Sự kiện - chuyên đề:

Trường THCS và THPT Hà Long: Nơi đào tạo chất lượng uy tín

VHDN: Trường Hà Long dạy 2 buổi trong ngày, có tổ chức bán trú và nội trú. Những năm qua, Trường Hà Long luôn đạt kết quả cao trong giáo dục đào tạo, năm sau hơn năm trước, hàng năm đều có học sinh đạt giải Học sinh giỏi cấp tỉnh, nhiều năm liền đậu tốt nghiệp THPT 100%, tỷ lệ học sinh đậu đại học, cao đẳng trên 80%. 

1. Cơ sở vật chất:

– Cơ sở vật chất đầy đủ, phòng học, phòng nghỉ gắn máy điều hòa nhiệt độ; thiết bị dạy học hiện đại, phương tiện nghe nhìn phục vụ học tập tiện nghi, dễ sử dụng; sân chơi rộng rãi, xanh sạch, sân tập luyện thể thao đầy đủ; hồ bơi đạt tiêu chuẩn, nhà ăn tập thể rộng rãi, sạch sẽ, phục vụ ân cần…

2. Giáo dục học sinh:

– Chương trình giáo dục theo chuẩn của Bộ GDĐT; học sinh được dạy dỗ bài bản, kiến thức phù hợp với năng lực của học sinh. Thầy cô chăm sóc, chỉ bảo ân cần, tận tụy; đối xử công bằng, thân thiện.

– Trong quá trình học tập, học sinh được theo dõi đến từng em, phát hiện thế mạnh, điểm yếu để khuyên nhủ khắc phục và định hướng cho các em phát triển năng khiếu cá nhân.

– Trong trường các em được học tiếng Anh với người bản địa. Những em có điều kiện được học thêm ngoại ngữ 2 (tiếng Nhật, tiếng Pháp).

– Trường chú trọng giáo dục phát triển nhân cách cho học sinh trên nền tảng đạo đức Việt Nam truyền thống, kết hợp giáo dục kỹ năng sống để phát triển khả năng hòa nhập trong xã hội hiện đại.

– Học sinh được tập luyện phát triển thể chất giúp các em có sức khỏe tốt, dẻo dai sau này, thông qua tập luyện thẻ dục thể thao theo sở thích của mỗi em,riêng môn bơi lội sau khi học sinh ra trường 100% học sinh đều biết bơi.

 TRƯỜNG THCS VÀ THPT HÀ LONG

Địa chỉ: 11/300, Nguyễn Minh Trường, phường 3, thành phố Tân An, tỉnh Long An. ĐT: 072.3552.462 – 3552.463

HIỆU TRƯỞNG: THẦY NGUYỄN NGỌC OÁNH.

PV

 

09:38:34 19-06-GMT+0700

VHDN: Trường Hà Long dạy 2 buổi trong ngày, có tổ chức bán trú và nội trú. Những năm qua, Trường Hà Long luôn đạt kết quả cao trong giáo dục đào tạo, năm sau hơn năm trước, hàng năm đều có học sinh đạt giải Học sinh giỏi cấp tỉnh, nhiều năm liền đậu tốt […]

Đối tác của chúng tôi