Sự kiện - chuyên đề:

Trường tiểu học An Thắng: Tích cực nâng cao chất lượng giảng dạy

VHDN: Trên địa bàn huyện An Lão, thành phố Hải Phòng có một địa chỉ giáo dục uy tín, đáng tin cậy – đó chính là Trường Tiểu học An Thắng.

Năm học 2019-2020, trường có quy mô gồm 18 lớp với tổng số 660 học sinh. Duy trì sĩ số 100% không có học sinh bỏ học, học sinh đi học chuyên cần đạt 99%. Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên gồm 34 người, có trình độ trên chuẩn 100%. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trẻ, nhiệt tình, tâm huyết với sự nghiệp trồng người, tinh thần đoàn kết nội bộ cao.

Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Phòng GD&ĐT huyện An Lão, sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh về công tác đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất. Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát với các khu vực lớn trồng nhiều cây xanh; 18/18 phòng học được lắp trang bị khá hiện đại, có tivi, đồ dùng phục vụ cho việc dạy và học. 100% giáo viên tích cực áp dụng CNTT để nâng cao hiệu quả trong giảng dạy Trong thời gian nghỉ dịch Covid-19, trường đã thực hiện khẩu hiệu “Nghỉ đến trường, không nghỉ học”, giáo viên và học sinh đã tiếp cận tổ chức dạy học, trao đổi trực tuyến, ôn tập kiến thức nhằm đáp ứng kịp thời chương trình giáo dục.

Nhờ có sự quan tâm của Đảng uỷ, HĐND, UBND xã cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ nhà trường đã đem lại nhiều thành tích đáng tự hào. Trường đã vinh dự nhận được Bằng khen “Liên đội Xuất sắc cấp thành phố” của Trung ương Đoàn và được công nhận là Công đoàn Vững mạnh cấp huyện. Những kết quả trên sẽ là động lực để toàn trường phấn đấu thi đua hơn nữa cho năm học tiếp theo.

Ánh Tuyết

15:49:43 10-12-2020

VHDN: Trên địa bàn huyện An Lão, thành phố Hải Phòng có một địa chỉ giáo dục uy tín, đáng tin cậy – đó chính là Trường Tiểu học An Thắng. Năm học 2019-2020, trường có quy mô gồm 18 lớp với tổng số 660 học sinh. Duy trì sĩ số 100% không có học sinh […]

Đối tác của chúng tôi