Sự kiện - chuyên đề:

HARUKO: Thương hiệu chăm sóc sức khỏe được tin dùng

VHDN:Ghế massage toàn thân hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến hơn với các gia đình bởi những tính năng mà sản phẩm chăm sóc sức khoẻ này mang lại. Chính vì thế thị trường ghế massage như nấm mọc sau mưa, ngày càng trở nên đa dạng hơn. Người tiêu dùng đứng trước nhiều sự lựa chọn nhưng để chọn được sản phẩm thực sự chất lượng với giá cả phù hợp là điều khiến nhiều người đau đầu. Trên các diễn đàn, các mẹ truyền tai nhau về sản phẩm ghế massage toàn thân Haruko tích hợp nhiều ưu điểm là lựa chọn số 1 nên mua và sử dụng.

Thương hiệu Haruko là thương hiệu Việt, áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản, cung cấp các sản phẩm thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe, như: ghế massage toàn thân Haruko, giường ngủ massage Haruko, máy rung massage Haruko, máy chạy bộ đa năng… Các sản phẩm mang thương hiệu Haruko ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng bởi chất lượng sản phẩm được đánh giá bền bỉ, mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý.

Đặc biệt, sản phẩm ghế massage Haruko được chia thành 3 phân khúc rõ rệt để khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng: Hỗ trợ điều trị vật lý trị liệu với nhiều bài tập đa dạng về các bệnh về đau nhức xương khớp, mất ngủ, tuần hoàn máu kém. Sản phẩm được các bác sĩ khuyên dùng trong quá trình phục hồi chức năng. Kết hợp các bài tập thể dục hằng ngày như giãn cơ, vận động chân tay đưa lên đưa xuống, lắc hông, lắc eo để khách hàng tăng cường vận động, ra tăng sự dẻo dai cho cơ thể. Sản phẩm được thiết kế phù hợp với người Việt. Đối với dòng sản phẩm khác, ghế massage thường dài hơn khiến người sử dụng có cảm giác hơi bất tiện khi ngồi và trong quá trình sử dụng thân người phía trước hay bị tụt xuống dưới.

Công ty còn đưa ra chế độ bảo hành thiết bị 10 năm và bảo trì trọn đời, miễn phí giao hàng toàn quốc, kỹ thuật viên chịu trách nhiệm lắp đặt máy móc tận nơi, tốc độ giao hàng nhanh chóng nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình chu đáo và sửa chữa tại nhà khi khách hàng có nhu cầu. Quan trọng hơn, sản phẩm có giá thành cạnh tranh với các dòng sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường. Sản phẩm 100% nhập khẩu, máy móc thiết bị hiện đại nhằm nâng cao chất lượng sức khỏe người tiêu dùng. Chưa hết, Haruko chấp nhận đổi trả sản phẩm nếu có lỗi do nhà sản xuất. Công ty liên tục đưa ra các chương trình ưu đãi với nhiều phần quà lớn dành cho khách hàng nhằm nâng cao sức khỏe người tiêu dùng.

Bằng khát vọng cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho người Việt, Haruko phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín chất lượng theo cách Haruko đã xây dựng ngay từ khi thành lập. Trách nhiệm của Haruko là vì cộng đồng nên mọi định hướng và kế hoạch sẽ xoay quanh mục tiêu là xây dựng hệ sinh thái xung quanh khách hàng, vì một cộng đồng khỏe mạnh.

DUNG THÙY

 

09:37:34 22-01-GMT+0700

VHDN:Ghế massage toàn thân hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến hơn với các gia đình bởi những tính năng mà sản phẩm chăm sóc sức khoẻ này mang lại. Chính vì thế thị trường ghế massage như nấm mọc sau mưa, ngày càng trở nên đa dạng hơn. Người tiêu dùng đứng […]

Đối tác của chúng tôi