Sự kiện - chuyên đề:

Lệ Quyên – Quang Lê tái ngộ trong Livehsow “Hẹn nhau ngày đó”

VHDN: Cặp song ca vàng xuất sắc Lệ Quyên – Quang Lê sẽ tái ngộ với khán giả Thủ đô trong Liveshow “Hẹn nhau ngày đó” vào 20h ngày 28/8/2019 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.


Theo Quang Lê thì Lệ Quyên là tri kỷ của anh trên sân khấu, người đem lại cho anh cảm xúc rất riêng khi song ca. Quang Lê từng hài hước ví von rằng: giọng hát của anh là “nước mắm” thuần Việt, còn giọng hát của Lệ Quyên là “pa tê ngoại”. Hai thứ tưởng chẳng liên quan, hoá ra lại hoà quyện đến tuyệt. “Hẹn nhau ngày đó” còn mang lại sự thú vị bất ngờ cho khán giả thủ đô bởi đánh dấu sự tái xuất của nam ca sĩ Hoài Lâm sau hai năm vắng bóng trên sân khấu. Hoài Lâm sẽ hát “Như những phút ban đầu” – đánh dấu sự trở lại của Hoài Lâm và cũng là bài hát tạo cơn sốt trong những ngày này”. – ca sĩ Hoài Lâm chia sẻ.

Tổng đạo diễn Vương Khang cho biết: Từ phía ngoài sảnh cho tới sân khấu của lliveshow “Hẹn nhau ngày đó” sẽ trở thành một khu vườn hoa tình yêu. Mỗi phần trình diễn sẽ tương ứng với một loài hoa đẹp và làm nổi bật tone màu riêng của mỗi nghệ sĩ trong chương trình. Liveshow này không sử dụng nhiều vũ công, vũ đoàn mà tập trung vào âm nhạc, sự kỳ ảo của ánh sáng, người nghệ sĩ làm chủ đạo và sẽ tỏa sáng thăng hoa bằng chính tiếng hát từ trái tim của họ.


Hẹn nhau ngày đó đúng với tên của chương trình, hứa hẹn với khán giả khi đến với vườn hoa âm nhạc hôm đó sẽ được cảm nhận sự chuyển động của thời gian, không gian. Chúng ta sẽ nhìn ngắm vẻ đẹp của các loài hoa, được thưởng thức những làn gió khác lạ trong âm nhạc, được lắng đọng cảm xúc khi nghe các loài hoa kể chuyện tình yêu như: Hoa sứ nhà nàng, Hoa 10 giờ, Hoa nở về đêm…
Với sự thăng hoa tuyệt đỉnh của cặp song ca vàng Lệ Quyên – Quang Lê. Sự trở lại đầy mong chờ và ấn tượng của nam ca sĩ Hoài Lâm. Sự xuất hiện lần đầu tiên trên sân khấu thủ đô HN của giải bạc thần tượng Bolero 2016 Võ Đình Phước và quán quan Gương mặt thân quen 2016 Bạch Công Khanh. Liveshow “Hẹn nhau ngày đó” sẽ dìu thế nhân vào khu vườn tình yêu với muôn vàn cung bậc, thanh âm, hương sắc đắm say lòng người.

PV

10:05:24 17-08-UTC

VHDN: Cặp song ca vàng xuất sắc Lệ Quyên – Quang Lê sẽ tái ngộ với khán giả Thủ đô trong Liveshow “Hẹn nhau ngày đó” vào 20h ngày 28/8/2019 tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. Theo Quang Lê thì Lệ Quyên là tri kỷ của anh trên sân khấu, người […]

Đối tác của chúng tôi