Sự kiện - chuyên đề:

Công ty TNHH Nhôm Đúc Anh Thư: Tăng tốc mở rộng sản xuất kinh doanh

VHDN: Mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh là điều hiển nhiên khi doanh nghiệp phát triển đủ mạnh, khách hàng ngày một đông, mọi thứ đang diễn ra theo đúng kế hoạch. Công ty TNHH nhôm đúc Anh Thư (xóm 6, xã Hải Vân, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Điện thoại: 0913744585) mạnh dạn mở thêm cơ sở sản xuất với diện tích lớn, sẵn sàng cung cấp các sản phẩm hợp kim nhôm đúc, cổng sắt CNC chất lượng nhất, làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay, cổng sắt CNC nghệ thuật là lựa chọn khá phổ biến trong thiết kế và xây dựng nhà ở, đặc biệt là những biệt thự đồ sộ. Vậy ông có thể cho biết một vài tiêu chí chọn lựa sản phẩm chất lượng?

Ông Bùi Văn Chinh (Giám đốc Công ty TNHH nhôm đúc Anh Thư): Khu vực cánh cổng là nơi thể hiện bộ mặt của toàn bộ ngôi nhà, tôn lên giá trị thẩm mỹ thiết kế. Và để hiện thực hóa ý tưởng của kiến trúc sư, người ta thường sử dụng cửa cổng có thiết kế tinh tế, thu hút, đặc biệt ấn tượng. Công ty TNHH nhôm đúc Anh Thư sẵn sàng cung cấp các sản phẩm hợp kim nhôm đúc, cửa sắt CNC chất lượng nhất hiện nay, làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng về giá trị thẩm mỹ và trường tồn cùng thời gian. Với các tiêu chí để cho khách hàng có thể yên tâm lựa chọn như: vật liệu chất lượng, có tính chịu nhiệt tốt, bền chắc. Phụ kiện kim khí bao gồm tay nắm, bản lề, lõi khóa, hộp khóa, thanh gear (thanh chốt)… tất cả có nguồn gốc rõ ràng. Các phụ kiện không chỉ cần thẩm mỹ mà quan trọng hơn đó là sự đồng bộ và ăn khớp với cánh cửa, tạo ra hoạt động nhịp nhàng, êm ái cho bộ cửa. Tiêu chuẩn kỹ thuật cao về độ dày, cường độ, khả năng chống oxi hóa trên bề mặt. Tính năng sử dụng hiệu quả cao…

Được biết, Công ty nhôm đúc Anh Thư mới mở thêm nhà máy về sắt nghệ thuật CNC rộng 580m2 với thiết bị máy móc hiện đại. Đây được coi là một nấc thang mới. Những yếu tố then chốt để mở rộng quy mô SXKD đối với Công ty là gì thưa ông?

Ông Bùi Văn Chinh: Công ty đã phân tích và xác định các yếu tố để mạnh dạn mở rộng quy mô SXKD bao gồm về địa điểm, tái lập thành công trước đó, quản lý dòng tiền, tìm hiểu thị trường, xây dựng thương hiệu, bảo vệ văn hoá Công ty, coi trọng nhân viên và quy trình vận hành, ứng dụng thiết bị công nghệ, vật tư và nhà cung ứng… Trong đó, coi trọng văn hoá doanh nghiệp, đảm bảo duy trì kết nối giữa nhân viên và sứ mệnh, giá trị chung của Công ty là điều hết sức quan trọng. Việc thực hiện văn hóa doanh nghiệp còn là yếu tố để gắn kết, kiểm soát và tạo động lực thúc đẩy lao động phát triển. Từ đó thúc đẩy sản sinh ra nhiều giá trị và sự khác biệt tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Từng bước khẳng định uy tín thị trường ở Nam Định, mở rộng sản xuất kinh doanh ra khắp các tỉnh thành khác, định hướng phát triển lâu dài của Công ty nhôm đúc Anh Thư là gì, thưa ông?

Ông Bùi Văn Chinh: Hiện tại, chúng tôi đặt mục tiêu lấy thị trường Nam Định làm gốc, chú trọng phát triển thị trường miền Bắc và miền Trung, thông qua việc phát triển nhanh, mạnh, mở rộng quy mô của hệ thống đáp ứng nhu cầu của thị trường. Trước xu thế hội nhập, chúng tôi đã đẩy mạnh hoạt động để kịp tiến độ cho tất cả các đơn hàng và vẫn đảm bảo chất lượng… Hằng năm, chúng tôi luôn hoạch định chiến lược một cách rõ ràng, đưa ra các mục tiêu cụ thể, quyết tâm nhanh chóng thực hiện theo các mục tiêu đó. Trên hành trình xây dựng uy tín, Công ty vẫn luôn giữ vững mục tiêu lấy chất lượng là đích đến.

Trân trọng cảm ơn ông!

Dương Hiền

15:16:56 09-09-GMT+0700

VHDN: Mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh là điều hiển nhiên khi doanh nghiệp phát triển đủ mạnh, khách hàng ngày một đông, mọi thứ đang diễn ra theo đúng kế hoạch. Công ty TNHH nhôm đúc Anh Thư (xóm 6, xã Hải Vân, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Điện thoại: 0913744585) […]

Đối tác của chúng tôi