Sự kiện - chuyên đề:

Đông y gia truyền Ngọc Tâm Đường : Chữa khỏi bệnh Gou, viêm xương khớp cho hàng chục nghìn người

VHDN: Trên khắp cả nước có nhiều cơ sở khám chữa bệnh Gout, xương khớp được người bệnh tìm tới. Việc chọn lựa một nơi khám chữa bệnh uy tín, chất lượng tốt, đáp ứng được mong muốn của bệnh nhân là rất cần thiết. Phòng khám Đông y gia truyền Ngọc Tâm Đường (địa chỉ: 569 đường Giải Phóng, Hà Nội) được nhiều người truyền tai nhau về việc chữa khỏi bệnh gout, xương khớp với tỷ lệ rất cao, là một cơ sở khám chữa bệnh uy tín, chất lượng, trách nhiệm với tiêu chí: Y kỹ tinh xảo – Y đức cao thượng.

Ở nước ta, các bệnh lý về xương khớp, trong đó có bệnh gout là nỗi lo của nhiều người vì tỷ lệ mắc bệnh này ngày càng gia tăng. Các chuyên gia cho biết, để ngăn chặn tình trạng này, người bệnh cần nắm bắt đầy đủ thông tin về bệnh gout, nguyên nhân, triệu chứng đau gout ra sao để có cách điều trị phù hợp nhất. Những người bị bệnh gout cần tìm đến cơ sở chữa trị tốt, có đủ điều kiện và chất lượng cao như Ngọc Tâm Đường, sử dụng các bài thuốc Đông y của Nhà thuốc Ngọc Tâm Đường để ngăn chặn sự gia tăng và điều trị bệnh. Các bài thuốc đều xuất phát từ những vị thuốc Đông y không gây độc hại. Với phương châm chữa bệnh tận tâm, luôn mang đến cho người bệnh những gì tốt nhất, an toàn nhất, hiệu quả nhất, Phòng khám Đông y gia truyền Ngọc Tâm Đường đã nghiên cứu phương pháp điều trị bệnh gout, xương khớp cực kỳ hiệu quả, nhiều bệnh nhân đã được điều trị khỏi. Ngoài ra, Phòng khám còn chữa các bệnh như: thoát vị đĩa đệm, viêm đa khớp, dạ dày, hôi nách…

Lương y Nguyễn Văn Cử – Chủ nhà thuốc đã được các cơ quan quản lý của nhà nước khen tặng danh hiệu: Bảng vàng Lương y nổi tiếng lừng danh đất Việt ngày 08/01/2020 – với thành tích đã chữa cho hàng chục nghìn người khỏi bệnh gout, khớp…

Anh Hùng (Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh) đã điều trị tại Phòng khám Đông y Ngọc Tâm Đường cho biết: bệnh gout đã dai dẳng theo anh suốt mấy năm, sau khi được bạn bè giới thiệu về bài thuốc của Lương y Nguyễn Văn Cử, anh đã đến lấy thuốc uống và thấy bệnh thuyên giảm rõ rệt.

Trường hợp của anh Tuấn Anh (Hải Phòng) tưởng chừng sẽ bị tàn tật và mất khả năng lao động suốt đời do bị bệnh gout đã 6 năm, nhưng số phận mỉm cười khi anh gặp được thuốc tốt tại Phòng khám Đông y Ngọc Tâm Đường nên anh đang sống và làm ăn như những người bình thường khác.

Đặc biệt, nếu bệnh nhận gout bị nổi u cục đến Phòng khám điều trị sẽ khỏi hết và không bao giờ nổi u cục nữa. Xu hướng lựa chọn các sản phẩm thảo dược giúp bổ gan thận, bồi bổ khí huyết, hỗ trợ giảm triệu chứng đau mỏi vai gáy, tê nhức chân tay, đau lưng do thoái hóa khớp, viêm khớp cũng đang được rất nhiều người quan tâm. Bên cạnh các phác đồ điều trị tại Phòng khám thì hiện nay cũng có nhiều sản phẩm thảo dược có nguồn gốc từ các vị thuốc dược liệu thiên nhiên giúp hỗ trợ điều trị bệnh mang lại hiệu quả lâu dài mà không có tác dụng phụ.

Để hiểu rõ về bệnh lý của mình, người bệnh có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại: 0903414626 hoặc 0971991569 của Phòng khám gặp thầy thuốc Nguyễn Văn Cử và các chuyên gia để được trò chuyện, hỏi đáp về sức khỏe và bệnh lý của mình.

Phạm Kiên

 

Chia sẻ
14:40:36 11-06-2020

VHDN: Trên khắp cả nước có nhiều cơ sở khám chữa bệnh Gout, xương khớp được người bệnh tìm tới. Việc chọn lựa một nơi khám chữa bệnh uy tín, chất lượng tốt, đáp ứng được mong muốn của bệnh nhân là rất cần thiết. Phòng khám Đông y gia truyền Ngọc Tâm Đường (địa […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi