Sự kiện - chuyên đề:

Công ty CP TOYOTA Vinh “Nơi bạn gửi trọn niềm tin”

VHDN: Công ty CP Toyota Vinh gọi tắt là TVC là đơn vị có uy tín trong việc cung cấp những dòng xe của Toyota như: Camry, Hilux, Altist, Yaris, Vios, Innova, Fortuner… cho các cơ quan đơn vị Nhà nước, các công ty liên doanh, công ty tư nhân cũng như khách hàng cá nhân có nhu cầu tại khu vực Bắc miền Trung. 

Với phương châm: “Tận tâm, chuyên nghiệp”, TOYOTA VINH – ”Nơi bạn gửi trọn niềm tin” cam kết sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng, giá cả, dịch vụ bảo hành bảo dưỡng cũng như sự tư vấn kỹ nhất về thông số kỹ thuật sản phẩm, chính sách Đại lý, thời gian giao nhận xe.

Trong những năm qua, dưới sự điều hành có hiệu quả của Ban Giám đốc Công ty, sự chung sức đồng lòng, quyết tâm phấn đấu của toàn thể CBCNV, TOYOTA VINH đã để lại dấu ấn đậm nét, trở thành địa chỉ đỏ khó phai trong lòng khách hàng.

Tin rằng với bề dày truyền thống cùng với thương hiệu đã và đang chiếm trọn được niềm tin của khách hàng trong những năm qua, TOYOTA VINH sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời kỳ hội nhập.

Địa chỉ chính: số 19, Quang Trung, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An. Web: Vinh.toyota.com.vn

Trần Lâm Oanh

14:59:47 10-07-GMT+0700

VHDN: Công ty CP Toyota Vinh gọi tắt là TVC là đơn vị có uy tín trong việc cung cấp những dòng xe của Toyota như: Camry, Hilux, Altist, Yaris, Vios, Innova, Fortuner… cho các cơ quan đơn vị Nhà nước, các công ty liên doanh, công ty tư nhân cũng như khách hàng cá nhân […]

Đối tác của chúng tôi