn tính trên, người bệnh đã gặp rất khó khăn trong công việc và cuộc sống vì cả 3 bệnh đều rất nguy hiểm, ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe của người bệnh, đáng tiếc nhất là có thể dẫn đến tử vong.

Bệnh nhân mỡ máu cao, tiểu đường và huyết áp cao cực kì nguy hiểm, lâu dài ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng người bệnh. Vì vậy, nếu mắc 3 bệnh này cùng lúc, người bệnh cần ưu tiên giảm huyết áp, hạ chỉ số mỡ máu, cũng như chỉ số đường huyết, tuân thủ quy trình trị liệu theo chỉ định của bác sĩ, chế độ sinh hoạt, ăn uống, tăng cường vận động, uống thuốc đúng giờ.

Đông trùng hạ thảo – vũ khí bảo vệ cơ thể trước các bệnh lý chuyển hóa

Hiện nay không chỉ Y học phương Đông, mà Y học phương Tây cũng rất ưu ái sử dụng những thảo dược có chứa những hoạt chất đặc biệt như Đông trùng hạ thảo có công dụng kiểm soát các bệnh lý huyết áp cao, mỡ máu cao, tiểu đường hiệu quả, phòng ngừa biến chứng.

Đông trùng hạ thảo giúp ổn định huyết áp ở những người mắc chứng huyết áp cao, giúp tăng lượng oxy trong máu, điều hòa lại nhịp tim và giúp giảm lượng mỡ trong máu, chống xơ vữa động mạch

Đông trùng hạ thảo giúp thúc đẩy quá trình tạo ra insulin để chuyển hóa carbonhydare cùng các mô mỡ và gan thành năng lượng ATP cung cấp năng lượng cho các hoạt động sống của cơ thể. Từ đó, hỗ trợ điều chỉnh lượng đường trong máu ổn định, không tăng vọt ở người bị bệnh đái tháo đường.

Cũng chính vì những hiệu quả và tác dụng mang lại cho sức khỏe của con người, hiện nay có rất nhiều loại Đông trùng hạ thảo kém chất lượng được quảng cáo, rao bán, làm cho người tiêu dùng khó phân biệt?

Làm thế nào để lựa chọn Đông trùng hạ thảo tốt?

Dễ hiểu tên tiếng anh của Đông trùng hạ thảo là Cordyceps, có nghĩa hoạt chất quan trọng nhất làm nên chất lượng của Đông trùng hạ thảo là Cordycepin.

Đông trùng hạ thảo tốt là loại có hàm lượng Cordycepin cao. Các nhà khoa học đã tính toán, mỗi ngày phải đưa vào cơ thể tối thiểu 2000 mcg Cordycepin thì công dụng mới tốt. Lời khuyên dành cho bạn, nên lựa chọn sản phẩm Đông trùng hạ thảo của đơn vị nào cung cấp số liệu chính xác về Cordycepin với hàm lượng cao nhất.

Trên thị trường hiện nay, Đông trùng hạ thảo Vinh Gia là sản phẩm dạng viên duy nhất có thành phần 100% Đông trùng hạ thảo, hàm lượng Cordycepin > 1000mcg/ mỗi viên. Để khắc phục các chứng bệnh rối loạn chuyển hóa gây nên, hãy liên hệ với Đông Trùng hạ thảo Vinh Gia để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Tổng đài tư vấn: 0899.169.555 – CSKH 24/7: 098.656.8822

Website:dongtrunghathaovinhgia.vn

GPQC số 01326/2018/ATTP-XNQC do Cục An toàn thực phẩm cấp ngày 20/11/2018

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

PV

09:11:06 04-07-GMT+0700

Mỡ máu cao, huyết áp cao kèm tiểu đường: Chớ lơ là chủ quan! Huyết áp cao, mỡ máu cao, tiểu đường là những căn bệnh phổ biến và trẻ hóa đang ngày càng gia tăng trên toàn cầu với tỷ lệ trẻ hóa của bệnh lý này ngày càng gia tăng theo các năm. […]

Đối tác của chúng tôi