Sự kiện - chuyên đề:

Đông trùng hạ thảo CYH: Chất lượng thượng hạng

VHDN:Người tiêu dùng biết đến Đông trùng hạ thảo nhờ công dụng phục hồi sức khỏe, tăng cường miễn dịch, ổn định nhịp tim, cải thiện đường hô hấp,… Tuy nhiên các thông tin về đông trùng hạ thảo nhập khẩu và sản xuất trong nước vẫn còn “nhiễu động”, để lựa chọn được sản phẩm thực sự chất lượng là bài toán khó. Cơ sở sản xuất thiết bị cơ y hoá (Tân Uyên, Bình Dương) với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu nuôi trồng đã cho ra đời các sản phẩm từ nấm và Đông trùng hạ thảo CYH được mọi người đánh giá cao.

Ngay từ khi thành lập, tiêu chí của Đông trùng hạ thảo CYH là lấy chất lượng làm yếu tố tiên quyết để tạo sự khác biệt đối với các sản phẩm cùng phân cấp. Chính vì vậy, từ nguồn giống đến cách nuôi trồng, thu hoạch, bảo quản rất tỉ mỉ và khép kín, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về ATTP. Vì đây là một loại dược liệu quý, đòi hỏi điều kiện nuôi trồng khắt khe, đảm bảo vô trùng, nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng nên Cơ sở đã sử dụng các hệ thống công nghệ tự động để đạt được các chỉ tiêu hoàn hảo nhất.

Đông trùng hạ thảo trong tự nhiên cần những điều kiện nhất định để sinh trưởng và có kích thước tương đối nhỏ, rất khó để thu hoạch một lượng lớn. Tuy nhiên, việc khai thác nhiều đã làm cạn kiệt nấm ĐTHT hoang dã. Điều này đã dẫn đến nỗ lực nghiên cứu nuôi trồng loại nấm ĐTHT trong điều kiện phòng thí nghiệm, để những dược liệu này được trồng với quy mô lớn, giá thành thấp và năng suất cao, đồng thời an toàn vệ sinh. Công nghệ nuôi trồng nấm đông trùng hạ thảo trong môi trường nhân tạo đã thành công đưa ra viễn cảnh mới trong ngành công nghệ dược phẩm. Cơ sở sản xuất thiết bị cơ y hoá áp dụng những tiến bộ của KHCN vào lĩnh vực nuôi trồng nấm và ĐTHT để có được sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn VietGap.

Anh Lưu Nguyên Quảng – GĐ Cơ sở sản xuất thiết bị cơ y hoá Đông trùng hạ thảo CYH chia sẻ: “Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chiết xuất từ Đông trùng hạ thảo có chất lượng, có giá trị đích thực, phục vụ tối ưu nhất cho đời sống cộng đồng. Chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng hoàn thiện các quy trình, tích cực nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm mới đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng”. Bằng chiến lược kinh doanh hợp lý, kinh nghiệm và sức sáng tạo không ngừng, sản phẩm của Công ty đã có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước từ Hà Nội đến Đà Nẵng, TP.HCM…, chinh phục khách hàng bằng chính chất lượng sản phẩm.

Trải qua nhiều sóng gió, nhưng với sự đồng lòng quyết tâm, cùng chí hướng của tập thể lãnh đạo doanh nghiệp, thương hiệu Đông trùng hạ thảo CYH dần khẳng định mình trên thương trường. Vừa qua, Công ty vinh dự nhận giải thưởng trong chương trình tôn vinh Thương hiệu Vàng Nông nghiệp Việt Nam tháng 7/2022. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa đối với Công ty và là niềm tự hào, là động lực để Công ty tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong thời gian tới.

Thùy Dương

16:02:23 09-08-GMT+0700

VHDN:Người tiêu dùng biết đến Đông trùng hạ thảo nhờ công dụng phục hồi sức khỏe, tăng cường miễn dịch, ổn định nhịp tim, cải thiện đường hô hấp,… Tuy nhiên các thông tin về đông trùng hạ thảo nhập khẩu và sản xuất trong nước vẫn còn “nhiễu động”, để lựa chọn được sản […]

Đối tác của chúng tôi