Sự kiện - chuyên đề:

CEO Dương Thu Huyền: Luôn cầu tiến vì sự phát triển bền vững

VHDN:Nụ cười thân thiện, phong thái nhanh nhẹn, hoạt bát, cách nói chuyện giản dị nhưng chứa đầy nhiệt huyết cầu tiến là ấn tượng chị để lại trong tôi, một người trẻ năng động. Lập nghiệp bằng hai bàn tay trắng, trải qua bao khó khăn vất vả, đến nay chị cũng đạt được những thứ mà ở tuổi của chị, không phải ai cũng có được. Chị là Dương Thu Huyền – GĐ Công ty TNHH Long Dương Việt Nam (tầng 4, toà nhà Hội Nhà báo Việt Nam, đường Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 02432016179; Website:http://longduongvietnam.vn/ ). Long Dương là đơn vị chuyên cung ứng lao động, cung cấp dịch vụ làm sạch hàng ngày (vệ sinh Daily), VSCN sau xây dựng và cung ứng lao động tại các toà nhà, khách sạn, nhà máy, khu công nghiệp,…

Đam mê kinh doanh và nhiệt huyệt với nghề, mong muốn trở thành biểu tượng made by Việt Nam như mạch ngầm ngấm sâu trong con người chị. Bởi vậy mà dịch bệnh hoành hành khiến kinh tế khó khăn nhưng chị vẫn không lùi bước. Khó khăn càng thôi thúc chị phải chăm chỉ và bản lĩnh hơn nữa trong sự nghiệp của chính mình. Ngoài kiến thức nền sẵn có, chị liên tục tham gia các khóa học khác để nâng cao trình độ và mở rộng các mối quan hệ. Chính vì vậy, từ con số không, đến nay hệ thống kinh doanh của chị ngày càng được mở rộng. Với tinh thần làm việc hăng say, tận tâm, luôn tìm kiếm sự khác biệt để xây dựng những dịch vụ, giải pháp làm sạch công nghiệp và làm sạch hàng ngày (vệ sinh Daily Long Dương ) tại các toà nhà, khách sạn, nhà máy, khu công nghiệp của chị ngày càng được khách hàng biết đến và hài lòng.

CEO Dương Thu Huyền.

Với triết lý kinh doanh “Lấy khách hàng làm trung tâm và cải tiến không ngừng dịch vụ, luôn tìm kiếm sự khác biệt để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt và ấn tượng nhất”, Long Dương hiện đang là nhà thầu top1 cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho các dự án của Tập đoàn Vin Group, Sun Group, Bim Group và là đối tác của một số tổng thầu lớn như Coteccons, Hòa Bình, Delta… Long Dương đã chứng minh được sự khác biệt của mình, mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Đội ngũ quản lý dự án và công nhân của Long Dương được đào tạo từ văn hóa ứng xử, văn hóa doanh nghiệp đến việc đào tạo chuyên sâu về kĩ thuật làm sạch, cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết để đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Nhân viên Công ty chu đáo, tận tâm với khách hàng, máu lửa trong công việc, cải tiến liên tục, tìm kiếm sự khác biệt để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

CEO Dương Thu Huyền chia sẻ: tôi không muốn đi quá nhanh rồi lại giống như bong bóng xà phòng, những chi nhánh tôi mở đều nằm trong chiến lược kinh doanh của tôi, tối ưu hoá chi phí, đào tạo đội ngũ nhân sự bài bản, tư vấn dịch vụ đúng chất lượng và hợp lý.

Đối với một người trẻ lập nghiệp thì việc thành lập cơ sở kinh doanh cho riêng mình có lẽ không “đáng sợ” bằng quá trình điều hành, quản lý sao cho “đứa con tinh thần” phát triển ổn định, đảm bảo doanh thu và lợi nhuận như dự tính ban đầu. Với tư cách là người sáng lập, chủ doanh nghiệp trẻ, chị Dương Thu Huyền chia sẻ: “tôi không ngừng nỗ lực học hỏi, cố gắng hết mình, cùng sự tìm tòi sáng tạo, nắm bắt kịp thời mọi vấn đề nảy sinh trong quá trình kinh doanh để điều chỉnh trong cách quản lý công việc hiệu quả, tạo đà cho những bước phát triển mới và hơn hết vì mục tiêu để trở thành một trong những đơn vị uy tín đem đến những giải pháp làm sạch chất lượng cho nhiều khách hàng”.

Công ty tổ vừa chức kỷ niệm 6 năm thành lập và đánh dấu bước chuyển mình đầy mạnh mẽ. Nó cũng là minh chứng cho những nỗ lực của cả một tập thể đoàn kết và hơn hết là bản lĩnh chèo lái con thuyền Long Dương của người thuyền trưởng Dương Thu Huyền.

Thùy Dương

10:24:04 11-12-GMT+0700

VHDN:Nụ cười thân thiện, phong thái nhanh nhẹn, hoạt bát, cách nói chuyện giản dị nhưng chứa đầy nhiệt huyết cầu tiến là ấn tượng chị để lại trong tôi, một người trẻ năng động. Lập nghiệp bằng hai bàn tay trắng, trải qua bao khó khăn vất vả, đến nay chị cũng đạt được […]

Đối tác của chúng tôi