Sự kiện - chuyên đề:

Trường mầm non Hoa Hồng: Khai trương cơ sở mầm non chất lượng cao

VHDN- Sáng 10 tháng 11 năm 2018 tại thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Trường mần non Hoa Hồng đã long trọng tổ chức khai trương cơ sở 2 của nhà trường, trường mầm non chất lượng cao SUNNY.

Các đại biểu chuẩn bị cắt băng tại lễ khai trương nhà trường

Tới dự có ông Nguyễn Đông Phong Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Móng Cái; bà Nguyễn Thị Hiền Chủ tịch Hội đồng Quản trị nhà trường; cùng Đại diện UBND phường Trần Phú; Đảng Ủy – UBND phường Hải Hòa; Lãnh đạo các phòng ban của thành phố; Lãnh đạo các Doanh nghiệp cùng đông đảo bậc phụ huynh và các cháu học sinh mầm non.

Tọa lạc tại khu 3 phường Hải Hòa, thành phố Móng Cái, cơ sở mầm non chất lượng cao SUNNY được xây cao 06 tầng, có 06 phòng học chất lượng cao được thiết kế theo phong cách hiện đại, có sân chơi với hệ thống đồ chơi liên hoàn, bếp ăn sạch sẽ được trang bị đầy đủ đồ dùng hiện đại, tiêu chuẩn đảm bảo phục vụ công tác tổ chức lớp bán trú cho trẻ tại trường.

Chương trình học của mầm non SUNNY được tổ chức với 02 lớp học theo tiêu chuẩn Montessoni quốc tế, 04 lớp học theo chương trình của Bộ giáo dục và đào tạo có ứng dụng phương pháp Montessoni. Đặc biệt với tiếng Anh các bé được tương tác với chuyên gia người nước ngoài của Trung tâm Eduligh.

Với đội ngũ giáo viên của nhà trường đã được lựa chọn và đào tạo tại các Trung tâm giáo dục quốc tế cùng điều kiện vật chất đảm bảo đầy đủ để phục vụ công tác giảng dạy và chăm sóc trẻ em, lãnh đạo nhà trường cam kết “mỗi ngày đến trường mầm non SUNNY là một ngày vui”.

VŨ HỮU QUÝ

14:43:28 10-11-2018

VHDN- Sáng 10 tháng 11 năm 2018 tại thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh. Trường mần non Hoa Hồng đã long trọng tổ chức khai trương cơ sở 2 của nhà trường, trường mầm non chất lượng cao SUNNY. Tới dự có ông Nguyễn Đông Phong Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành […]

Đối tác của chúng tôi