Sự kiện - chuyên đề:

Công ty TNHH tư vấn xây dựng Hà Nam: Thương hiệu tin cậy trong lĩnh vực tư vấn, giám sát

VHDN:Công ty TNHH Tư vấn xây dựng Hà Nam đã không ngừng phát triển lớn mạnh, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, giám sát xây dựng, giao thông, thủy lợi ở khu vực phía Bắc.

Một trong số những dự án tiêu biểu do Công ty thực hiện.

Công ty TNHH Tư vấn xây dựng Hà Nam có trụ sở tại số 17 ngõ 134 đường Lê Công Thanh, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam; được thành lập từ năm 2006, dưới sự lãnh đạo của kỹ sư tài năng, kinh nghiệm Lại Đăng Giỏi, cùng đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư trẻ năng động, nhiệt huyết, giàu khát vọng. Nhờ đó, Công ty đã không ngừng phát triển lớn mạnh, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, giám sát xây dựng, giao thông, thủy lợi ở khu vực phía Bắc.

Công ty đã được Bộ Xây dựng cấp chứng nhận phòng LAD 671, hiện nay Công ty có đội ngũ gần 40 kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm đã khẳng định được dấu ấn tại nhiều dự án, công trình tiêu biểu như: Dự án Nhà ở xã hội Khu công nghiệp Đồng Văn, Dự án Nhà máy Dây đồng Korea Khu công nghiệp Đồng Văn, ngoài ra Công ty cũng đang trong quá trình xây dựng Dự án Nhà ở vận động viên tỉnh Hà Nam và trụ sở Công an huyện Thanh Liêm…

Một trong số những dự án tiêu biểu do Công ty thực hiện.

Công ty đã tạo việc làm ổn định, thu nhập cao, đảm bảo đời sống cho cán bộ, người lao động, ngoài ra hằng năm, Công ty còn trích hàng tỷ đồng tham gia công tác xã hội, giúp đỡ người có công, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, tích cực đào tạo nguồn nhân lực trẻ cho địa phương, tham gia hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 của TP. Phủ Lý và tỉnh Hà Nam. Công ty được các cấp chính quyền và Nhân dân tỉnh Hà Nam đánh giá cao bởi các hoạt động đóng góp cho cộng đồng.

Hoàng Quyết

16:22:40 09-08-GMT+0700

VHDN:Công ty TNHH Tư vấn xây dựng Hà Nam đã không ngừng phát triển lớn mạnh, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, giám sát xây dựng, giao thông, thủy lợi ở khu vực phía Bắc. Công ty TNHH Tư vấn xây dựng Hà Nam có […]

Đối tác của chúng tôi