Sự kiện - chuyên đề:

Tỉnh Quảng Ninh: Cảnh sát cơ động bắt gọn đối tượng“ôm bom”cướp ngân hàng

VHDN: Nhờ có sự cảnh giác, mưu trí và phối hợp chặt chẽ giữa các chiến sỹ cảnh sát cơ động công an tỉnh Quảng Ninh đã bắt gọn đối tượng “ôm bom” cướp ngân hàng.

Nơi xảy ra vụ việc.

Theo đó, vào hồi 13h45’ ngày 04/03/2022 tại trụ sở VCB Chi nhánh Hạ Long (số 166, đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh) có 01 thanh niên khoảng 30 tuổi, đeo ba lô màu đỏ bước vào trong sảnh giao dịch. Sau khi quan sát một khách hàng vừa nộp số tiền 400 triệu đồng và rời đi, thủ quỹ đang chuẩn bị cất tiền vào két thì bất ngờ đối tượng tiến đến hô to: “Đưa hết tiền cho tao ngay, nếu không trong ba lô của tao có 02 quả bom cho nổ tung lên bây giờ”. Ngay sau đó, đối tượng nhảy lên quầy giao dịch với ý định trèo qua tấm gương để tiến vào trong cướp tiền nhưng không được và thủ quỹ ngân hàng cũng nhanh trí cất tiền vào trong két.

Đối tượng cướp ngân hàng tại thời điểm bắt giữ.

Loay hoay một hồi lâu không thể vượt qua được tấm chắn kính, cùng lúc đó các bộ phận có liên quan đã tri hô, đối tượng sau đó bỏ chạy và cướp một điện thoại di động của lễ tân ngân hàng. Khi chạy ra đến cổng đối tượng đã bị lực lượng cảnh sát cơ động công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp cùng bảo vệ nhanh chóng bắt gọn tại chỗ và thu giữ 01 ba lô màu đỏ.

Thông tin ban đầu, đối tượng tên Trần Quang Minh quê ở thành phố Hồ Chí Minh, có thẻ sinh viên của trường đại học ở Mỹ. Hiện cơ quan CSĐT đang tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

Vũ Hữu Hiệp

20:12:09 04-03-2022

VHDN: Nhờ có sự cảnh giác, mưu trí và phối hợp chặt chẽ giữa các chiến sỹ cảnh sát cơ động công an tỉnh Quảng Ninh đã bắt gọn đối tượng “ôm bom” cướp ngân hàng. Theo đó, vào hồi 13h45’ ngày 04/03/2022 tại trụ sở VCB Chi nhánh Hạ Long (số 166, đường Hạ […]

Đối tác của chúng tôi