Sự kiện - chuyên đề:

Công ty CP Sản xuất bảo hộ lao động và Thương mại Sơn Linh

Nhà cung cấp những sản phẩm thân thiện với môi trường

VHDN: Trải qua gần 6 năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần Sản xuất bảo hộ lao động và Thương mại Sơn Linh đã có những bước phát triển không ngừng trong việc cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động, giẻ lau công nghiệp,… đạt TCVN và tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo cho doanh nghiệp, cơ sở sản xuất có môi trường lao động an toàn hơn. Đặc biệt, những sản phẩm Công ty Sơn Linh cung cấp đều là những sản phẩm thân thiện với môi trường và mang lại sự tiện lợi hữu ích cho người dùng.

Ngày nay người tiêu dùng đang tiến dần đến bậc cao nhất trong tháp nhu cầu. Những sản phẩm mang yếu tố tích cực cho môi trường sống ngày một bền vững sẽ được chú trọng hơn. Chính vì thế, những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh sản phẩm dịch vụ được cho là thân thiện với môi trường luôn xây dựng được những dấu ấn tốt về thương hiệu trong tâm trí khách hàng và ngược lại. Công ty cổ phần Sản xuất bảo hộ lao động và Thương mại Sơn Linh chọn cho mình hướng đi không nằm ngoài xu thế đó, với các sản phẩm bảo hộ lao động, từ găng tay sợi, găng tay vải, giẻ lau cotton trắng, giẻ lau cotton màu, giẻ can, giẻ chắp, quần áo bảo hộ lao động, giày, mũ, khẩu trang… đều là những sản phẩm đạt chất lượng về độ an toàn, không độc hại và tính thẩm mỹ cao.

Việc trang bị bảo hộ lao động là điều hết sức cần thiết không chỉ cho người lao động mà còn cho cả người sử dụng lao động. Người lao động an tâm làm việc, năng suất lao động không ngừng tăng lên tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển, phòng tránh được các tai nạn lao động nghiêm trọng, giảm gánh nặng cho gia đình và xã hội. Bên cạnh đó, việc trang bị đầy đủ các phương tiện bảo hộ lao động giúp cho người lao động nâng cao ý thức chấp hành nghiêm chỉnh các nội quy về an toàn lao động.

Ông Nguyễn Vi Sơn – Giám đốc Công ty CP Sản xuất bảo hộ lao động và Thương mại Sơn Linh trực tiếp chỉ đạo sản xuất.

Công ty cổ phần Sản xuất bảo hộ lao động và Thương mại Sơn Linh tiền thân là Xí nghiệp sản xuất găng tay được thành lập vào năm 2012 với 3 máy sản xuất găng tay sợi, công suất đạt 20.000đôi/tháng. Đến tháng 3 năm 2013, Xí nghiệp chuyển đổi nơi sản xuất găng tay sang số 2, khu dân cư An Trang, An Đồng, Hải Phòng với diện tích xưởng là 500 m2, công suất găng sợi lúc này là 100.000 đôi/tháng, găng vải là 25.000 đôi/tháng. Xí nghiệp bắt đầu phân phối các loại giẻ lau công nghiệp như: Giẻ lau cotton trắng, giẻ lau cotton màu, Giẻ can, Giẻ chắp… Với sự phát triển không ngừng, đến tháng 3 năm 2014, Công ty Sản xuất bảo hộ lao động và Thương mại Sơn Linh được chính thức thành lập. Đến năm 2016, Công ty đã xuất khẩu thành công sang Đức và các nước Tây Âu,  Ba Lan, Hàn Quốc,… Đến nay, Công ty chuyên sản xuất và cung cấp thiết bị bảo hộ với mong muốn đưa các sản phẩm đạt tiêu chuẩn đến người lao động một cách nhanh nhất, góp phần giảm thiểu tai nạn lao động, nâng cao an toàn trong sản xuất kinh doanh, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Với những bước tiến của mình, Sơn Linh không những cung cấp cho bạn hàng những sản phẩm thiết bị bảo hộ lao động chất lượng cao, chủng loại phong phú mà còn tham gia tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất với điệu kiện làm việc, môi trường và đặc thù công việc của người lao động. Sơn Linh cam kết về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm (nguồn gốc sản phẩm, chất liệu sản phẩm, thời hạn sử dụng,… ); sự đa dạng các chủng loại sản phẩm bảo hộ lao động để phù hợp với nhiều điều kiện lao động; chất lượng dịch vụ tư vấn, dịch vụ bảo hành hỗ trợ trước và sau bán hàng (tư vấn hướng dẫn sử dụng, vận chuyển giao nhận, bảo hành,…).

Với mạng lưới phân phối cho hơn 800 đại lý bán buôn, bán lẻ khắp các tỉnh thành như:  Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Nam Định, Ninh Bình, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang… tương lai các sản phẩm của Công ty Sơn Linh sẽ vươn xa ra các tỉnh thành trong khắp cả nước.

Ông Nguyễn Vi Sơn – Giám đốc Công ty cổ phần Sản xuất bảo hộ lao động và Thương mại Sơn Linh chia sẻ: “Công ty đã và đang không ngừng phát triển hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm tốt nhất, thân thiện với môi trường nhằm đáp ứng sự phát triển không ngừng của xã hội. Từ 3 chiếc máy dệt sợi làm ra những chiếc găng tay bảo hộ lao động sợi coton made in Vietnam đầu tiên, đủ sức cạnh tranh với hàng Trung Quốc, Sơn Linh ngày nay đã phát triển với 3 phân xưởng sản xuất các hàng bảo hộ lao động đa dạng được thị trường đón nhận.”

Ông Nguyễn Như Ngà – CTHĐQT Công ty Sơn Linh cho biết: “Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng và Nhà nước về người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, Công ty Sơn Linh cũng quyết tâm tìm nguồn nguyên liệu đầu vào là hàng trong nước cạnh tranh với hàng ngoại, đặc biệt là hàng bảo hộ lao động của Trung Quốc. Thị trường đồ bảo hộ lao động những năm gần đây đang được đông đảo doanh nghiệp và người lao động quan tâm, là thị trường tiềm năng để phát triển. Tuy nhiên, các doanh nghiệp sản xuất đồ bảo hộ lao động chưa thực sự chú tâm để làm ra các sản phẩm chất lượng. Sơn Linh mong muốn sẽ đem đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất”.

Mới đây, Công ty đã tổ chức kỉ niệm 5 năm khởi nghiệp và 3 năm thành lập. Đây là dấu mốc quan trọng giúp doanh nghiệp nhìn lại chặng đường đầy chông gai nhưng cũng có thành quả đáng ghi nhận trong những năm vừa qua để mọi người cùng nỗ lực hơn nữa xây dựng thương hiệu và uy tín của Công ty trong thời gian tới.

Một mùa xuân mới đang tới, kính chúc Công ty cổ phần Sản xuất bảo hộ lao động và Thương mại Sơn Linh ngày càng phát triển, sản phẩm của Công ty được bạn hàng tin dùng và Công ty là đối tác lâu dài của nhiều bạn hàng. Kính chúc toàn thể cán bộ, công nhân viên của Công ty luôn có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Chúc doanh nghiệp sớm trở thành đơn vị sản xuất đồ bảo hộ lao động lớn nhất miền Bắc.

Thùy Dương

12:48:47 13-03-2018

Nhà cung cấp những sản phẩm thân thiện với môi trường VHDN: Trải qua gần 6 năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần Sản xuất bảo hộ lao động và Thương mại Sơn Linh đã có những bước phát triển không ngừng trong việc cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động, giẻ […]

Đối tác của chúng tôi