Sự kiện - chuyên đề:

Giúp con phát triển toàn diện tại trung tâm tài năng xứ Thanh

VHDN:Trung tâm Tài năng xứ Thanh được xây dựng bởi Tiến sĩ toán học Đỗ Duy Hiếu – người đã đạt giải nhất tài năng khoa học trẻ Việt Nam năm 2013. Là một trong những người thầy có nghị lực phi thường nhất Việt Nam (được Toplist xếp hạng), thầy đã từ chối học bổng toàn phần của Đại học Lyon (Pháp) mời sang học tập và nghiên cứu, để hiện thực hóa ước mơ dạy học và truyền lửa cho các thế hệ học trò. Hiện tại, học sinh học online trên website và fanpage: “Học toán cùng thủ khoa” do thầy giảng dạy đã lên đến hàng triệu người.

Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuẩn, thân thiện, gần gũi với trẻ nhỏ.

Áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến, Trung tâm Tài năng xứ Thanh hoạt động với mục tiêu giúp trẻ mầm non hoàn thiện các kỹ năng sống, phát triển khả năng tư duy toán học và phát triển trí tuệ; hình thành cho trẻ những kỹ năng giao tiếp, tự làm chủ việc học và các hoạt động trong sinh hoạt hàng ngày. Qua những lớp học, trẻ sẽ được nuôi dưỡng tâm hồn và học cách chia sẻ yêu thương đến mọi người.

Các bé thật đáng yêu khi ngồi thiền.

Với chương trình giáo dục hiện đại, phù hợp xu thế, các bé học tại Trung tâm sẽ phát triển toàn diện về mọi mặt (nhận thức, thể chất, tinh thần). Những kỹ năng này sẽ giúp các em trở thành những công dân có ích, thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội, góp phần phát triển đất nước trong tương lai.

Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ cùng bể bơi đạt tiêu chuẩn là môi trường lý tưởng để các bé học tập và vui chơi.

Dương Mạnh

Chia sẻ
14:57:24 13-06-2022

VHDN:Trung tâm Tài năng xứ Thanh được xây dựng bởi Tiến sĩ toán học Đỗ Duy Hiếu – người đã đạt giải nhất tài năng khoa học trẻ Việt Nam năm 2013. Là một trong những người thầy có nghị lực phi thường nhất Việt Nam (được Toplist xếp hạng), thầy đã từ chối học […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi