Sự kiện - chuyên đề:

Thanh Chương-Nghệ An: Diện mạo mới nông thôn Thanh Lâm

VHDN: Thanh Lâm là một xã vừa nằm xa trung tâm huyện lỵ, vừa giáp ranh với huyện bạn, tỉnh bạn. Theo đó, Thanh Lâm (huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An) đang được xem là mảnh đất có vị trí địa lý quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế – xã hội, đồng thời cũng phải đối diện với nhiều khó khăn, thử thách. Chính trong cái khó đã giúp Thanh Lâm có những quyết sách đúng đắn trong điều hành, tạo được sự đồng thuận trong Nhân dân; đồng thời, tranh thủ tối đa các lợi thế, các cơ chế, chính sách của Trung ương, tỉnh, huyện, huy động sức mạnh nội lực, tạo sự đồng thuận cao của Nhân dân để đóng góp đối ứng xây dựng các công trình trên địa bàn, tạo bước đột phá trong phát triển kinh tế – xã hội cũng như làm thay đổi hẳn diện mạo nông thôn mới.

Thanh Lâm bước đầu phối hợp với Công ty Môi trường Hưng Nguyên tổ chức thu gom rác thải thí điểm trên trục đường Quốc lộ 46C, gồm thôn 2, thôn 3 và thôn 4, góp phần đảm bảo môi trường xanh, sạch, đẹp.

Lâm Oanh

09:25:07 14-12-GMT+0700

VHDN: Thanh Lâm là một xã vừa nằm xa trung tâm huyện lỵ, vừa giáp ranh với huyện bạn, tỉnh bạn. Theo đó, Thanh Lâm (huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An) đang được xem là mảnh đất có vị trí địa lý quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế – xã hội, đồng […]

Đối tác của chúng tôi