Sự kiện - chuyên đề:

Tặng quà cho trẻ em mồ côi và khuyết tật tại trung tâm bảo trợ xã hội Huệ Đức

VHDN: Nhân kỉ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, vừa qua, Văn phòng đại diện Tạp chí Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh cùng nhà hảo tâm Lê Thị Thu Hường (xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước) đã tổ chức chuyến đi thăm và tặng quà cho các trẻ em mồ côi, khuyết tật ở Trung tâm Bảo trợ xã hội Huệ Đức (thôn 4, xã Sơn Mỹ, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận).

Trong chuyến đi thăm và tặng quà lần này, toàn thể anh chị em trong đoàn từ thiện đã có cơ hội quyên góp và vui đùa cùng các em nhỏ tại Trung tâm. Tổng số tiền mặt và quà có trị giá 25 triệu đồng đã được các thành viên trong đoàn trao cho các em trong chuyến đi này. Đây là một hoạt động ý nghĩa đem đến sự sẻ chia, thể hiện sự đồng cảm với những trẻ em mồ côi, cơ nhỡ, thiếu may mắn cả về vật chất lẫn tinh thần. Qua chuyến thăm này đoàn đã mang đến nhiều niềm vui cho các em. Những nụ cười của các em đã giúp các anh chị trong đoàn có thêm động lực để cống hiến và tích cực hơn nữa trong các hoạt động thiện nguyện.

Tin và ảnh: NGUYỄN BÁ PHƯỚC

15:51:30 12-05-GMT+0700

VHDN: Nhân kỉ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, vừa qua, Văn phòng đại diện Tạp chí Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh cùng nhà hảo tâm Lê Thị Thu Hường (xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước) đã tổ chức chuyến đi thăm và […]

Đối tác của chúng tôi