Sự kiện - chuyên đề:

Nội thất ô tô Nguyễn Thanh: Trung tâm độ xe ô tô chuyên nghiệp tại Quảng Ninh

VHDN: Nội thất ô tô Nguyễn Thanh là cơ sở kinh doanh nội thất ô tô uy tín, chất lượng, là cái tên không còn xa lạ đối với những “tay chơi ô tô” tại Quảng Ninh. Đây là tâm huyết của vợ chồng doanh nhân Nguyễn Văn Khánh (sinh năm 1985) và Nguyễn Thanh (sinh năm 1986) đến từ thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Nội thất ô tô Nguyễn Thanh được thành lập từ năm 2018, có địa chỉ tại: số 194 đường Trần Quốc Nghiễn, bao biển cột 5, phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Tại đây, chuyên lắp đặt màn hình thông minh, loa đến từ những thương hiệu uy tín, nổi tiếng trên thế giới như Eton, Mapletech, Zapoo, Hertz, Gotech… Ngoài ra, còn có các dịch vụ khác như dán film cách nhiệt 3M, classis; rửa  xe; phủ gầm, sơn gầm; đánh bóng; dọn nội thất chuyên sâu… Đặc biệt, Nội thất ô tô Nguyễn Thanh là đại lý phân phối tại Quảng Ninh thương hiệu loa Eton sản xuất tại Đức.

Đội ngũ nhân viên được anh Khánh và chị Thanh chia sẻ kinh nghiệm sau giờ làm việc.

Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm chất lượng cao, doanh nhân Nguyễn Văn Khánh còn không ngừng học hỏi, trau dồi thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm thực tiễn để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của Nội thất ô tô Nguyễn Thanh được anh Khánh đào tạo, đến nay đã trở thành những người thợ lành nghề, có đam mê và luôn hết mình trong công việc.

Để thỏa mãn đam mê, năm 2022, anh Nguyễn Văn Khánh đã thử sức với giải đấu âm thanh xe hơi EMMA Asia & EMMA miền Bắc. Nhờ vào sự miệt mài nghiên cứu và đầu tư những sản phẩm cao cấp, chiếc xe Hyundai Veloster của anh Nguyễn Văn Khánh và chị Nguyễn Thanh đã giành cùng lúc 3 giải thưởng lớn Nhất, Nhì, Ba tại 3 hạng mục thi đấu.

Trong đó, hệ thống âm thanh trên chiếc xe này đoạt giải Nhất tại hạng mục EMMA Sound Pressure League (ESPL): thi xe đánh âm lượng to nhất, đo theo deciBel. Đoạt giải Nhì hạng mục SQS unlimited: Thi chất lượng âm thanh trong xe và giải Ba hạng mục EMMA Sound Quality League (ESQL): thi âm thanh đánh ngoài xe.

Chiếc xe Hyundai Veloster của anh Nguyễn Văn Khánh và chị Nguyễn Thanh đã giành cùng lúc 3 giải thưởng lớn tại giải đấu âm thanh xe hơi EMMA Asia & EMMA miền Bắc 2022.

Doanh nhân Nguyễn Văn Khánh chia sẻ: “Nội thất ô tô Nguyễn Thanh không đơn thuần là một cơ sở kinh doanh mà còn là nơi để tôi thỏa mãn đam mê. Trong thời gian tới, chúng tôi hứa hẹn sẽ không ngừng học hỏi để nâng cao chất lượng cũng như uy tín, phấn đấu trở thành cái tên được phủ sóng rộng rãi trong lĩnh vực độ xe ô tô”.

Hữu Hiệp

 

16:40:00 09-03-GMT+0700

VHDN: Nội thất ô tô Nguyễn Thanh là cơ sở kinh doanh nội thất ô tô uy tín, chất lượng, là cái tên không còn xa lạ đối với những “tay chơi ô tô” tại Quảng Ninh. Đây là tâm huyết của vợ chồng doanh nhân Nguyễn Văn Khánh (sinh năm 1985) và Nguyễn Thanh […]

Đối tác của chúng tôi