Sự kiện - chuyên đề:

Văn phòng tư vấn bất động sản Giang Tới: “Chúng tôi muốn các chủ đất giàu lên trong lúc đang ngủ”

VHDN: Văn phòng Tư vấn bất động sản Giang Tới tuy mới thành lập, nhưng mục tiêu luôn hướng tới trở thành văn phòng tư vấn bất động sản tin cậy, minh bạch, mang lại hiệu quả tối đa cho khách hàng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Niềm vui khi giao dịch thực hiện thành công.

Để đạt được mục tiêu trên, ngay từ bước đầu tiên văn phòng đã chú trọng xây dựng,tuyển dụng đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, cùng sự năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp và trên hết là sự phấn đấu vì lợi ích cao nhất của khách hàng. Đồng thời không ngừng tìm kiếm, khai thác, phân tích và tổ chức hệ thống thông tin về bất động sản, các dự án, mô hình bất động sản chính xác, thông tin đáp ứng được tối đa yêu cầu của quý khách hàng.

Văn phòng Tư vấn bất động sản Giang Tới.

muốn các chủ đất giàu lên trong lúc đang ngủ” là mong muốn và đó sẽ là kim chỉ nam trong suốt hành trình của chúng tôi, là thứ quý giá nhất mà Giang Tới luôn trân trọng và gìn giữ.

Đại chỉ: Văn phòng Tư vấn bất động sản Giang Tới, phố 8, phường Thiệu Dương, thành phố Thanh Hóa.

Điện thoại: 0987007666 và 0987756389

Hoàng Dũng

12:12:24 16-01-2022

VHDN: Văn phòng Tư vấn bất động sản Giang Tới tuy mới thành lập, nhưng mục tiêu luôn hướng tới trở thành văn phòng tư vấn bất động sản tin cậy, minh bạch, mang lại hiệu quả tối đa cho khách hàng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Để đạt được mục tiêu trên, ngay […]

Đối tác của chúng tôi