Sự kiện - chuyên đề:

Tổng giám đốc EVNNPT kiểm tra công tác quản lý vận hành tại các đơn vị trực thuộc PTC1

VHDN: Vừa qua, đoàn công tác của Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) do đồng chí Phạm Lê Phú – Tổng Giám đốc EVNNPT dẫn đầu đã đến kiểm tra công tác quản lý vận hành (QLVH) và chúc tết cán bộ công nhân viên các đơn vị trực thuộc Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1).

Đồng chí Phạm Lê Phú – Tổng Giám đốc EVNNPT phát biểu trong chuyến thăm Trạm 220kV Yên Bái – TTĐ Tây Bắc.

Tại các điểm đến, đồng chí Phạm Quang Hòa – Phó Giám đốc PTC1 đã thay mặt các đơn vị báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ sản xuất trong năm qua. Theo đó, mặc dù phải đối mặt với rất nhiều khó khăn thách thức, nhưng được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Tổng Công ty và PTC1, các đơn vị của PTC1 đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đặc biệt trong các dịp trước, trong và sau Tết Nhâm Dần, công tác QLVH luôn được đặc biệt chú trọng. PTC1 đã chỉ đạo các đơn vị lập các phương án kỹ thuật, rà soát thiết bị và hành lang liên tuyến, soi phát nhiệt, phối hợp với chính quyền địa phương để đảm bảo vận hành an toàn tuyệt đối, không để xảy ra sự cố.

Chuyến thăm và làm việc lần này của Tổng Công ty là sự khích lệ lớn đối với PTC1, để trong năm 2022, toàn thể CBCNV quyết tâm đoàn kết cùng nhau phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Tổng Công ty giao.

Đồng chí Phạm Quang Hoà – Phó Giám đốc PTC1 báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ sản xuất với đoàn công tác.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Phạm Lê Phú biểu dương và đánh giá cao tinh thần làm việc, cống hiến của tập thể CBCNV PTC1 nói chung, CBCNV TTĐ Đông Bắc 3 và TTĐ Tây Bắc nói riêng. Đồng chí nhấn mạnh: Ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 là rất tiêu cực đến kinh tế xã hội, trong đó thiếu điện là một khó khăn không nhỏ đối với việc cung cấp điện trong năm tới cho toàn miền Bắc. Trước tình hình đó, đồng chí mong muốn toàn thể CBCNV trong Tổng Công ty chung tay vượt qua mọi khó khăn thách thức, vừa phòng chống dịch, vừa đảm bảo vận hành cung cấp điện an toàn. Riêng đối với PTC1 cần phối với với các Ban QLDA các công trình điện sớm nghiệm thu các dự án đầu tư đưa vào đóng điện an toàn, đảm bảo nguồn cung cấp điện trong năm tới…

Hưởng ứng phong trào trồng cây đầu năm, thực hiện lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, tại Trạm 220kV Hà Giang thuộc TTĐ Đông Bắc 3, đoàn công tác đã tham gia trồng cây trong Lễ trồng cây đầu xuân. Đây là nét đẹp truyền thống của dân tộc ta và là một hoạt động hết sức ý nghĩa của đoàn công tác nhân dịp dầu Xuân Nhâm Dần 2022.

Lê Hằng

Chia sẻ
09:08:15 10-03-2022

VHDN: Vừa qua, đoàn công tác của Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) do đồng chí Phạm Lê Phú – Tổng Giám đốc EVNNPT dẫn đầu đã đến kiểm tra công tác quản lý vận hành (QLVH) và chúc tết cán bộ công nhân viên các đơn vị trực thuộc Công ty […]

Chia sẻ

Đối tác của chúng tôi