Sự kiện - chuyên đề:

VIMEXPO 2022 – Cơ hội kết nối và mở rộng thị trường

VHDN: Vimexpo là triển lãm quốc tế duy nhất về công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo tại Việt Nam. Đây là cầu nối giúp các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ của Việt Nam từng bước tham gia sâu hơn vào mạng lưới sản xuất vào chuỗi giá trị toàn cầu. Triển lãm thu hút sự tham gia của 200 doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Có tới 300 gian hàng được trưng bày trên diện tích 5.000 mét vuông.

Nhiều doanh nghiệp mang đến triển lãm các sản phẩm có lợi thế cạnh tranh của ngành công nghiệp hỗ trợ như sản xuất, lắp ráp ô tô, cơ khí chế tạo, điện tử, công nghiệp công nghệ cao…

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tự động hoá công nghệ Intech Group – Automation & Technology đã mang đến triển lãm hệ sinh thái sản phẩm chất lượng, được các đơn vị đối tác lựa chọn hợp tác.

Các doanh nghiệp tham gia Vimexpo 2022 có cơ hội tìm kiếm các nhà cung cấp tiềm năng, nhà mua hàng mới, được gặp gỡ, tiếp xúc và kết nối giao thương với các doanh nghiệp FDI, doanh nghiệp sản xuất công nghiệp đầu cuối, qua đó tăng khả năng tiếp cận trao đổi với các đối tác, tìm kiếm các nhà cung ứng nội địa, tìm kiếm cơ hội mở rộng thị trường, nâng cao năng lực cung ứng, tạo điều kiện đầu tư mở rộng sản xuất, từng bước tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu.

Chương trình do Bộ Công Thương chỉ đạo, Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Công nghiệp (IDC) chủ trì, phối hợp với Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Việt Nam tổ chức.

Thùy Dương

15:19:07 18-11-GMT+0700

VHDN: Vimexpo là triển lãm quốc tế duy nhất về công nghiệp hỗ trợ và chế biến chế tạo tại Việt Nam. Đây là cầu nối giúp các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ của Việt Nam từng bước tham gia sâu hơn vào mạng lưới sản xuất vào chuỗi giá trị toàn cầu. Triển lãm thu […]

Đối tác của chúng tôi