Sự kiện - chuyên đề:

NATTO K2-MK7: Sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao tốt nhất cho trẻ

VHDN: Natto K2-MK7 không chỉ được hàng trăm bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao, hợp tác cùng, mà còn được hàng ngàn người tiêu dùng yêu mến, tín nhiệm. Agroup hiện đang tập trung vào các dòng sản phẩm chức năng cao cấp Natto K2 – MK7, chuyên hỗ trợ việc tăng trưởng chiều cao ở lứa tuổi tiền dậy thì – dậy thì từ 7 đến 15 tuổi.

Đại diện Công ty nhận giải thưởng “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng châu Á – Thái Bình Dương 2022”.

Khi kinh tế càng ngày càng ổn định, các bậc phụ huynh càng mong muốn cho con mình được phát triển toàn diện, không những về thể chất, tinh thần, học vấn mà còn về ngoại hình. Nhu cầu cải thiện chiều cao cho con của các ông bố, bà mẹ ngày càng nhiều thì các thương hiệu thực phẩm chức năng cũng “trăm hoa đua nở” với các màn quảng cáo “đi vào lòng người” như: “tăng chiều cao siêu tốc”, “tăng chiều cao từ thiên nhiên”, “tăng chiều cao siêu hiệu quả”,… Các sản phẩm tăng chiều cao này được bán tại các cửa hàng thực phẩm chức năng, trang bán hàng online, với xuất xứ từ nhiều nước khác nhau như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ, Australia…, được quảng cáo phù hợp với từng lứa tuổi. Để lựa chọn được sản phẩm thực sự hữu ích cho con trẻ, uy tín về thương hiệu, đảm bảo về an toàn sức khỏe là điều không phải dễ dàng. Trong số các dòng sản phẩm tăng chiều cao uy tín nhất trên thị trường hiện nay, chắc chắn không thể không nhắc tới dòng sản phẩm Natto K2 – MK7 của Tập đoàn Agroup.

Tập đoàn Agroup đã cho ra đời sản phẩm phân khúc cao cấp Natto K2-MK7, không chỉ được hàng trăm bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao, hợp tác cùng mà còn được hàng ngàn người tiêu dùng yêu mến, tín nhiệm. Agroup hiện đang tập trung vào các dòng sản phẩm chức năng cao cấp Natto K2 – MK7, chuyên hỗ trợ việc tăng trưởng chiều cao ở lứa tuổi tiền dậy thì – dậy thì từ 7 đến 15 tuổi.

Natto K2 – MK7 có thế mạnh ưu việt cả về sản phẩm và dịch vụ, chính vì thế mà bất kỳ khách hàng nào mua sản phẩm của Tập đoàn cũng đều vỡ òa hạnh phúc bởi những trải nghiệm bất ngờ vượt sự kỳ vọng. Trước hết nói về thế mạnh sản phẩm, thứ nhất, dòng sản phẩm Natto K2 MK7 180mcg chứa nguyên liệu đặc biệt, chìa khóa của chiều cao vượt trội, vitamin K2 dạng MK7 có tên gọi riêng là MenaQ7. Agroup nhập khẩu 100% nguyên liệu K2 này từ Mỹ, tại Tập đoàn số 1 thế giới về K2, đó là Natto Pharma. Đây là dòng vitamin K2 duy nhất trên toàn thế giới hiện nay có chứng minh lâm sàng trên con người. Vitamin K2 dạng MK7 là nguyên liệu được ví như người vận chuyển calci vào xương, từ đó mà giúp trẻ em và thanh thiếu niên tăng chiều cao vượt trội.

Sự khác biệt thứ hai về sản phẩm, đó là Natto K2 – MK7 sở hữu đủ bộ công thức kích cao, đó là bộ ba vi chất calci – vitamin D3 – vitamin K2. Công thức kích cao sẽ có hàm lượng chuẩn và đủ để kích cao, còn các sản phẩm trên thị trường chủ yếu chỉ đủ để chống loãng xương, hoặc thậm chí chỉ có calci hoặc thiếu một trong ba vi chất quan trọng trên.

Thứ ba, yếu tố tạo nên sự khác biệt của sản phẩm, đó là toàn bộ calci trong sản phẩm là dòng calci hữu cơ cao cấp nhất trên thị trường, đó là calci sữa Trucal, có hàm lượng khoáng hóa trùng 98% với xương người.

Thứ tư, sản phẩm Natto K2 – MK7 được đội ngũ thiết kế và phát triển sản phẩm chuyên nghiệp R&D dày công thiết kế mẫu mã, bao bì, nhận diện thương hiệu với phong cách chuyên nghiệp, tối giản, sang trọng Pro & Luxury. Sản phẩm được đầu tư tâm huyết như vậy vì Agroup không chỉ dự định thương mại trong nước, mà chuẩn bị sẵn cho lộ trình xuất khẩu vào các thị trường khó tính như châu Âu, Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Thứ năm, yếu tố tạo nên sự đảm bảo về chất lượng, đó là dù đây là thực phẩm chức năng nhưng Agroup không sản xuất ở các nhà máy thực phẩm chức năng thông thường mà sản xuất trên dây chuyền và quy trình khắt khe nhất của ngành dược, tại một trong ba nhà máy dược lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam, đó là dược phẩm Hà Tây.

Ngoài những thế mạnh biến Natto K2 – MK7 trở thành dòng hút khách hàng nhất, thì dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của Agroup đã giúp giữ chân khách hàng và biến khách hàng sau khi sử dụng trở thành những fan hâm mộ cuồng nhiệt sản phẩm.

Thứ nhất, Agroup hỗ trợ dịch vụ dự báo sớm chiều cao và đo lường thường xuyên, update thông số lên App Abuysell chuyên dụng để biết đâu là giai đoạn trẻ đang phát triển tốt, đâu là giai đoạn trẻ phát triển chậm lại, từ đó mà có những hỗ trợ kịp thời.

Dịch vụ thứ hai vô cùng đặc biệt, đó là Agroup đã tạo ra cộng đồng thiếu niên hiện đại MK7, huy động các chuyên gia dinh dưỡng, vận động, sinh hoạt trên thị trường hỗ trợ các con các bộ giải pháp tăng chiều cao một cách tổng thể.

Thứ ba, ngoài hỗ trợ về tăng trưởng về chiều cao vượt trội, Agroup còn khao khát giúp thế hệ trẻ Việt Nam được tăng trưởng về trí tuệ, vì vậy, Agroup tặng toàn bộ các con các khóa học về kỹ năng sống hiện đại và thái độ sống tích cực. Cứ chủ nhật hàng tuần, các con được hội tụ trong một chương trình trực tuyến để gặp gỡ nhau, vui chơi cùng nhau với các game đội nhóm. Agroup ý thức được rằng, môi trường thay đổi vận mệnh, vì vậy mà Agroup mong muốn tạo ra một môi trường năng lượng tích cực, tràn ngập yêu thương, nơi ở đó trẻ được phát triển tự do có sự định hướng, kiểm soát của chuyên gia và phụ huynh.

Thứ tư, các bậc phụ huynh cũng được Agroup hỗ trợ trong một nhóm riêng, một tháng có các sự kiện giao lưu, hỏi đáp kỹ lưỡng tất cả những trăn trở, thắc mắc của phụ huynh về vấn đề chiều cao của con.

Cuối cùng, Agroup sử dụng nền tảng bán hàng online 4.0, được vận hành bởi mô hình đại lý kết hợp với các giải pháp hệ thống bán hàng tự động, mong muốn sử dụng sức mạnh công nghệ để mang đến cho khách hàng những tương tác tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất. Chính vì vậy, các giải pháp bán hàng đa kênh đã được tích hợp để thuận lợi cho việc mua hàng online và offline. Agroup trân trọng từng đối tác để hướng đến sự gắn kết lâu bền trong tương lai khi mỗi khách hàng đều có thể trở thành cộng tác viên, đại lý và sở hữu một hệ thống bán hàng với sức mạnh toàn diện.

Bằng tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng, vừa qua ông Nguyễn Trung Hiếu – đại diện Công ty Cổ phần Thương mại Agroup đã vinh dự lên nhận giải thưởng Top 10 “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng châu Á – Thái Bình Dương năm 2022”. Đây là minh chứng cụ thể cho những đóng góp vì sức khỏe người tiêu dùng trong suốt thời gian qua, đánh dấu bước phát triển mới của thương hiệu Agroup.

Thông tin liên hệ AGROUP:

Văn phòng: Tầng 23, tòa Vinaconex, số 9 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: +8432 777 1368

Website: https://K2mk7.vn

Landingpage: https://VitaminK2mk7.com.vn

Email: Nattomk7@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/ Tăng-chiều-cao-với-MK7

Youtube: Higherthan

Dương Thùy

 

14:01:47 10-06-2022

VHDN: Natto K2-MK7 không chỉ được hàng trăm bác sĩ, chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao, hợp tác cùng, mà còn được hàng ngàn người tiêu dùng yêu mến, tín nhiệm. Agroup hiện đang tập trung vào các dòng sản phẩm chức năng cao cấp Natto K2 – MK7, chuyên hỗ trợ việc tăng […]

Đối tác của chúng tôi