Sự kiện - chuyên đề:

Hàng triệu trái tim “ăn mừng chiến thắng “ đường hà nội vui như tết

VHDN: Ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U23 việt nam truớc U23 quatar hàng triệu người dân đổ ra đường ăn mừng chiến thắng.

Duới đây là một số hình ảnh ghi nhận đuợc chỉ sau hai giờ đồng hồ trận đấu kết thúc, các lực lượng công an đã phải làm việc cật lực nhưng vẫn phải “ lặng người đứng nhìn “ vì niềm đam mê phấn khích của hàng triệu con tim.

Hàng triệu trái tim “ăn mừng chiến thắng “ đường hà nội vui hơn tết, màu cờ đỏ sao vàng rực khắp nẻo đường, mọi dụng cụ có thể tạo âm thanh đều được tận dụng hò reo,khắp cả đường phố.

Bây giờ là 22:05 phút đêm đã gần đổ về khuya nhưng sự vui mừng của khán giả Việt Nam vẫn không hề giảm , sức nóng và niềm vui vẫn cứ náo nhiệt khiến cho nhiều tuyến phố vẫn còn ” tắc nghẽn” , các nhà hàng, quán nhậu đông không còn bàn để phục vụ. Vâng có thể  nói niềm vui chiến thắng khiến cho tinh thần càng thêm phấn khích, cho dù ngày mai vẫn phải đi làm nhưng các cổ động viên vẫn còn rong ruổi trên khắp các nẻo đường.

Bài và ảnh : Huế Bùi

21:55:10 23-01-2018

VHDN: Ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U23 việt nam truớc U23 quatar hàng triệu người dân đổ ra đường ăn mừng chiến thắng. Duới đây là một số hình ảnh ghi nhận đuợc chỉ sau hai giờ đồng hồ trận đấu kết thúc, các lực lượng công an đã phải làm việc cật […]

Đối tác của chúng tôi