Sự kiện - chuyên đề:

Thoát khỏi “quỷ môn quan” nhờ bài thuốc Đông y gia truyền của Tiến sĩ – Lương y Nguyễn Bá Nho

VHDN: Khi phát hiện bản thân mắc bệnh ung thư gan, ông Đỗ Đắc Bẩy (51 tuổi) ở Vĩnh Khê – An Đồng (An Dương – Hải Phòng) suy sụp hoàn toàn. Hành trình “vái tứ phương”, tìm đến với bài thuốc Đông y gia truyền của Tiến sĩ – Lương y Nguyễn Bá Nho đã mang lại cho ông bất ngờ khó tin.

Thư cảm ơn của bệnh nhân Đỗ Đắc Bẩy.

Chúng tôi đã liên hệ trực tiếp tới những bệnh nhân từng được Tiến sĩ – Lương y Nguyễn Bá Nho cứu chữa, để nghe họ chia sẻ về hành trình chữa bệnh đầy gian nan của mình. Trường hợp của bệnh nhân Đỗ Đắc Bẩy đã khỏi hẳn căn bệnh ung thư “quái ác” nhờ bài thuốc kỳ điệu mà đầy hiệu nghiệm của Tiến sĩ – Lương y Nguyễn Bá Nho là ví dụ điển hình.

Tiếp chúng tôi tại nhà riêng, với tâm thế của người bệnh chiến thắng “lưỡi hái tử thần” do căn bệnh ung thư mang lại, ông Bẩy tỏ ra vui vẻ, hoạt bát. Theo ông, cách đây gần 1 năm khi thấy sức khỏe có dấu hiệu đi xuống, trong người thường xuyên mệt mỏi, đau vùng bụng dưới, kèm theo triệu chứng ăn khó tiêu, chướng bụng đầy hơi, da vàng như nghệ, không ăn uống được gì và sút cân, người phù lên như trái cây mọng nước, có thời gian ông phải nằm “bệt giường, bệt chiếu” cả tháng trời, không thể đi lại được. Lo lắng cho sức khỏe của bản thân, tháng 8-2017, ông Bẩy đi kiểm tra sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng. Qua thăm khám, chụp chiếu, siêu âm và làm các xét nghiệm sinh thiết, bác sỹ kết luận ông bị ung thư gan giai đoạn cuối, khối u lúc này có đường kính 3.03cm. Nhớ lại quãng thời gian lâm bệnh, ông Bẩy cho biết, khi nghe bác sĩ thông báo tình trạng bệnh của mình, ông rụng rời tay chân. Bởi người vợ đầu của ông cũng mất vì bệnh ung thư máu cho nên khi biết mình bị ung thư gan, ông Bẩy đã rất tuyệt vọng và hoang mang. Ông luôn bi quan vì khối u của ông đã ở giai đoạn cuối, kích thước to nên khả năng chữa khỏi bệnh là không thể.

Ông tâm sự: “Từ khi biết mình bị bệnh, tôi xác định ung thư đồng nghĩa cầm chắc cái chết, có cố chạy chữa thì cũng chỉ kéo dài cuộc sống thêm được vài tháng. Tuy nhiên càng nghĩ, tôi càng nhận thấy một điều, mình là trụ cột của gia đình nên dù thế nào cũng phải làm chỗ dựa cho cả nhà. Tôi nằm viện 10 ngày điều trị nút mạch hóa chất nhưng tình trạng bệnh vẫn không có dấu hiệu chuyển biến. Ý chí chữa bệnh gần như vụt tắt, đúng lúc này tôi lên mạng tìm hiểu và đọc báo thấy thông tin ở Sóc Sơn có thầy thuốc là “khắc tinh của bệnh ung thư”, có khả năng chữa bệnh ung thư một cách tài tình. Mặc dù vẫn bán tín bán nghi nhưng nghĩ “có bệnh thì vái tứ phương” nên tôi vẫn tìm đến nhà Tiến sĩ – Lương y Nguyễn Bá Nho để cắt thuốc với mong muốn được Tiến sĩ – Lương y Nguyễn Bá Nho chữa khỏi bệnh”.

Bệnh nhân Đỗ Đắc Bẩy.

Sau khi xem bệnh án kết hợp thăm khám Tiến sĩ – Lương y Nguyễn Bá Nho nói rằng bệnh của ông Bẩy chỉ cần uống thuốc vài tháng là khỏi. Tiến sĩ – Lương y Nguyễn Bá Nho cũng khẳng định: “Ung thư là do những chất độc hại đang tồn tại trong cơ thể, khi được phóng hết chất độc hại trong cơ thể ra thì bệnh sẽ khỏi. Rất nhiều trường hợp khối u trong cơ thể to đến 10cm, cứ mổ xong lại mọc to tướng, nhưng uống thuốc của tôi vài tháng khối u đã teo lại còn bằng hạt đỗ. Chính cơ chế giải độc của bài thuốc gia truyền dòng họ Nguyễn Bá đã giúp những người mắc bệnh ung thư thoát khỏi “lưỡi hái tử thần”, tìm lại niềm vui trong cuộc sống”. Lời khẳng định của Tiến sĩ – Lương y Nguyễn Bá Nho đã giúp ông Bẩy thêm vững tin hơn trong quá trình chữa bệnh.

Kiên trì theo phác đồ điều trị của Tiến sĩ – Lương y Nguyễn Bá Nho, ông Bẩy bắt đầu uống thuốc từ ngày 14-9-2017 đến 19-1-2018, sau 5 tháng điều trị, sức khỏe của ông tiến triển nhanh chóng, ông ăn khỏe, ngủ khỏe, da dẻ hồng hào, cân nặng tăng thêm 2kg. Ông đi bệnh viện kiểm tra bác sỹ nói rằng: “Thật kỳ diệu, khối u của anh đã hết hẳn!”. Ngay cả người bạn của ông công tác ở bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng còn nói: “Người bị ung thư chỉ có gầy đi thế mà ông uống thuốc của thầy Nho lại tăng cân thì đó xem như là kỳ tích!”. Kể từ đó, cứ 3 tháng một lần, ông Bẩy lại đến bệnh viện để kiểm tra lại khối u, lần nào bác sĩ cũng báo kết quả rất tốt, khối u đã biến mất hoàn toàn. Hiện tại, ông rất khỏe mạnh, tham gia lao động cùng gia đình và hưởng thụ niềm vui điền viên bên con cháu. Ông Bẩy chia sẻ: “Biết mình hết bệnh tôi vui vẻ nói cười, tinh thần cũng lạc quan hơn hẳn. Tổ tiên linh thiêng hay phúc đức từ bao nhiêu đời để lại mà bỗng dưng tôi gặp được thầy hay thuốc tốt, bệnh tật tự tiêu tan. Tôi thầm cảm ơn Tiến sĩ – Lương y Nguyễn Bá Nho, chỉ có “thuốc tiên” của ông mới làm được điều vi diệu như thế!”. Và động lực giúp ông chiến thắng chuỗi ngày bệnh tật chính là niềm tin: “Không có thầy thuốc nào chữa khỏi được bệnh nếu như bệnh nhân không tin thầy và không muốn chữa”, ông Bẩy khẳng định thêm.

Tiến sĩ – Lương y Nguyễn Bá Nho là người có trách nhiệm với bệnh nhân, tâm sáng như ngọc, lòng trong như nước. Với những kinh nghiệm quý báu của mình, các bài thuốc của Tiến sĩ – Lương y Nguyễn Bá Nho đã có những bước đột phá khi điều trị và cứu chữa thành công nhiều bệnh nan y. Mặc dù nhận được nhiều giải thưởng ở trong và ngoài nước nhưng có lẽ đối với Tiến sĩ – Lương y Nguyễn Bá Nho, sức khỏe và sự tin yêu của người bệnh mới là động lực lớn nhất để ông lao động không ngừng nghỉ đóng góp vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Mong rằng Tiến sĩ – Lương y Nguyễn Bá Nho sẽ sống thọ lâu hơn nữa để cứu giúp những bệnh nhân mang trong mình nỗi đau ung thư.

Mai Quyên Hương

Địa chỉ: Thôn Lai Cách, xã Xuân Giang, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Điện Thoại: 0986.244.199 – 01293.244.199

Website: onglangnho.com

13:05:59 18-05-2018

VHDN: Khi phát hiện bản thân mắc bệnh ung thư gan, ông Đỗ Đắc Bẩy (51 tuổi) ở Vĩnh Khê – An Đồng (An Dương – Hải Phòng) suy sụp hoàn toàn. Hành trình “vái tứ phương”, tìm đến với bài thuốc Đông y gia truyền của Tiến sĩ – Lương y Nguyễn Bá Nho […]

Đối tác của chúng tôi