Sự kiện - chuyên đề:

Nhật Anh ( NHATANHIEC) đi lên bằng năng lực thực tế

VHDN:Công ty CP đầu tư xây dựng và xuất nhập khẩu Nhật Anh (NHATANHIEC) tiền thân là Công ty TNHH tư vấn ứng dụng giải pháp công nghệ Minh Anh được thành lập từ năm 2012. NHATANHIEC là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thi công xây lắp các công trình dân dụng và công nghiệp; Công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị và khu công nghiệp; Công trình giao thông, thủy lợi. Với đội ngũ kỹ sư, CBNV có trình độ và kỹ năng chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng. NHATANHIEC đang từng ngày nỗ lực xây dựng thương hiệu và hướng tới sự phát triển bền vững.

Thời gian đầu, cũng giống như bao doanh nghiệp khác, khó khăn chồng chất khó khăn, từ vấn đề về vốn, nhân sự, hướng đi cho doanh nghiệp ra sao… Nhưng nhờ sự năng động, dám nghĩ dám làm của người đứng đầu doanh nghiệp, anh Lê Việt Cường – GĐ Công ty CP đầu tư xây dựng và xuất nhập khẩu Nhật Anh (NHATANHIEC) cùng các cộng sự ngày càng tạo dựng được chỗ đứng trên thị trường, đi từng bước đi chậm mà chắc.

Một số năm gần đây, chúng ta đã và đang phải đương đầu với tình trạng khó khăn chung của nền kinh tế. Vấn đề quan trọng là chúng ta phải biết khắc phục khó khăn, phát huy lợi thế của mình và huy động nguồn lực tổng thể để đưa doanh nghiệp duy trì phát triển. Người lãnh đạo phải kiên định đi theo đường lối của mình, cần linh hoạt và nhiệt thành hơn nữa, tích cực đổi mới để thích nghi một cách hợp lý hơn. Anh Cường cho biết: “Dù khó khăn đến đâu mình vẫn bám trụ lấy nghề và nỗ lực để phát triển sự nghiệp. Biết mình, biết người thì mới thành công. Hiện tại, Công ty chủ trương thực hiện các hạng mục nhỏ với vốn đầu tư vừa và nhỏ, không tham, sa đà vào những hạng mục đầu tư lớn. Mình cứ đi lên bằng năng lực thực tế.”

Xây dựng lòng tin với khách hàng dựa trên chất lượng sản phẩm. Nghiêm khắc với chính mình và tỉ mỉ trong từng chi tiết để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Chính vì thế, Công ty đã và đang thi công xây lắp nhiều công trình, hạng mục công trình có tính chất phức tạp cao, đòi hỏi kỹ thuật, mỹ thuật cao thuộc nhiều chuyên ngành như: công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, nhà hàng, văn phòng… Một số dự án tiêu biểu Công ty đã triển khai như: Ký túc xá Trường Đại học SPNT Trung Ương, Trụ sở Ngân hàng BIDV – Chi nhánh Thạch Thất, Hệ thống căn hộ Penthouse và TTTM tại Tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ The Pride – KĐT Thi An Hưng, Trụ sở làm việc Ngân hàng Techcombank – PGD Nguyễn An Ninh, Hệ thống căn hộ liền kề và biệt thự  dự án Khu chức năng đô thị Đại Mỗ giai đoạn 1 – FLC TheGarden City…

Với phương châm “Liên kết tạo nền tảng – Hợp tác để thành công”, Công ty CP đầu tư xây dựng và xuất nhập khẩu Nhật Anh (NHATANHIEC) cam kết thực hiện đúng nguyên tắc “An toàn, Chất lượng, Tiến độ, Hiệu quả” và luôn làm theo tôn chỉ mục đích “Uy tín, Trách nhiệm, Chuyên nghiệp, Hiện đại” nhằm đảm bảo sự thỏa mãn cao nhất của khách hàng.

Công ty luôn cố gắng và không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những đơn vị uy tín và tạo điều kiện cho nhiều người có cơ hội làm việc, tăng thu nhập, ổn định cuộc sống, góp phần tạo ra sự thúc đẩy cho xã hội.

Thùy Dương

14:50:19 09-11-2017

VHDN:Công ty CP đầu tư xây dựng và xuất nhập khẩu Nhật Anh (NHATANHIEC) tiền thân là Công ty TNHH tư vấn ứng dụng giải pháp công nghệ Minh Anh được thành lập từ năm 2012. NHATANHIEC là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thi công xây lắp các công trình dân dụng và […]

Đối tác của chúng tôi