Sự kiện - chuyên đề:

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tuấn Long: Nơi trao trọn niềm tin

VHDN: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tuấn Long chính thức là đại lý thép ống của Tập đoàn Nipponsteel tại Việt Nam, là tổng thầu của Group Sec tại miền Bắc. Những năm qua, với việc lấy “Uy tín – Chất lượng – Hợp tác” làm phương châm kinh doanh, Tuấn Long đã và đang trở thành một trong những đối tác có uy tín với nhiều doanh nghiệp, tập đoàn trong nước.

Doanh nhân Phạm Tùng Dương.

Công ty có trụ sở chính thuộc xã An Hồng, huyện An Dương, TP. Hải Phòng. 19 năm thành lập và phát triển, các sản phẩm thép mà Tuấn Long đưa đến người tiêu dùng đã khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường Việt Nam. Để làm nên thương hiệu, Công ty đã chủ động giám sát, trau dồi kinh nghiệm hợp tác kinh doanh với các nhà cung cấp, các đại diện bán hàng của nhiều nhà máy lớn trên thế giới, nhằm đưa tới khách hàng những mặt hàng chất lượng tốt nhất.

Ông Phạm Tùng Dương – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện An Dương, kiêm Giám đốc Công ty khẳng định: “Chúng tôi NÓI KHÔNG với nhập khẩu đại trà và mặt hàng kém chất lượng. Đội ngũ phụ trách xuất nhập khẩu của Công ty luôn làm việc hiệu quả, được quản lý kỹ càng. Họ biết lựa chọn để đưa ra những sản phẩm thép tốt nhất, mẫu mã đa dạng nhất, phù hợp mọi công trình với giá cả hợp lý nhất”.

Hiện nay, Công ty Tuấn Long chuyên nhập khẩu các sản phẩm thép như: thép ống đúc, thép ống hàn,… từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc,… Tuấn Long cũng trở thành một trong những nhà cung cấp lớn cho nhiều công ty, tập đoàn trong nước như: Dầu khí Petrolimex, Vinashin, Lilama, nhà máy xi măng, nhà máy đóng tàu…

Với quy mô ngày một phát triển, mở rộng, Tuấn Long đã và đang tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động với mức thu nhập ngày càng cao. Tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp khiến cộng đồng doanh nghiệp nước nhà đang gặp nhiều khó khăn. Nhưng khó khăn, thách thức này cũng là lúc để ai biết nắm bắt cơ hội sẽ vượt lên khẳng định chỗ đứng của mình trên thương trường. Công ty Tuấn Long đã làm được điều đó. Người đứng đầu Công ty – ông Phạm Tùng Dương coi đó là động lực để Công ty phát triển. Không chỉ tập trung vào chiến lược kinh doanh, Công ty còn cùng với Hội Doanh nghiệp huyện An Dương thường xuyên làm tốt công tác an sinh xã hội, tổ chức và tham gia hoạt động từ thiện, xây nhà tình nghĩa, giữ gìn trật tự an ninh trên địa bàn thành phố… Bên cạnh đó, Công ty còn chung tay đóng góp ủng hộ vào Quỹ Phòng chống dịch bệnh COVID -19.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Công ty đã giành được nhiều thành tích đáng tự hào, góp phần phát triển kinh tế xã hội tại địa phương. Giám đốc Phạm Tùng Dương cũng vinh dự được nhận Bằng khen của UBND huyện An Dương và của TP. Hải Phòng.

Từ những kết quả đã đạt được, cùng việc coi trọng chữ tín với khách hàng trong văn hóa kinh doanh, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tuấn Long cam kết tiếp tục hợp tác, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đảm bảo sự phát triển bền vững để đưa thép Tuấn Long ngày càng phủ sóng rộng khắp trên thị trường toàn quốc.

Những danh hiệu Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tuấn Long đạt được: Bằng khen của Bộ Tài chính và nhiều năm liền được nhận Bằng khen của UBND thành phố Hải Phòng; Giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam”; Cúp “Top 100 Danh hiệu thương hiệu Việt bền vững”; Cúp vàng ISO…

Ánh Tuyết

 

17:14:43 09-05-GMT+0700

VHDN: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tuấn Long chính thức là đại lý thép ống của Tập đoàn Nipponsteel tại Việt Nam, là tổng thầu của Group Sec tại miền Bắc. Những năm qua, với việc lấy “Uy tín – Chất lượng – Hợp tác” làm phương châm kinh doanh, Tuấn Long […]

Đối tác của chúng tôi