Sự kiện - chuyên đề:

Liên hoan thiếu nhi Thủ đô thanh lịch văn minh và “Chiến sĩ nhỏ Điện Biên”

VHDN: Sáng ngày 7.5.2019, tại trường THCS Lương Thế Vinh , Hội đồng Đội huyện đoàn Đan Phượng đã tổ chức Liên hoan : Thiếu nhi Thủ đô thanh lịch, văn minh và ” Chiến sĩ nhỏ Điện Biên” chào mừng  kỉ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên (7/5/1954-7/5/2019).Về dự có TS Nguyễn Thứ Mười – hiệu trưởng trường Lê Duẩn, Phó chủ tịch Hội đồng đội thành phố Hà Nội, đại diện lãnh đạo và cơ quan  huyện Đan Phượng, cùng các em học sinh các trường tiểu học , THCS trong huyện.


Các nội dung thi là: Thi vẽ tranh và Rung chuông vàng cho các em hoc sinh trong toàn huyện. Các em học sinh mê say vẽ những bức tranh , những tác phẩm về Điện Biên Phủ với nội dung phong phú với nhiều chất liệu và rất đẹp mắt, đã được  Ban tổ chức đánh giá cao, khán giả rất ngợi khen tài năng của các “chiến sĩ nhỏ” ngộ nghĩnh, đáng yêu.Trong nội dung rung chuông vàng, các bạn đều tập trung cao,  dồn trí tuệ để lắng nghe những câu hỏi trả lời nội dung chuẩn xác và nhanh.Trong vòng buổi sang các nội dung thi đã hoàn thành Ban Giám khảo đã lựa chọn được 2 giải nhất về rung chuông vàng là em Nguyễn  Đức Nam Trường tiểu học Tận Hội B và em Nguyễn Phương Thảo lớp 8D Trường THCS Liên Hồng. Nội dung thi vẽ tranh em Hoàng Thủy Quyên Trường THCS Tân Hội A và em Nguyễn Thị hà Trường THCS Thọ Xuân cùng nhiều giải khác.

Cũng tại buổi liên hoan, Hội đồng đội đã tri ân tặng quà cho các bác cựu chiến binh cao tuổi trong huyện tham gia chiến dịch Điện Biên năm 1954, đã để lại tình cảm sâu săc và đầy xúc động.

PV

14:51:27 07-05-2019

VHDN: Sáng ngày 7.5.2019, tại trường THCS Lương Thế Vinh , Hội đồng Đội huyện đoàn Đan Phượng đã tổ chức Liên hoan : Thiếu nhi Thủ đô thanh lịch, văn minh và ” Chiến sĩ nhỏ Điện Biên” chào mừng  kỉ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên (7/5/1954-7/5/2019).Về dự có TS Nguyễn Thứ […]

Đối tác của chúng tôi