Sự kiện - chuyên đề:

Đại lý thuế D&P Việt Nam ứng dụng công nghệ 4.0 để giảm chi phí tối đa cho doanh nghiệp

VHDN: Đối với các quốc gia trên thế giới, kinh tế số đang trở thành xu thế tất yếu. Tại Việt Nam, chương trình Chuyển đổi số Quốc gia được Chính phủ phê duyệt đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 với tầm nhìn Việt Nam sẽ trở thành một quốc gia số. Lĩnh vực Tài chính – kế toán cũng không ngoại lệ khi chịu nhiều tác động của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0. Từ thực tế đó, các doanh nghiệp cần đổi mới quy trình kế toán để phù hợp với sự thay đổi của kinh tế toàn cầu, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Đại lý thuế D&P Việt Nam

Là Đại Lý thuế được bầu chọn là đơn vị có sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm năm 2020. Hiện nay Đại lý thuế D&P Việt Nam đã trở thành đối tác của hơn 100 doanh nghiệp có nhu cầu thuê kế toán/ thuế dịch vụ trên cả nước. Chia sẻ câu chuyện thực tế tại đơn vị, Chị Dung – Giám đốc Đại lý thuế D&P Việt Nam cho biết hiện tại công ty đang thực hiện lưu trữ dữ liệu khách hàng theo phương pháp truyền thống nên gặp không ít khó khăn. Chưa kể đến, cách thức làm việc trực tiếp khiến Đại lý thuế D&P Việt Nam gặp trở ngại khi các tỉnh thành giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng chính phủ. Thời điểm đó, vì trùng với giai đoạn cao điểm kê khai thuế theo quý/tháng nên công ty phải chia ca cho nhân viên đi làm.

Công ty Đại lý thuế D&P Việt Nam

Lựa chọn nền tảng Misa ASP là bước chuyển đổi 4.0 đầu tiên!

Từ những bất cập kể trên, Đại lý thuế D&P Việt Nam đã trăn trở rất nhiều  với mong muốn giảm tải áp lực nhập số liệu bằng tay cho nhân sự, nâng cao sự chuyên nghiệp và đảm bảo được việc an toàn và lưu trữ dữ liệu cho khách hàng, Sau rất nhiều lựa chọn, cuối cùng Đại lý thuế D&P Việt Nam đã  quyết định đồng hành cùng MISA – đơn vị với kinh nghiệm gần 30 năm cung cấp các sản phẩm phần mềm phục vụ tài chính kế toán/ thuế cho hàng chục nghìn doanh nghiệp để online hóa toàn bộ hoạt động, hỗ trợ khách hàng một cách tối đa. Nền tảng MISA ASP của MISA nơi kết nối kế toán dịch vụ với hàng nghìn doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm doanh nghiệp cung cấp dịch vụ kế toán/ thuế, đây sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp Đại lý thuế D&P Việt Nam mang đến cho khách hàng dịch vụ kế toán/thuế chất lượng.

Bà Dung – Giám đốc Đại lý thuế D&P Việt Nam chia sẻ: “Nền tảng MISA ASP giúp chúng tôi có thể online hóa toàn bộ hoạt động từ việc thao tác nghiệp vụ hạch toán, báo cáo cho khách hàng tới các hoạt động quản lý dữ liệu khách hàng, quản lý năng suất nhân viên. Vì thế, trong giãn cách, chúng tôi vẫn duy trì được hoạt động không bị gián đoạn, vẫn đảm bảo cung cấp được các báo cáo tài chính kịp thời phục vụ hoạt động của các doanh nghiệp.”

Ms Dung – Giám đốc Đại lý thuế D&P Việt Nam

Khi sử dụng nền tảng MISA ASP, bên cạnh việc tiếp cận dịch vụ kế toán/thuế nhanh chóng, chính xác hơn, các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ còn có thể quản lý, xem được báo cáo bất cứ khi nào. Đồng thời, nền tảng cho phép dữ liệu tài chính của doanh nghiệp được lưu giữ lâu dài trên hệ thống, phục vụ cho công tác tra cứu dữ liệu, tài nguyên của doanh nghiệp chủ động và đáng tin cậy. Đặt biệt vấn đề bảo mật dữ liệu của khách hàng luôn được MISA quan tâm, cải tiến liên tục để có thể giúp khách hàng an tâm với dữ liệu trên nền tảng số. Được sở hữu dữ liệu kế toán và nắm bắt tức thời tình hình tài chính kịp thời ra quyết định điều hành hiệu quả.

Hệ thống đào tạo trực tuyến CLS E-learning – bảo bối tăng doanh thu cho D&P Việt Nam

Phần mềm kế toán Misa giải quyết được tối đa các công việc về lưu trữ dữ liệu, nhưng Covid19 khiến cho mọi thứ thay đổi triệt để. Nếu như trước đây, các chuyên gia của Đại lý thuế D&P sẽ đến để hỗ trợ đào tạo kế toán từng công ty về thuế doanh nghiệp thì hiện tại hoạt động này đều ngừng bởi chỉ thị giãn cách xã hội. Không thể đào tạo trực tiếp, D&P nhanh chóng lựa chọn hệ thống CLS E-learning để đào tạo trực tuyến. Mọi kiến thức được “đóng gói” thành bài giảng online, ngoài việc hệ thống tạo ra để người học có thể học đi học lại kiến thức nhiều lần, CLS E-learning dễ dàng tổ chức kiểm tra học viên, đánh giá được mức độ chuyên cần và hiểu bài của từng người trong từng doanh nghiệp.

Thay vì phải liên tục di chuyển khắp nơi trên cả nước, hiện Đại lý thuế D&P Việt Nam dành phần lớn thời gian để tạo lập bài giảng, ứng dụng đào tạo E-learning tối đa, giúp giảm chi phí, tăng thời gian giảng dạy cho nhiều doanh nghiệp hơn nữa, giúp “lội ngược dòng” tăng doanh thu trong mùa Covid. Đại lý thuế D&P Việt Nam cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tạo lập khóa học về thuế thu nhập cá nhân, bán trên kênh CLS Trade thuộc hệ sinh thái của Hệ thống CLS E-learning, giờ đây mỗi người chỉ cần bỏ chút thời gian rất nhỏ sẽ dễ dàng có kiến thức tự quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho riêng mình, tránh rủi ro về thuế trong tương lai.

Đại lý thuế D&P Việt Nam và CEO Minh Hiếu – CLS E-learning (tập đoàn Hương Việt)

Công nghệ phần mềm đã tạo ra những giải pháp thông minh, tiết kiệm sức người, tăng hiệu quả công việc. Đại lý thuế D&P Việt Nam đã nhanh chóng quyết đoán triển khai và trở thành một trong số ít các công ty tăng trưởng tốt trong tình hình dịch bệnh. Chắc chắn đây là điểm sáng mà các công ty dịch vụ thuế nói riêng và các công ty nói chung có thể tham khảo để chuyển đổi số – tăng doanh thu cho doanh nghiệp của mình!

Dương Dung

20:27:13 09-08-GMT+0700

VHDN: Đối với các quốc gia trên thế giới, kinh tế số đang trở thành xu thế tất yếu. Tại Việt Nam, chương trình Chuyển đổi số Quốc gia được Chính phủ phê duyệt đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 với tầm nhìn Việt Nam sẽ trở thành một quốc gia số. Lĩnh […]

Đối tác của chúng tôi