Sự kiện - chuyên đề:

Nhà Hàng Bảo Long: Điểm đến yêu thích của nhiều thực khách

VHDN:Đến với nhà hàng Bảo Long (tọa lạc tại số 10 Chương Dương Độ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), những tín đồ yêu bia hơi sẽ được thưởng thức bia hơi Hà Nội trong những chiếc cốc truyền thống.

 

Trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm của lịch sử dân tộc, bia hơi Hà Nội được nhắc tới không chỉ là một thức uống giải khát đơn thuần mà còn là một trong những nét văn hóa độc đáo của mảnh đất Hà Thành nghìn năm văn hiến. Mặc dù đã có rất nhiều các loại bia, đồ uống khác nhau cùng đi vào đời sống của con người nơi đây, song những ký ức cũng như những giá trị của bia hơi Hà Nội sẽ vẫn luôn tồn tại như một dấu ấn đặc trưng không thể xóa nhòa.

Hiện nay trên đường phố Hà Nội không thiếu các quán bia hơi Hà Nội lớn nhỏ khác nhau. Để có thể tìm được một quán bia hơi ngon đòi hỏi sự tìm tòi và trải nghiệm thực tế của bạn. Ngoài việc rành đường phố, ngõ ngách Hà Nội, bạn còn phải là một tín đồ biết thưởng thức bia. Khác với những quán bia hơi hiện đại ngày nay, đến với nhà hàng Bảo Long tọa lạc tại số 10 Chương Dương Độ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, những tín đồ yêu bia hơi sẽ được thưởng thức bia hơi Hà Nội trong những chiếc cốc truyền thống. Đây là loại cốc đặc trưng cho văn hóa bia Hà Nội từ những năm 1960 và không hề bị phai nhòa trong tâm trí của người yêu bia hơi.

Nhà hàng Bảo Long có một khoảng không gian vừa đủ tách biệt với thế giới bên ngoài, một khoảng yên bình thoáng đãng cần thiết để thực khách trốn đi cái xô bồ của cuộc sống thường nhật, để ngồi hàn huyên, chuyện trò cùng bạn bè bên cạnh những ly bia Hà Nội vừa thưởng thức các món nhậu hấp dẫn với nguồn nguyên liệu tươi ngon được nhập từ những nhà cung cấp uy tín trong nước. Nhà hàng luôn đảm bảo mang đến cho thực khách những món ăn tươi ngon, giàu dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. Hơn thế nữa, nhà hàng có đội ngũ đầu bếp cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình khiến những vị khách khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Với không gian rộng rãi, thoáng đãng, với những chiếc cốc vại to xù xì và những thùng bia hơi Hà Nội mát lạnh, Nhà hàng Bảo Long đang là một trong những điểm đến không thể không nhắc tới trong văn hóa bia hơi của người Hà Nội.

Nhà hàng Bia hơi Hà Nội Bảo Long

Địa chỉ: số 10 Chương Dương Độ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện Thoại: 0936005773 – 0915380808

Thanh Huyền

20:42:21 11-10-2018

VHDN:Đến với nhà hàng Bảo Long (tọa lạc tại số 10 Chương Dương Độ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), những tín đồ yêu bia hơi sẽ được thưởng thức bia hơi Hà Nội trong những chiếc cốc truyền thống.   Trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm của lịch sử dân tộc, bia hơi Hà […]

Đối tác của chúng tôi