Sự kiện - chuyên đề:

Người bạn đồng hành tin cậy của người Việt trên mỗi nẻo đường nơi xa xứ

VHDN: Là một trong những doanh nghiệp của doanh nhân trẻ gốc Việt, Vietsolutions Groupe đang dần dần khẳng định vị trí của mình tại thị trường Pháp.

Thành lập năm 2012 với sản phẩm chính là bán vé máy bay, năm 2013 Công ty sát nhập hợp tác với Chinatours để tăng tiềm lực cạnh tranh trên thị trường. Từ sự hợp tác này, doanh số Công ty tăng vượt bậc từ 700 nghìn euro/năm lên 4 triệu euro/năm tính đến cuối năm 2015 nhờ việc chuyển đổi chiến lược kinh doanh sang hướng chủ động, tích cực và kết hợp mạng xã hội vào kinh doanh.

Với sự vươn lên không ngừng nghỉ để chiếm lĩnh 30% thị trường người Việt trong dịch vụ bán vé máy bay và du lịch, Vietnamtours đã vượt qua nhiều công ty châu Á hoạt động du lịch truyền thống, để lọt vào TOP các công ty du lịch Á châu tại Pháp phát triển mạnh nhất và năng động nhất năm 2015. Vietnamtours đã thực sự trở thành Một thương hiệu việt được yêu thích, được đông đảo khách hàng Pháp, khách Việt Kiều và sinh viên biết đến như một đơn vị kinh doanh ưu tú trong những năm qua.

Tháng 03/2016, với sự thay đổi chiến lược và quyết sách trong kinh doanh, cùng với sự trưởng thành của đội ngũ nhân viên Công ty, Vietnamtours tách khỏi Chinatours và thành lập mở rộng qui mô bằng việc cho ra đời Tổng Công ty Vietsolutions. VIETSOLUTIONS mang một trọng trách đáp ứng các giải pháp cho nhu cầu của khách hàng người Việt trên nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, thời gian qua Vietsolutions luôn được sự ưu ái, động viên cũng như khen ngợi của cả phía Việt Nam và Pháp.

Được hỏi về chiến lược của năm 2018, bà Caroline Thanh Phạm – Tổng Giám đốc cho biết: Năm 2018 thực sự sẽ là một bước chuyển mình rất lớn của Vietsolutions groupe. Về thương hiệu VIETNAMTOURS và EUROPE TOURS: Chúng tôi vẫn tiếp tục duy trì sự phát triển về các dịch vụ và tours du lịch nhưng sẽ thay đổi gần như toàn diện về Game sản phẩm, hướng tới định vị khách hàng cao cấp và đặc biệt cao cấp cho cả 2 chiều Pháp – Việt Nam.

VIETCONSULTING – Sẽ là thương hiệu được quan tâm đầu tư nhiều nhất cho 2018 hướng tới kỉ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao PHÁP – VIỆT. Và sẽ là một thành công lớn nhờ có nhiều thuận lợi từ việc hợp tác về chính sách của cả 2 chính phủ Việt Nam và Pháp.

Nhiệm vụ của VIETCONSULTING trong năm 2018 và những năm tiếp theo, ngoài việc tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi du học sinh 2 nước nhờ có đối tác với hơn 50 trường đại học lớn tại Pháp, Vietconsulting còn hỗ trợ tư vấn về các thủ tục giấy tờ VISA, nhập cư tại Pháp cũng như việc tư vấn mở công ty hoặc chi nhánh, văn phòng đại diện tại Pháp.

Trong xu thế phát triển và hội nhập hiện nay, Vietsolutions luôn đặt cho mình một mục tiêu trở thành một trong những đơn vị người Việt uy tín, nắm bắt xu thế và đi đầu. Với mong muốn phát triển lâu dài, VIETSOLUTIONS groupe luôn ý thức và giữ gìn thương hiệu đã gây dựng và sẽ không ngừng hoàn thiện, đổi mới để khách hàng tiếp tục tin tưởng và gắn bó.

VIETSOLUTIONS groupe quyết tâm là người bạn đồng hành tin cậy của người Việt trên mỗi nẻo đường ở nơi xa xứ!

 Liên hệ: Văn phòng Paris, số 27 rue Louis Vicat – 75015 Paris-Pháp hoặc địa chỉ: 6 rue Auguste Comte, 92170 Vanves – Pháp

Telephone: +33173071766 hoặc +3632843308

Email: contact@vietnamtours.ft hoặc vietconsulting@vietnamtours.ft

Thành Trung

14:15:46 11-05-2018

VHDN: Là một trong những doanh nghiệp của doanh nhân trẻ gốc Việt, Vietsolutions Groupe đang dần dần khẳng định vị trí của mình tại thị trường Pháp. Thành lập năm 2012 với sản phẩm chính là bán vé máy bay, năm 2013 Công ty sát nhập hợp tác với Chinatours để tăng tiềm lực […]

Đối tác của chúng tôi