Sự kiện - chuyên đề:

Công ty TNHH nấu cỗ Long Linh: Uy tín, chất lượng, ngon miệng, vừa tiền

VHDN: Thay vì tự vào bếp nấu nướng trong những ngày gia đình có sự kiện như đám hỏi, đám giỗ, tân gia, sinh nhật,… nhiều gia đình đã lựa chọn thuê người đến nấu cỗ với lí do có nhiều thời gian cho gia đình hơn, không phải vất vả nấu nướng mà mâm cỗ vẫn sang trọng, ngon miệng và đặc biệt giá cả khá hợp lý. Công ty TNHH nấu cỗ Long Linh (xã Thanh Khương, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh – 092 6133888) được khách hàng gần xa tin dùng với dịch vụ nấu cỗ tại nhà uy tín, chất lượng, ngon miệng vừa tiền, đã phục vụ hàng nghìn mâm cỗ mỗi năm và đều nhận về những phản hồi tích cực.

Đại diện Công ty nhận chứng nhận Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu Uy tín hội nhập kinh tế quốc tế năm 2022.

Tính đến thời điểm hiện tại, dịch vụ nấu cỗ tại nhà của Cơ sở Long Linh đã có nhiều năm hoạt động trong nghề. Với kinh nghiệm chuyên môn, tay nghề cao cùng các mối quan hệ xã hội ngày càng mở rộng, đến đầu năm 2022, anh Ngô Thế Ninh mạnh dạn thành lập Công ty TNHH nấu cỗ Long Linh. Trong quá trình hoạt động, nơi đây liên tục nhận được nhiều hợp đồng lớn nhỏ, phục vụ các đối tượng khách hàng khác nhau với nhiều món ăn đa dạng, thơm ngon, hấp dẫn, cân bằng dinh dưỡng và phù hợp với khẩu vị của gia chủ và thực khách. Tuỳ thuộc vào thực đơn, yêu cầu về món ăn mà giá cả sẽ có sự điều chỉnh nhất định, nhưng nhìn chung là vừa túi tiền. Bên cạnh đó, sự chuẩn bị chu đáo từ cái tăm, giấy ăn, khăn trải bàn, hoa bàn tiệc, thời gian đúng giờ, thực phẩm chất lượng, tươi ngon, bày biện đẹp mắt là điểm cộng hoàn hảo cho dịch vụ nấu cỗ Long Linh.

Với những tiện ích mà dịch vụ nấu cỗ thuê đem lại, không thể phủ nhận dịch vụ nấu cỗ thuê đang ngày càng phát triển phù hợp với sự phát triển của xã hội hiện đại. Các cơ sở nấu cỗ thuê cũng từ đó mà mọc lên rất nhiều, nhưng trước khi có ý định thuê nấu cỗ, các gia đình cũng sẽ tìm hiểu kỹ về cơ sở mình chọn lựa. Để đáp ứng được tất cả các yêu cầu khó tính nhất của khách hàng, cơ sở nấu cỗ Long Linh đã có những tiêu chí cho riêng mình. Đầu tiên là về nguồn thực phẩm tươi sống có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Quy trình chế biến an toàn vệ sinh thực phẩm. Các món ăn đa dạng, phong phú, từ truyền thống đến các món Á – Âu. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, gọn gàng nhanh nhẹn. Trang trí trình bày đẹp mắt. Không quan ngại hợp đồng bé hay to để mang đến những món ăn thơm ngon, vừa miệng cho thực khách.

Trải qua gần một thập kỷ hoạt động và phát triển, Long Linh đã khẳng định được tên tuổi không những với khách hàng khu vực Bắc Ninh mà còn lan toả tiếng thơm sang các vùng lân cận. Mới gần đây, Công ty vinh dự nhận được chứng nhận Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu Uy tín hội nhập kinh tế quốc tế năm 2022. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo và tập thể Công ty khi đã tỉ mỉ trau chuốt từng hành động nhỏ để mang đến khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Dương Thùy

16:09:58 09-09-GMT+0700

VHDN: Thay vì tự vào bếp nấu nướng trong những ngày gia đình có sự kiện như đám hỏi, đám giỗ, tân gia, sinh nhật,… nhiều gia đình đã lựa chọn thuê người đến nấu cỗ với lí do có nhiều thời gian cho gia đình hơn, không phải vất vả nấu nướng mà mâm […]

Đối tác của chúng tôi